Đơn xin tình nguyện công tác

Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,568 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin tình nguyện công tác

28/04/2017

Khi viết đơn xin tình nguyện công tác, các thầy cô giáo cần lưu ý về bố cục trình bày cần phải tuân thủ đúng các quy định của văn bản hành chính với đầy đủ quốc hiệu và tiêu ngữ. Tiếp đó là nội dung của đơn xin tình nguyện công tác cần đảm bảo đầy đủ các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, nơi sinh, số chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường trú… Đây là các thông tin về lý lịch của giáo viên.
don xin tinh nguyen cong tac

Đơn xin tình nguyện công tác


Ngoài ra, người làm đơn cũng cần trình bày các thông tin về văn bằng chuyên môn, hệ đào tạo, chuyên ngành, năm tốt nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Ngành học của các thầy cô giáo làm đơn là mầm non, tiểu học hay trung học cơ sở, trung học phổ thông cũng cần phải trình bày rõ ràng để thuận tiện cho việc sắp xếp nhân sự về địa bàn công tác cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin xác nhận công tác để sử dụng khi được bàn giao nhiệm vụ công tác chính thức. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn thêm biểu mẫu đơn xin vào Đảng để các thầy cô giáo có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu xin được xét duyệt vào Đảng theo quy định.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don viet tay xin tham gia doi sinh vien tinh nguyen

  Mẫu đơn viết tay xin tham gia đội sinh viên tình nguyện là một tròng số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với các bạn sinh viên có nhu cầu tham gia các câu lạc bộ tình nguyện viên. Mẫu đơn viết tay xin tham gia đội sinh viên tình nguyện với đầy đủ những thông tin của sinh viên cùng với những nguyện vọng được tham gia đội trình nguyện của các trường mình đang theo học. Mẫu đơn viết tay xin tham gia đội sinh viên tình nguyện được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn viết tay xin tham gia đội sinh viên tình nguyện

  0837

 • don xin xac nhan cong tac

  Đơn xin xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng để trình lên thủ trưởng các cơ quan, tổ chức xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác hoặc làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác ở đơn vị đó. Mẫu đơn xin xác nhận công tác sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong công việc khi cần xác nhận thời gian làm việc của mình. Các bạn cùng tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin xác nhận công tác

  0226,705

 • don xin tro lai cong tac

  Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin trở lại công tác

  05,753

 • Mau don xin di hoc tap cong tac nuoc ngoai

  Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cá nhân đang làm việc trong các cơ quan giáo dục, gửi đến ban giám hiệu nhà trường và các cấp lãnh đạo trong cơ quan làm việc để xin đi học tập và công tác tại nước ngoài với thời gian trên 1 tháng. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo mẫu đơn giáo dục đào tạo này.
  Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài

  03,280

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin tình nguyện công tácTải ngay

/ 0