Đơn xin việc viết tay vào viettel

Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel để làm tài liệu tham khảo và hoàn thiệt thật tốt đơn xin việc của mình. Đơn xin việc viết tay là cơ hội để ứng viên thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc cũng như sự tâm huyết của bạn đối với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển. Vì vậy, bạn cần phải chăm chút cho lá đơn xin việc viết tay vào viettel của mình thật ấn tượng và nổi bật mới có thể "đánh bại" các ứng viên khác, bước vào vòng sau.

Số trang: 1 Lượt xem: 432 Lượt tải: 234 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin việc viết tay vào viettel

17/11/2016

Đơn xin việc viết tay vào viettel là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc nhưng không phải ai cũng có thể làm được một lá đơn xin việc viết tay vào viettel thật chuẩn chỉnh và ấn tượng. Do đó, Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật ngay mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel hay để các bạn tham khảo cũng như hoàn thiệt thật tốt lá đơn xin việc của mình, vượt qua hàng nghìn ứng viên khác bước vào vòng phỏng vấn, tiến gần hơn với công việc mà mình muốn làm.
don xin viec viet tay vao viettel

Đơn xin việc viết tay vào viettel


Một số lưu ý khi làm đơn xin việc viết tay vào viettel:

- Ở phần kính gửi đầu thư, nếu bạn không biết chắc ai sẽ đọc lá đơn của mình thì cách tốt nhất là ghi chung chung như kính gửi ban lãnh đạo, bộ phận nhân sự... Nếu bạn ghi sai phần này thì chắc chắn người đọc lá đơn sẽ rất khó chịu và bạn bị mất điểm ngay từ bước đầu với nhà tuyển dụng.

- Trong đơn xin việc viết tay vào viettel bạn cần ghi rõ ràng mình ứng tuyển vào vị trí nào, có thể trình bày tại sao mình nắm được thông tin tuyển dụng này.

- Đơn xin việc viết tay vào viettel không nên quá ngắn nhưng cũng không được dài dòng, lan man mà cần phải có trọng tâm để nhà tuyển dụng nắm bắt.

- Chỉ nên viết một màu chữ và một kiểu chữ trong toàn bộ đơn xin việc viết tay vào viettel.

- Đơn xin việc viết tay vào viettel cần nói được thế mạnh của bạn, những điều tạo nên sự khác biệt của bạn so với ứng viên khác. Nội dung viết cần trình bày mạch lạc và rõ ràng.

- Trong đơn xin việc viết tay vào viettel không nên sử dụng những từ ngữ tiêu cực để nói về công ty cũ hoặc nơi bạn đã từng công tác. Tốt nhất, bạn không nên đề cập đến những điều mà mình không hài lòng ở công ty cũ trong đơn xin việc viết tay vào viettel vì nhà tuyển dụng sẽ nghĩ rằng điều tương tự có thể sẽ xảy ra nếu bạn được nhận vào làm việc.

Xem thêm

đơn xin việc viết tay vào viettel, mẫu đơn xin việc viết tay vào viettel, đơn xin việc vào viettel viết tay

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach viet don xin viec hay va chuan nhat2 trang

  Ngoài việc chăm chút kỹ lưỡng cho CV xin việc thì các ứng viên cũng cần nắm được cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và giành chiếc vé vào vòng phỏng vấn. Đơn xin việc có thể đánh máy hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc ý muốn của bạn nhưng phải đảm bảo cách hành văn mạch lạc, không tẩy xóa, viết sai chính tả và phải nêu bật được kỹ năng đặc biệt hoặc điểm nổi bật nhất của bạn.
  Cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất

  3,327606

 • Thanh cong bat ngo tu viec viet don xin viec viet tay3 trang

  Trên các diễn đàn nghề nghiệp, có khá nhiều ý kiến xoay quanh lý do tại sao nhà tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên phải gửi đơn xin việc viết tay. Trong thời đại Hitech như ngày nay, đa số các bạn trẻ đều cho rằng đơn xin việc hay một CV xin việc viết tay là không cần thiết, là mất thời gian mà lại cổ hủ, lạc hậu. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ nhấn mạnh không bao giờ nộp hồ sơ tại những công ty yêu cầu viết đơn xin việc bằng tay. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại rất coi trọng việc viết tay, vừa thể hiện ý thức của người xin việc đồng thời cũng là tiêu chí đánh giá của nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên.
  Thành công bất ngờ từ việc viết đơn xin việc viết tay

  14939

 • don xin nghi viec cach viet don xin nghi viec1 trang

  Biểu mẫu đơn xin nghỉ việc được sử dụng trong các công ty, tổ chức khi nhân viên có nhu cầu muốn chấp dứt hợp đồng lao động tại nơi làm việc. Đây là văn bản pháp lý mà người lao động bắt buộc phải làm, đồng thời kèm theo các thủ tục như biên bản bàn giao công việc, trang thiết bị (nếu có). Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, với những sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, bạn có thể tham khảo các viết đơn xin việc hay dưới đây để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
  Đơn xin nghỉ việc, cách viết đơn xin nghỉ việc

  72881

 • Viet don xin viec nhu the nao cho dung5 trang

  Viết đơn xin việc chính là trình bày thông tin cá nhân, trình độ kỹ năng kinh nghiệm của bạn vào trong đơn xin việc để nộp cho nhà tuyển dụng sao cho súc tích ngắn gọn mà vẫn đầy đủ nội dung nhất. Có thể nói một đơn xin việc được soạn thảo chuẩn chỉnh là yếu tố quyết định nhà tuyển dụng có để ý và cân nhắc đến bạn không, giúp bạn nổi bật hơn so với các ứng viên tuyển dụng khác, do vậy hãy cân nhắc lựa chọn cách viết đơn xin việc thật hoàn hảo và phù hợp.
  Viết đơn xin việc như thế nào cho đúng

  1,166380

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin việc viết tay vào viettel Tải ngay

/ 1