Đơn xin trở lại công tác

Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,753 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin trở lại công tác

05/09/2017

Với đơn xin trở lại công tác cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết của cá nhân ngươi lao động cùng với các chức vụ, địa chỉ thường trú. Dựa vào những căn cứ và công văn được nhà nước ban hành đã nghỉ việc từ thời gian nào đến thời gian nào và xin trở lại công tác, tiếp tục công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trình bày đầy đủ những lý do cũng như những nội dung cần thiết để xin giải quyết trở lại làm việc đúng theo mong muốn của mình.
don xin tro lai cong tac

Đơn xin trở lại công tác


Trong đơn xin trở lại công tác bạn cần trình bày rõ ràng và đầy đủ những thông tin đồng thời đảm bảo được sự chính xác về cấu trúc đơn. Thông qua đơn này bạn sẽ hoàn thiện công việc nhanh chóng và đơn giản nhất, cùng với những mong muốn được quay trở lại làm việc của mình.

Không chỉ có đơn xin trở lại công tác bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu cũng như những thông tin hữu ích khác. Hay cùng có thể tải trực tiếp những mẫu đơn từ và sử dụng khi cần thiết tiện lợi và dễ dàng hơn. Đơn xin trở lại cũng là một biểu mẫu được áp dụng sử dụng khá nhiều nếu bạn có nhu cầu dùng có thể tải về máy tính của mình nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm nhiều thông tin khác có liên quan như đơn xin chuyển công tác với biểu mẫu mới nhất hoặc mẫu đơn xác nhận công tác và rất nhiều biểu mẫu khác nữa, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

 • don xin tinh nguyen cong tac0 trang

  Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.
  Đơn xin tình nguyện công tác

  02,568

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

 • Mau don xin thi lai1 trang

  Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.
  Mẫu đơn xin thi lại

  1,59182

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin trở lại công tácTải ngay

/ 0