Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam được sử dụng trong trường hợp cá nhân là người có quốc tịch Việt Nam nhưng đã thay đổi quốc tịch ở một quốc gia khác nhưng lại có mong muốn được quay lại quốc tịch trước đây. Nếu bạn đang cư trú ở nước ngoài thì nộp hồ sơ cho cơ quan đại diện Việt Nam ở nước mà mình cư trú còn ở trong nước thì nộp cho Sở Tư pháp nơi mình đang cư trú.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 37 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam

01/01/2018

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt Nam gồm có 3 phần đó là thông tin về người xin nhập lại quốc tịch Việt Nam, lý do mất quốc tịch Việt nam và mục đích xin nhập lại quốc tịch. Trong trường hợp cá nhân muốn làm đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam thì cũng cần phải có biểu mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ nội dung thì đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam mới được cơ quan có thẩm quyền xem xét, chấp thuận và hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tải nhiều mẫu đơn, tài liệu học tập, công việc khác một cách tiện lợi.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin tro lai cong tac

  Đơn xin trở lại công tác là mẫu đơn được dùng phổ biến cho các cá nhân người lao động nào đó sau khi nghỉ biệc vớ các lý do nào đó và xin được tiếp tục quay trở lại làm việc. Đơn xin trở lại công tác giúp những người có nhu cầu nắm bắt được cấu trúc đơn cũng như những thông tin cần thiết trong đơn để có thể tiến hành hoàn thiện đơn từ nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin trở lại công tác được tổng hợp trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin trở lại công tác

  05,753

 • don xin hoc tap tro lai sau khi bao luu

  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu Mẫu đơn xin đi học lại sau khi bảo lưu được sử dụng trong trường hợp, học sinh sinh viên vì lý do cá nhân mà không thể tiếp tục theo học và đã làm đơn xin bảo lưu kết quả học tập gửi lên nhà trường. Sauk hi hết thời gian bảo lưu, để quay trở lại học tiếp thì học sinh, sinh viên đó cần làm đơn xin học trở lại sau khi bảo lưu.
  Đơn xin học tập trở lại sau khi bảo lưu

  04,339

 • don xin cap lai chung chi Giao duc quoc phong

  Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng là mẫu đơn do các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để xin cấp lại chứng chỉ giáo dục quốc phòng vì lý do thất lạc hoặc hư hỏng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng

  02,484

 • don xin cap lai Bang To quoc ghi cong

  Đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công được sử dụng trong trường hợp bằng Tổ quốc ghi công bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thân nhân của các liệt sĩ có trách nhiệm làm đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công để các cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp lại bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ theo đúng quy định.
  Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công

  01,207

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin trở lại quốc tịch Việt NamTải ngay

/ 0