Đơn xin xác nhận

Tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự tại địa phương mà chúng tôi mới cập nhật. Nếu đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự nhưng do hoàn cảnh đặc biệt như mẹ già, hoặc bạn là con trai duy nhất...bạn có thể xin đơn xác nhận của địa phương để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đơn khác có tại TaiNgon.net như đơn xin xác nhận hộ nghèo, đơn xin xác nhận tạm trú hay đơn xác nhận hộ khẩu cũng là những biểu mẫu văn bản hành chính mới được cập nhật nếu bạn đọc có nhu cầu.

pvhungv

Số trang: 1 Lượt xem: 690 Lượt tải: 55 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Xin xac nhan ho khau0 trang

  Tham khảo mẫu đơn xác nhận hộ khẩu nếu như bạn đang có nhu cầu làm giấy tờ hoặc đang có nhu cầu xin việc nhé. Để làm được mẫu đơn này cũng không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin sau đó xin dấu xác thực tại chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Ngoài mẫu đơn này bạn cũng có thể tham khảo thêm xác nhận hộ nghèo, xác nhận hộ cận nghèo, xác nhận công tác, xác nhận sổ thăm nuôi...
  Xin xác nhận hộ khẩu

  21

 • Cac buoc tien hanh xac nhan don xin viec4 trang

  Đơn xin việc là yêu cầu cần có của các doanh nghiệp đối với các ứng viên khi muốn ứng tuyển vào một vị trí công việc nào đó. Một số đơn vị cũng bắt buộc đơn xin việc cần có xác nhận của địa phương về các thông tin khai báo. Các bạn cần nắm rõ các thủ tục và các bước tiến hành xác nhận đơn để cần sử dụng khi đi xin việc tránh mất nhiều thời gian.
  Các bước tiến hành xác nhận đơn xin việc

  789

 • Mau don xin xac nhan ho ngheo0 trang

  Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo mà mẫu đơn dùng cho các gia đình, cá nhân viết đơn có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp xã và đường gửi lên Phòng Lao động- Thương binh và xã hội. Mẫu đơn này cũng khá đơn giản vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên Taingon.net hay cũng có thể tải mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo

  048,393

 • don xin xac nhan tam tru4 trang

  Đơn xin xác nhận tạm trú hay mẫu đơn xác nhận hộ khẩu là mẫu đơn hành chính được dùng khá phổ biến dành cho các cá nhân khi chuyển đến nơi khác sinh sống, học tập đăng ký tạm trú cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình khi không có hộ khẩu tại địa phương mới này. Vậy khi làm đơn xin xác nhận tạm trú thì cần lưu ý những gì? Mời bạn tham khảo bài viết và tài liệu dưới đây của Tải Ngon nhé.
  Đơn xin xác nhận tạm trú

  4,567432

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin xác nhậnTải ngay

/ 1