Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam được sử dụng trong trường hợp cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam nhưng đã thay đổi quốc tịch ở một quốc gia khác nhưng lại có mong muốn được quay lại quốc tịch trước đây. Nếu bạn đang cư trú ở nước ngoài thì nộp hồ sơ cho cơ quan đại diện Việt Nam ở nước mà mình cư trú còn ở trong nước thì nộp cho Sở Tư pháp nơi mình đang cư trú.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 37 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam

01/01/2018

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam gồm có 3 phần đó là thông tin về người xin nhập lại quốc tịch Việt Nam, lý do mất quốc tịch Việt nam và mục đích xin nhập lại quốc tịch. Trong trường hợp cá nhân muốn làm đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam thì cũng cần phải có biểu mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ nội dung thì đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam mới được cơ quan có thẩm quyền xem xét, chấp thuận và hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tải nhiều mẫu đơn, tài liệu học tập, công việc khác một cách tiện lợi.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin cap lai chung chi Giao duc quoc phong

  Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng là mẫu đơn do các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để xin cấp lại chứng chỉ giáo dục quốc phòng vì lý do thất lạc hoặc hư hỏng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng

  02,484

 • don xin cap lai Bang To quoc ghi cong

  Đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công được sử dụng trong trường hợp bằng Tổ quốc ghi công bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thân nhân của các liệt sĩ có trách nhiệm làm đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công để các cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp lại bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ theo đúng quy định.
  Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công

  01,207

 • don xin thi thuc Viet Nam

  Đơn xin thị thực Việt Nam là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin thị thực, xuất nhập cảnh. Đơn xin thị thực Việt Nam giúp bạn hoàn thiện được nhanh chóng những giấy tờ cũng như các điều khoản và bổ sung đầy đủ hồ sơ để xin thị thực Việt Nam được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đơn xin thị thực Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin thị thực Việt Nam

  0105

 • don xin hoc lai1 trang

  Nếu bạn là học sinh, sinh viên chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn viết đơn xin học lại cả bởi vừa tốn kém lại mất thời gian của bạn. Tuy nhiên do công việc học chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà trường mà bạn cần phải học lại thì chắc chắn cũng không thể bỏ qua được nếu như bạn muốn có kết quả tốt và muốn ra được trường. Cùng tham khảo mẫu đơn xin học lại mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nhập học để làm tư liệu cho con, em hoặc người nhà trước khi đăng ký nhập học bạn nhé.
  Đơn xin học lại

  93846

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt NamTải ngay

/ 0