Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là mẫu đơn tuyển dụng công viên chức vào ngạch thư viện theo quy định của hội đồng tuyển dụng. Mọi người đang có nhu cầu xin ứng tuyển vào ngạch thư viện thì có thể lưu lại ngay đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện dưới đây để sử dụng ngay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 204 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

03/11/2017

Các nội dung cần trình bày trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện bao gồm các thông tin về cá nhân xin ứng tuyển vào ngạch thư viên bao gồm họ tên, giới tính, ngày sinh, nơi sinh, quê quán, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện nay, dân tộc, trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó giống như cách viết sơ yếu lý lịch, các bạn cần ghi rõ địa chỉ báo tin, số điện thoại người báo tin…

Ngoài ra, trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện nếu người làm đơn thuộc các đối tượng ưu tiên thì cần ghi rõ đối tượng ưu tiên của bản thân để thuận tiện cho hội đồng xét duyệt. Đi kèm với đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là các giấy tờ hồ sơ ứng tuyển như sơ yếu lý lịch, bản sao giấy khai sinh, bản sao các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm học tập, giấy chứng nhận sức khỏe được cấp do các cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên.

Bên cạnh đó, trong đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện người làm đơn cũng phải ghi rõ nguyện vọng công tác của mình khi trúng tuyển để làm cơ sở tham khảo khi xét tuyển sao cho phù hợp nhất và theo đúng quy định do Nhà nước đưa ra.

Tài liệu thường xem cùng

  • don xin vao dang1 trang

    Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
    Đơn xin vào đảng

    311,965443,680

  • don xin vao doan

    Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chính Minh là đơn vị tiên phong, thu hút những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động tập thể. Đây là cái nôi sản sinh ra những Đảng viên trẻ, ưu tú trong mọi hoạt động. Đối với các cá nhân khi cảm thấy bản thân đủ tiêu chuẩn Đoàn viên có thể làm đơn xin vào Đoàn để được tham gia hàng ngũ tại một đơn vị phù hợp.
    Đơn xin vào Đoàn

    06,999

  • Mau don xin phuc khao bai thi tuyen sinh vao lop 10 THPT

    Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn học sinh có nhu cầu xin phúc khảo bài thi để có những kết quả thi chính xác với khả năng học tập của mình nhất. Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ giúp các em không còn phải băn khoăn về số điểm thi cũng như tiến hành làm đơn xin phúc khảo nhanh chóng và mẫu đơn đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
    Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

    02,902

  • don xin du tuyen vao lop 6 truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam

    Mọi người đang có nhu cầu làm đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cho con em mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn dự tuyển chính xác và đầy đủ nhất để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự tuyển sớm nhất, giúp các bạn nhanh chóng được nhà trường xét duyệt cho con em mình theo học trong trường chuyên Amsterdam.
    Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

    0226

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư việnTải ngay

/ 0