Đơn xin vào học nội trú

Đơn xin vào học nội trú là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với các em học sinh có nhu cầu vào học nội trú tại các trường có ý định theo học. Đơn xin vào học nội trú giúp bạn thông báo cũng như đưa ý kiến, nguyện vọng và mong muốn của mình đến nhà trường và xin được học tập tại trường. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung của đơn xin vào học nội trú được cập nhật trên Taingon.net.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,124 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin vào học nội trú

09/04/2017

Nội dung của đơn xin vào học nội trú với đầy đủ những thông tin cá nhân của học sinh có nhu cầu xin vào học tại trường nội trú bao gồm họ tên, giới tính, dân tộc, ngày tháng nam sinh, thông tin về nơi học và cấp học hiện tại, thông tin về gia đình, bố mẹ và số điện thoại liên lạc. Trong phần nội dung của đơn xin vào học nội trú, bạn trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những mong muốn và nguyện vọng của mình muốn xin vào trường học. Cũng giống như mẫu đơn xin học bán trú các em học sinh cần phải có nội dung cam kết, tuân thủ mọi nội quy cũng như quy định từ phía nhà trường đưa ra.
don xin vao hoc noi tru

Đơn xin vào học nội trú


Trong đơn xin vào học nội trú cần có những xác nhận của phụ huynh và xác nhận của quản sinh và giáo viên chủ nhiệm nơi bạn đang theo học thông qua đơn cùng với những xác nhận đó chắc chắn những nguyện vọng mà mong muốn được theo học tại trường của bạn sẽ được chấp thuận. Ngoài đơn xin vào học nội trú bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những nội dung phù hợp các biểu mẫu văn bản có liên quan như đơn xin học thêm mới dành cho các em học sinh muốn bổ sung thêm kiến thức học hè,

Tài liệu thường xem cùng

 • don xin vao hoc lop 1

  Đơn xin vào học lớp 1 mẫu đơn sử dụng để xin học cho các bé mầm non bước 1 bậc tiểu học cơ sở, mẫu đơn xin học vào lớp 1 phải là mẫu đơn do Bộ Giáo Dục ban hành bên trong trình bày đầy đủ nội dung liên quan như thông tin về họ tên học sinh muốn xin học, nơi nhận hồ sơ, chữ ký phụ huynh học sinh… Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng cập nhật mẫu đơn Tải Ngon đã chia sẻ trên hệ thống chúng ta có thể dễ dàng tải về máy tính áp dụng điền thông tin luôn, cùng với đó là thủ tục hướng dẫn làm hồ sơ nhập học cho các bé, các bố mẹ cũng tham khảo thêm nhé.
  Đơn xin vào học lớp 1

  056,646

 • Mau don xin vao hoc lop 6 moi nhat3 trang

  Bắt đầu từ năm 2016, công tác tuyển sinh vào lớp 6 được thực hiện theo phương thức tuyển sinh do UBND quận/huyện/thị xã quy định, phương thức tuyển sinh mới này giúp bảo đảm 100% học sinh đều có chỗ học trên địa bàn, qua đó việc tuyển sinh vào lớp 6 cũng không cần qua thi cử, vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tham khảo mẫu đơn xin vào học lớp 6 để giúp con có thể nhập học đúng thời gian nhất.
  Mẫu đơn xin vào học lớp 6 mới nhất

  1,42485

 • don xin vao dang1 trang

  Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
  Đơn xin vào đảng

  311,965443,680

 • don xin vao doan

  Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chính Minh là đơn vị tiên phong, thu hút những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động tập thể. Đây là cái nôi sản sinh ra những Đảng viên trẻ, ưu tú trong mọi hoạt động. Đối với các cá nhân khi cảm thấy bản thân đủ tiêu chuẩn Đoàn viên có thể làm đơn xin vào Đoàn để được tham gia hàng ngũ tại một đơn vị phù hợp.
  Đơn xin vào Đoàn

  06,999

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin vào học nội trúTải ngay

/ 0