Đơn xin trở lại công tác

Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,753 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin trở lại công tác

05/09/2017

Với đơn xin trở lại công tác cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết của cá nhân ngươi lao động cùng với các chức vụ, địa chỉ thường trú. Dựa vào những căn cứ và công văn được nhà nước ban hành đã nghỉ việc từ thời gian nào đến thời gian nào và xin trở lại công tác, tiếp tục công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trình bày đầy đủ những lý do cũng như những nội dung cần thiết để xin giải quyết trở lại làm việc đúng theo mong muốn của mình.
don xin tro lai cong tac

Đơn xin trở lại công tác


Trong đơn xin trở lại công tác bạn cần trình bày rõ ràng và đầy đủ những thông tin đồng thời đảm bảo được sự chính xác về cấu trúc đơn. Thông qua đơn này bạn sẽ hoàn thiện công việc nhanh chóng và đơn giản nhất, cùng với những mong muốn được quay trở lại làm việc của mình.

Không chỉ có đơn xin trở lại công tác bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những tài liệu cũng như những thông tin hữu ích khác. Hay cùng có thể tải trực tiếp những mẫu đơn từ và sử dụng khi cần thiết tiện lợi và dễ dàng hơn. Đơn xin trở lại cũng là một biểu mẫu được áp dụng sử dụng khá nhiều nếu bạn có nhu cầu dùng có thể tải về máy tính của mình nhé. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp thêm nhiều thông tin khác có liên quan như đơn xin chuyển công tác với biểu mẫu mới nhất hoặc mẫu đơn xác nhận công tác và rất nhiều biểu mẫu khác nữa, nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nhé.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin hoc tap tro lai sau khi bao luu

  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu Mẫu đơn xin đi học lại sau khi bảo lưu được sử dụng trong trường hợp, học sinh sinh viên vì lý do cá nhân mà không thể tiếp tục theo học và đã làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập gửi lên nhà trường. Sauk hi hết thời gian bảo lưu, để quay trở lại học tiếp thì học sinh, sinh viên đó cần làm đơn xin học trở lại sau khi bảo lưu.
  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu

  04,339

 • Mau don xin thuyen chuyen cong tac2 trang

  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác dùng trong trường hợp những cán bộ nhân viên muốn chuyển công tác đến một địa phương mới trong cùng đơn vị làm việc. Trong trường hợ này bạn cần sử dụng đơn xin chuyển công tác để nộp lên phòng nhân sự và ban giám đốc để được tạo điều kiện giải quyết. Khi được cấp trên duyệt yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc ở môi trường mới và vẫn bảo lưu được quyền lợi cũng như hợp đồng lao động cũ. Đồng thời, trách nhiệm của bạn đối với công việc vẫn phải nêu cao để mang lại lợi ích cho công ty, cùng tham khảo mẫu đơn thuyên chuyển công tác mà Tải Ngon chia sẻ dưới đây nhé :
  Mẫu đơn xin thuyên chuyển công tác

  74,92674,926

 • don xin o lai cong ty

  Đơn xin ở lại công ty là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân hay các cán bộ công nhân viên của các cơ quan doanh nghiệp lạp ra để đề nghị với ban lãnh đạo về việc xin được ở lại công ty với những lý do khác nhau. Đơn xin ở lại công ty giúp cho những người có nhu cầu dễ dàng hoàn thành đơn và thực hiện công việc của mình nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin ở lại công ty được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất.
  Đơn xin ở lại công ty

  01,449

 • don xin tinh nguyen cong tac

  Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.
  Đơn xin tình nguyện công tác

  02,568

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin trở lại công tácTải ngay

/ 0