Đơn xin vào đảng

Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.

ctv04

Số trang: 1 Lượt xem: 311,965 Lượt tải: 443,680 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn xin vào đảng

21/12/2016

Mẫu đơn xin vào Đảng là mẫu đơn mà người được xét vào Đảng phải tự làm đơn, người làm đơn cần phải trình bày khoa học nhất về mục đích, tìm hiểu về lý tưởng vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, trình bày rõ ràng về động cơ tiến hành xin vào Đảng. Mẫu đơn xin vào Đảng khi viết phải là mẫu đơn do Đảng cộng sản ban hành, người xin vào Đảng phải tuân thủ theo những trình tự và thủ tục yêu cầu đặt ra.


don xin vao dang

Trước khi được tiến hành viết đơn xin vào Đảng người được xét vào Đảng sẽ được tiến hành thẩm tra lý lịch, trình bày rõ về lai lịch, rõ ràng, nhất thiết những thông tin khi khai phải hoàn toàn đúng sự thật, mọi thông tin lý lịch, sơ yếu lý lịch của người làm đơn xin vào Đảng phải được thẩm tra đưa ra kết luận cũng như đóng dấu.


Thông tin cơ bản về việc thẩm định thẩm tra của người làm đơn xin vào Đảng hoàn chỉnh đó là :


+ Người vào Đảng


+ Cha, mẹ đẻ , hoặc vợ chồng của người xin vào Đảng, hoặc là con đẻ của người xin vào Đảng….


+ Nội dung tiến hành thẩm tra bao gồm những nội dung như là đối với người trực tiếp làm đơn xin vào Đảng cần phải trình bày rõ những vấn đề liên quan như là lịch sử chính trị hiện nay, nêu bật được những đặc điểm về phẩm chất đạo đức lối sống….. về đường lối chấp hành những chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước như thế nào…. Bên cạnh đó để cho mẫu đơn xin vào Đảng hoàn chỉnh chúng ta cũng cần phải làm rõ những thông tin về lịch sử chính trị, tình hình chính trị hiện nay, về việc chấp hành những đường lối chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước của người thân trong gia đình của mình.


+ Đối với những trường hợp thành viên trong gia đình của mình như cha, mẹ, đẻ, anh chị em ruột thì việc tiến hành thẩm tra sẽ không cần phải tiến hành.


Trong quá trình tại mỗi chi bộ tiến hành xem xét người làm đơn xin vào Đảng, lý lịch của người làm đơn xin vào Đảng, Nghị quyết giới thiệu đoàn viên của BCH Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh .. sẽ tiến hành tổng hợp mọi những ý kiến nhân xét.


Người làm đơn xin vào Đảng sau khi đã thông qua các bước xét duyệt tiến hành học cảm tình đảng sẽ được tổ chức lễ kết nạp Đảng viên, buổi lễ kết nạp Đảng viên của người xin vào Đảng được tổ chức một cách trang nghiêm, không tổ chức ồ ạt mà từng từng sẽ được kết nạp một.


Để giúp bạn đọc dễ dàng hình dung hơn về cách viết đơn xin vào Đảng sau đây TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới cấu trúc chuẩn nhất được ban hành đối với mẫu đơn xin vào Đảng chuẩn :


+ Quốc hiệu, tiêu ngữ:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập-tự do- Hạnh phúc


+ Tiêu đề : ĐƠN XIN VÀO ĐẢNG


+ Giới thiệu những thông tin về cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, trình độ học vấn, nơi ở hiện tại, nghề nghiệp….


+ Trình bày ngày được kết nạp vào Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh…


+ Ngày được chi bộ xét đi học cảm tình Đảng.


+ Nêu cảm nhận của bản thân khi được học về điều lệ Đảng Cộng Sản.


+ Cuối cùng là lời hứa.


Đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự và tự hào mà không phải ai cũng có được, được đặt bút viết đơn xin vào Đảng đó chính là vinh dự và là niềm tự hào của bạn đó, hãy đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho mẫu đơn xin vào Đảng của bạn nhé.


Với mỗi cấu trúc của đơn xin vào Đảng cần phải tuân thủ được những nội dung nói trên, bạn đọc nào muốn tham khảo mẫu đơn xin vào Đảng viết sẵn, mẫu đơn xin vào Đảng hay nhất thì có thể tham khảo trực tiếp tại TaiNgon.net, chúng tôi sẽ có rất nhiều những thông tin bổ ích, chuẩn bị những hành trang kỹ càng cho bạn trước khi kết nạp Đảng, bạn sẽ đủ những hành trang và kiến thức để vững bước khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngoài ra, vào cuối năm, mỗi đảng viên đều cần thẳng thắn tự nhận xét và nêu lên những thành tích mà mình đã đạt được cũng như những yếu kém mà mình chưa khắc phục được, tất cả sẽ đều được diễn đạt trong mẫu bản kiểm điểm đảng viên, khi tự nhận xét về mình trên bản kiểm đảng viên, bạn sẽ có cái nhìn nhận thực hơn để tiến bộ hơn

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau to khai ly lich xin vao dang15 trang

  Với mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng sẽ giúp bạn biết rõ cần phải điền những thông tin gì và yêu cầu độ chính xác tuyệt đối. Theo đó, trong biểu mẫu này, người muốn vào Đảng sẽ phải điền một cách chi tiết về tiểu sử bản thân, quá trình hoạt động cùng các mối quan hệ trong cuộc sống với bạn bè, người thân. Cùng với đơn xin vào Đảng, đây là thủ tục không thể thiếu được đối với một người sắp được ra nhập hàng ngũ Đảng viên. Việc kê khai chính xác, khoa học không những chứng tỏ bạn là người có học thức, sự hiểu biết mà còn để người khác thấy được sự lý lịch trong sạch của bản thân.
  Mẫu tờ khai lý lịch xin vào Đảng

  7,1491,414

 • don xin viec viet tay vao viettel1 trang

  Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.
  Đơn xin việc viết tay vào viettel

  432234

 • don xin nghi sinh hoat dang tam thoi0 trang

  Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời là biểu mẫu dành cho Đảng viên đang có nhu cầu xin nghỉ sinh hoạt Đảng 1 thời gian cố định vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây.
  Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời

  013,398

 • don xin viec lam vao ngan hang1 trang

  Đơn xin việc làm vào ngân hàng là mẫu đơn được soạn thảo theo mẫu đơn xin việc chuẩn nhất hiện nay, sử dụng cho những ai đang có nhu cầu xin việc làm vào khối ngân hàng. Mẫu đơn này có cấu trúc và nội dung giống với mẫu đơn xin việc ở những ngành nghề khác, bên cạnh đó các ứng viên phải ghi rõ tên ngân hàng va chi nhanh ngân hàng đang tuyển dụng việc làm. Cùng với cv xin việc trình bày năng lực kinh nghiệm của bạn, mẫu đơn này sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình.
  Đơn xin việc làm vào ngân hàng

  112

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin vào đảngTải ngay

/ 1
 • 1