Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên

Mẫu đơn xin việc làm thêm cho sinh viên giúp cho các bạn sinh viên có được cơ hội việc làm, trải nghiệm thực tế một mặt kiếm thêm thu nhập mặt khác với mẫu đơn xin việc làm thêm này sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm bổ ích sau này khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được những cơ hội việc làm tốt hơn trau dồi được nhiều những kỹ năng cũng như kinh nghiệm.

voxv

Số trang: 2 Lượt xem: 1 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Thông tin tài liệu

Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên

28/12/2016

Bạn đang là sinh viên và đang muốn tìm một việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phải viết một đơn xin việc làm thêm cho sinh viên thật hay để thuyết phục được nhà tuyển dụng , vậy bí quyết để viết được một đơn xin việc hay là gì, bạn nên tham khảo những mẫu đơn xin việc chọn lọc của những người có kinh nghiệm kỹ năng....để giúp ích cho các bạn sinh viên muốn tìm việc làm thêm có một mẫu đơn hay Taingon.net sẽ cung cấp mẫu đơn xin việc làm thêm hay cho các bạn tham khảo. Với những sinh viên muốn đi xin việc làm thêm nhưng lại chưa có kỹ năng phỏng vấn, xin việc hay viết cv xin việc thì các bạn nên tham khảo các mẫu cv xin việc để có ấn tượng với nhà tuyển dụng nhé
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC


Kính gửi:

Tôi tên là:

Sinh ngày tháng năm, tại:

Giấy CMTND, Hộ chiếu số:

Cấp ngày tháng năm, tại:

Hiện cư ngụ tại:

Trình độ văn hóa, hoặc đang theo học trường nào, năm thứ mấy, chuyên ngành gì:

Kỹ năng ngoại ngữ:

Nghề nghiệp chuyên môn:

Sức khỏe:

Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin ứng tuyển và bố trí công việc làm tại vị trí công việc:

Nếu được thâu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan, đơn vị.

Kính mong Cơ quan, Đơn vị chấp nhận. …,

ngày tháng năm


Người làm đơn xin việc làm thêm

Xem thêm

đơn xin việc, đơn xin việc làm thêm, cv xin việc

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet CV xin viec va don xin viec hay cho sinh vien moi ra truong4 trang

  Để có một hồ sơ xin việc ấn tượng và thuyết phục, mỗi chúng ta đã phải mất không ít công để tìm tòi, tham khảo cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Một bản CV xin việc hoàn hảo phải để lại cho nhà tuyển dụng những ấn tượng tốt đẹp nhất. Một đơn xin việc hay phải tạo được sự kết nối liên hệ giữa bạn và nhà tuyển dụng. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách viết CV xin việc và đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường.
  Cách viết CV xin việc và Đơn xin việc hay cho sinh viên mới ra trường

  24315

 • Mau don xin viec hay nhat cho sinh vien khoi nganh du lich4 trang

  Mẫu đơn xin việc hay nhất cho sinh viên khối ngành du lịch là mẫu đơn xin việc ấn tượng nhất dành cho sinh viên ngành du lịch mới ra trường, ứng tuyển vào các cơ quan, doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Trong đơn xin việc bạn có thể trình bày những kinh nghiệm và hiểu biết mà mình có được, những hoạt động du lịch cụ thể mà bạn đã tham gia. Ngành du lịch là một ngành đang rất phát triển hiện nay, đồng thời có rất nhiều mảng công việc như hướng dẫn viên, tư vấn viên... Bạn muốn xin việc trong ngành du lịch thì yếu tố đầu tiên chắc chắn bạn phải có lòng đam mê với công việc này.
  Mẫu đơn xin việc hay nhất cho sinh viên khối ngành du lịch

  16768

 • Mau don xin viec danh cho sinh vien nganh xa hoi2 trang

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội là mẫu đơn xin việc được thiết kế dành cho các sinh viên mới ra trường muốn ứng tuyển vào các công việc khối ngành xã hội. Về cấu trúc, đơn xin việc ngành xã hội cũng giống với những ngành khác, về nội dung sự khác biệt sẽ do yêu cầu của các đơn vị mà sinh viên định ứng tuyển vào. Ngoài ra, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng yêu cầu sinh viên phải có những kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập nhất định trước khi làm việc chính thức. 
  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên ngành xã hội

  21867

 • don xin viec cho sinh vien moi ra truong nam 20161 trang

  Mẫu thư xin việc cho sinh viên mới ra trường cũng giống như mẫu đơn xin việc đều là những văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên mới ra trường cũng như yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mẫu thư xin việc dành cho sinh viên cung cấp những thông tin ngắn gọn chính xác khách quan giúp các bạn sinh viên có cơ hội mới cho bản thân.
  Đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường năm 2016

  122,6695,357

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin việc làm thêm cho sinh viên Tải ngay

/ 2
 • 1
 • 2