Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime

Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp bạn đang có mong muốn được làm việc tại chuỗi nhà hàng Lotteria. Dù là làm nhân viên bán thời gian hoặc toàn thời gian thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime mà Taingon.met chia sẻ dưới đây. Biểu mẫu này bao gồm đầy đủ thông tin và nội dung cần thiết đồng thời có hình thức rõ ràng, khoa học nên chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Số trang: 1 Lượt xem: 0 Lượt tải: 0 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime

19/11/2016

Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp mẫu đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime để các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu xin làm thêm tại chuỗi nhà hàng Lotteria có thể tải về và sử dụng luôn mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay thiết kế một mẫu đơn xin việc khác.
don xin viec lotteria, thu xin viec lotteria parttime, fulltime

Đơn xin việc lotteria, thý xin việc lotteria parttime, fulltime

Nội dung của đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime:

Mẫu đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime được chia thành 4 phần, trong phần một người viết đơn cần ghi đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân (họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ thường trú và tạm trú, điện thoại, email, facebook) sau đó sẽ là các thông tin về từng thành viên trong gia đình (cha, mẹ, anh chị em).

Phần thứ hai của đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime nói về kết quả học tập và các hoạt động ngoại khóa tại ngôi trường mà bạn đang theo học.

Phần thứ ba nói về thời gian làm việc của bạn tại Lotteria và người viết đơn có thể chọn làm theo ca (parttime) hoặc làm toàn thời gian (fulltime).

Phần cuối cùng để người làm đơn tự giới thiệu về bản thân và trình bày lý do muốn làm tại Lotteria. Ở phần này thì người viết đơn có thể nói ngắn gọn về một số điểm mạnh, điểm khác biệt của mình so với các ứng viên khác. Điều này sẽ gây chú ý với nhà tuyển dụng, vì vậy bạn cần trau chuốt thật kỹ lưỡng, chọn những từ khóa gây ấn tượng để nhà tuyển dụng cảm thấy bạn phù hợp với công việc mà họ đang tuyển dụng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Mau thu xin viec hay nhat3 trang

  Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Mẫu thư xin việc hay nhất

  651272

 • Thu xin thoi viec2 trang

  Nếu bạn đang có ý định chuyển việc có thể tham khảo thư xin thôi việc mới nhất được chúng tôi cập nhật. Công việc là một khái niệm rất trừu tượng, người ta làm bởi vì đam mê, bởi vì kinh tế. Và nếu như không thỏa mãn, đáp ứng một trong hai hoặc cả hai nhu cầu đó thì việc tìm một công việc khác cũng là điều dễ hiểu. Nếu như bạn cảm thấy công việc mình làm không phù hợp hoặc có những lý do khác thì có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc hay nhất để biết cách viết một lá đơn khoa học, bài bản bạn nhé.
  Thư xin thôi việc

  12045

 • don xin viec giao vien tieng anh thu xin viec tieng anh cho giao vien1 trang

  Làm thế nào để viết được một lá đơn xin việc giáo viên tiếng anh, thư xin việc tiếng anh hay và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng là một điều không hề đơn giản, nhất là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm viết cv xin việc. Do đó, Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật mẫu thư xin việc tiếng anh cho giáo viên mới nhất hiện nay, đã được nhiều người sử dụng để xin việc thành công, hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn. Chắc chắn những gợi ý hay trong tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt nhất đơn xin việc.
  Đơn xin việc giáo viên tiếng anh, thư xin việc tiếng anh cho giáo viên

  234204

 • Cv xin viec ke toan12 trang

  Mẫu cv xin việc kế toán là một mẫu cv đặc thù dành cho ngành kế toán, do vậy nó cũng đòi hỏi cũng phải có những yêu cầu riêng nhất định. Với những ai đã có kinh nghiệm thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc kế toán của chúng tôi đối với những bạn kế toán đã có kinh nghiệm có được một mẫu cv chuẩn nhất.
  Cv xin việc kế toán

  41369

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltimeTải ngay

/ 1