Đơn xin thường trú

Đơn xin thường trú được Taingon.net đăng tải dưới đây là mẫu đơn dành cho người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam để xin được thường trú theo đúng quy định của pháp luật nước ta. Các bạn cần sử dụng mẫu đơn xin thường trú thì có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 357 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin thường trú

20/07/2017

Khi làm đơn xin thường trú, người làm đơn cần trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân của mình như họ tên, giới tính, nơi sinh, quốc tịch, dân tộc, tôn giáo và các giấy tờ tùy thân khác như chứng minh nhân dân hoặc số sổ hộ chiếu do cơ quan chức năng cấp. Bên cạnh đó, người làm đơn cần ghi rõ các thông tin về địa chỉ cư trú và nghề nghiệp cũng như nơi làm việc của mình ở nước ngoài trước khi nhập cảnh về Việt Nam.

Nội dung cần trình bày tiếp theo của đơn xin thường trú là người làm đơn cần ghi rõ địa chỉ tạm trú tại Việt Nam, nghề nghiệp và nơi làm việc tại Việt Nam của mình. Các thông tin về thân nhân cũng phải trình bày đầy đủ. Sau đó, theo thủ tục đăng ký thường trú thì người làm đơn sẽ gửi đơn xin thường trú của mình lên phòng quản lý xuất cảnh của đơn vị công an tỉnh để được xét duyệt cấp sổ thường trú theo đúng quy định.

Bên cạnh việc tìm hiểu về đơn xin thường trú thì mọi người cũng có thể tham khảo thêm thủ tục đăng ký tạm trú để nắm được các nội dung cần thiết và lưu lại để sử dụng hoàn toàn miễn phí khi cần đến bạn đoc tham khảo và tải trên hệ thống của chúng tôi nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc ban tru

  Đơn xin học bán trú được dùng cho những phụ huynh có con em theo học tại các trường nhưng do điều kiện đi lại xa, không có thời gian chăm sóc, đưa đón con em học cả ngày nên các bậc cha mẹ sẽ làm đơn xin cho con học bán trú tại trường, tức là vừa học, vừa ăn, ngủ buổi trưa tại trường luôn. Hình thức này được áp dụng thường xuyên và ngày càng phổ biến ở các trường học trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt được hình thức bán trú vẫn còn những bất cập riêng của nó. Mời quý độc giả cùng tìm hiểu mẫu đơn xin học bán trú và những vấn đề xoay quanh vấn đề này.
  Đơn xin học bán trú

  023,124

 • don xin vao hoc noi tru

  Đơn xin vào học nội trú là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với các em học sinh có nhu cầu vào học nội trú tại các trường có ý định theo học. Đơn xin vào học nội trú giúp bạn thông báo cũng như đưa ý kiến, nguyện vọng và mong muốn của mình đến nhà trường và xin được học tập tại trường. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung của đơn xin vào học nội trú được cập nhật trên Taingon.net.
  Đơn xin vào học nội trú

  01,124

 • don xin dang ky o ngoai tru

  Đơn xin đăng ký ở ngoại trú là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu xin đăng ký ở ngoại trú. Nội dung cần trình bày trong đơn xin đăng ký ở ngoại trú đều được Taingon.net chọn lọc và đăng tải đầy đủ dưới đây. Các bạn có thể download mẫu đơn xin đăng ký ở ngoại trú về sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.
  Đơn xin đăng ký ở ngoại trú

  02,118

 • don xin xac nhan tam tru1 trang

  Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
  Đơn xin xác nhận tạm trú

  35,65478,264

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin thường trúTải ngay

/ 0