Đơn xin thực tập

Đơn xin thực tập mà mẫu đơn xin đăng ký thực tập tại các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức dành cho các bạn sinh viên, với những hướng dẫn cụ thể rõ ràng giúp cho việc điền thông tin được trở nên hiệu quả hơn, giúp các bạn có được cơ hội đăng ký thực tập ở những đơn vị mà mình muốn. Tham khảo thêm báo cáo thực tập để có thể làm được một báo cáo tốt sau quá trình thực tập bạn nhé.

pvhungv

Số trang: 2 Lượt xem: 4,946 Lượt tải: 695 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thực tập

11/07/2016

Để giúp các bạn sinh viên có được một mẫu đơn xin việc hay và hiệu quả nhất Taingon.net xin gửi đến bạn đọc mẫu đơn xin thực tập hay và chọn lọc nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo nhé :


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Hình Độc Lập_Tự Do_Hạnh Phúc
ĐƠN XIN THỰC TẬP
Kính gởi:......................................................................................................................................... Tôi tên: ............................................................................................................................................ Sinh viên Trường ………………………………. - Khoa:…………………………………….. Chuyên ngành ……………………………..– Hệ đào tạo: …………………………………….. Địa chỉ liên hệ:................................................................................................................................. Số điện thoại liên lạc: ................................................................................................................... Nay tôi làm đơn này để xin thực tập và nghiên cứu luận văn tốt nghiệp tại đơn vị. Đề tài xin thực tập : ........................................................................................................................ Thời gian thực tập : trong ….. tuần (từ …………………. - ……………………..) Đơn vị (chi nhánh/phòng nghiệp vụ) xin thực tập: ....................................................................... Nếu được đơn vị tiếp nhận bố trí thực tập, tôi xin cam kết thực hiện các nội dung sau:
• Chấp hành và thực hiện nghiêm túc chương trình đào tạo, chủ trương thực tập do đơn vị quy định;
• Luôn tuân thủ nội quy, quy chế hoạt động, quy định đối với sinh viên thực tập, bảo mật thông tin, an toàn tài sản của đơn vị;
• Bồi hoàn các tổn thất, hư hao tài sản do bản thân tự gây ra với đơn vị (nếu có)
• Tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật những nội dung đã cam kết. Kính mong Ban lãnh đạo xem xét và tạo điều kiện cho tôi được thực tập tại đơn vị. Tôi xin chân thành cám ơn. TP. Hồ Chí Minh, ngày…...tháng …..năm ……. Người làm đơn

Xem thêm

đơn xin thực tập, cách viết đơn thực tập, thực tập kế toán, hồ sơ xin việc, hướng dẫn viết đơn xin việc, đơn thực tập ấn tượng

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin doi noi thuc tap Cach viet don xin thuc tap1 trang

  Với các bạn sinh viên cuối khóa, mẫu đơn xin đổi nơi thực tập là giấy tờ cần thiết giúp bạn có cơ hội dễ dàng thay đổi đơn vị thực tập khi cần thiết. Taingon.net giới thiệu đến các bạn sinh viên mẫu đơn xin thực tập và đơn xin đổi đơn vị thực tập. Theo đó, nội dung giấy tờ bao gồm họ tên sinh viên, đơn vị học, nguyện vọng đổi nơi thực tập từ đâu đến đâu, trình bày lý do. Sau khi xem xét, văn phòng nhà trường sẽ tạo điều kiện đổi theo nguyện vọng của sinh viên và giới thiệu bạn đến đơn vị thực tập mới. Nếu bạn đang là sinh viên năm cuối, đừng quên tìm hiểu những thông tin bổ ích này nhé. Cùng với mẫu đơn xin thực tập Tải Ngon còn chia sẻ rất nhiều mẫu đơn xin việc làm thêm dành cho sinh viên nếu các em đang có nhu cầu làm thì cũng theo dõi nhé.
  Mẫu đơn xin đổi nơi thực tập "Cách viết đơn xin thực tập"

  10

 • Mau don xin thuc tap tai ngan hang1 trang

  Với các bạn sinh viên năm cuối ở các trường ngân hàng, ngoại thương, kinh tế, mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng là loại giấy tờ cần thiết giúp bạn dễ dàng được nhận vào thực tập tại các đơn vị này. Với nội dung thông tin về tên, tuổi, chuyên ngành đào tạo, trường học, nguyện vọng thực tập tại ngân hàng nào. Cũng như mẫu đơn xin thực tập kiểm toán, đây là giấy tờ giúp bạn dễ dàng gây được cảm tình của các doanh nghiệp và được tạo điều kiện hơn. Tham khảo các mẫu đơn này trên Taingon.net nhé.
  Mẫu đơn xin thực tập tại ngân hàng

  10

 • don xin thi thuc Viet Nam

  Đơn xin thị thực Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin thị thực, xuất nhập cảnh. Đơn xin thị thực Việt Nam giúp bạn hoàn thiện được nhanh chóng những giấy tờ cũng như các điều khoản và bổ sung đầy đủ hồ sơ để xin thị thực Việt Nam được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đơn xin thị thực Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin thị thực Việt Nam

  0105

 • Mau don xin bao luu ket qua hoc tap1 trang

  Mẫu đơn bảo lưu kết quả học tập được sử dụng vào trong những trường hợp bạn muốn bảo lưu kết quả học tập vì những lý do cá nhân nào đó không thể tiếp tục việc học của mình, thời gian tiến hành bảo lưu tối đa là 1 năm, sau một năm học sinh sinh viên phải quay trở lại học bình thường. Mặt khác, tùy vào điều kiện của mỗi trường, nếu đang theo học, bạn phải đạt kết quả học tập và không có môn dưới trung bình mới có thể tiến hành bảo lưu kết quả. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập hay và chi tiết nhất, kèm theo đói là những thủ tục hồ sơ cần thiết các bạn đọc giả cùng theo dõi nhé.
  Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

  74047

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thực tậpTải ngay

/ 2