Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 mới nhất

Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng chủ yếu với các bạn sinh viên có nhu cầu xin thôi học chương trình thứ 2 lập ra để gửi tới nhà trường. Với mẫu đơn xin thôi học này bạn hoàn toàn có thể xin thôi học với chương trình thứ hai khi có những lý do chính đáng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu đơn xin thôi học dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 102 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 mới nhất

07/03/2018

Trong đơn xin thôi hịc chương trình thứ 2 bao gồm đầy đủ những nội dung từ họ tên sinh viên, mã sinh viên, lớp học khóa học được viết rõ ràng và cụ thể nhất. Trình bày rõ lý do xin thôi học chương trình thứ 2 theo đúng với quyết định, Nêu thời gian xin thôi học chương trình thứ hai cùng với những nguyện vọng của bản thân. Tất cả được trình bày rõ ràng và chi tiết đúng chuẩn nhất các bạn hãy cùng ghi nhớ và ứng dụng cho nhu cầu của mình tiện lợi hơn.

Bên cạnh đơn xin thôi học chương trình thứ 2 còn có rất nhiều những đơn từ biểu mẫu khác các bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu cho nhu cầu của mình dễ dàng và hợp lý hơn. Tất cả được cập nhật trên Taingon.net bạn có thể tải về và sử đụng đơn giản hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin vao hoc lop 6 moi nhat3 trang

  Bắt đầu từ năm 2016, công tác tuyển sinh vào lớp 6 được thực hiện theo phương thức tuyển sinh do UBND quận/huyện/thị xã quy định, phương thức tuyển sinh mới này giúp bảo đảm 100% học sinh đều có chỗ học trên địa bàn, qua đó việc tuyển sinh vào lớp 6 cũng không cần qua thi cử, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin vào học lớp 6 để giúp con có thể nhập học đúng thời gian nhất.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6 mới nhất

  1,42485

 • Mau don xin thoi viec bang tieng Viet hay nhat1 trang

  Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất được xây dựng trên cấu trúc với những nội dung chuẩn, súc tích không dài dòng, đúng trọng tâm trọng điểm. Đây là mẫu đơn xin nghỉ việc được chúng tôi biên soạn gửi đến những ai đang có nhu cầu nghỉ việc tại một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó. Đơn xin nghỉ việc không đơn thuần chỉ là một thông báo xin nghỉ việc, mà người xin nghỉ còn phải biết trình bày vấn đề tế nhị này sao cho vừa lòng sếp, để lại hình ảnh và ấn tượng đẹp trong lòng đồng nghiệp nữa.
  Mẫu đơn xin thôi việc bằng tiếng Việt hay nhất

  712171

 • Mau don xin hoc them moi nhat 2017

  Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.
  Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

  086,666

 • Mau don trinh bao moi nhat2 trang

  Tham khảo mẫu trình báo nếu như bạn phát hiện ở nơi bạn đang sinh sống có dấu hiệu, hiện tượng của hành vi bất thường. Đây là mẫu trình báo mới nhất được chúng tôi cập nhật thường giúp bạn có thể biết cách viết một mẫu trình báo hoàn chỉnh, đúng quy chuẩn để trình bày lên cơ quan chức năng có thẩm quyền. Mẫu đơn trình báo đa dạng, ngoài mẫu đơn trình báo mất tài sản còn có mẫu đơn trình báo khiếu nại, mẫu đơn trình báo công an...Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số loại giấy tờ khác như mẫu biên bản bàn giao được chúng tôi cập nhật liên tục.
  Mẫu đơn trình báo mới nhất

  123

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thôi học chương trình thứ 2 mới nhấtTải ngay

/ 0