Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là mẫu đơn tuyển dụng công viên chức vào ngạch thư viện theo quy định của hội đồng tuyển dụng. Mọi người đang có nhu cầu xin ứng tuyển vào ngạch thư viện thì có thể lưu lại ngay đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện dưới đây để sử dụng ngay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 204 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

03/11/2017

Các nội dung cần trình bày trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện bao gồm các thông tin về cá nhân xin ứng tuyển vào ngạch thư viên bao gồm họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quê quán, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, dân tộc, trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó giống như cách viết sơ yếu lý lịch, các bạn cần ghi rõ địa chỉ báo tin, số điện thoại người báo tin…

Ngoài ra, trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện nếu người làm đơn thuộc các đối tượng ưu tiên thì cần ghi rõ đối tượng ưu tiên của bản thân để thuận tiện cho hội đồng xét duyệt. Đi kèm với đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là các giấy tờ hồ sơ ứng tuyển như sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, bản sao các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm học tập, giấy chứng nhận sức khỏe được cấp do các cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên.

Bên cạnh đó, trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện người làm đơn cũng phải ghi rõ nguyện vọng công tác của mình khi trúng tuyển để làm cơ sở tham khảo khi xét tuyển sao cho phù hợp nhất và theo đúng quy định do Nhà nước đưa ra.

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin vao dang1 trang

  Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
  Đơn xin vào đảng

  311,965443,680

 • Mau don xin phuc khao bai thi tuyen sinh vao lop 10 THPT

  Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh có nhu cầu xin phúc khảo bài thi để có những kết quả thi chính xác với khả năng học tập của mình nhất. Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ giúp các em không còn phải băn khoăn về số điểm thi cũng như tiến hành làm đơn xin phúc khảo nhanh chóng và mẫu đơn đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

  02,902

 • don xin du tuyen vao lop 6 truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam

  Mọi người đang có nhu cầu làm đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cho con em mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn dự tuyển chính xác và đầy đủ nhất để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự tuyển sớm nhất, giúp các bạn nhanh chóng được nhà trường xét duyệt cho con em mình theo học trong trường chuyên Amsterdam.
  Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

  0226

 • Mau don ung tuyen vao ngan hang thuong mai co phan Phuong dong1 trang

  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông là mẫu đơn xin việc dành cho những bạn nào muốn xin việc vào ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông nói riêng. Trong đơn xin việc này, người soạn đơn phải ghi rõ tên tuổi, lý do xin ứng tuyển, chức danh vị trí mong muốn được làm việc và lời hứa nếu được ứng tuyển. Cùng với đơn ứng tuyển này, bạn phải chuẩn bị thêm một CV xin việc giới thiệu chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân gửi đến nhà tuyển dụng.
  Mẫu đơn ứng tuyển vào ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông

  82

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư việnTải ngay

/ 0