Đơn xin xác nhận

Tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm hoãn nghĩa vụ quân sự tại địa phương mà chúng tôi mới cập nhật. Nếu đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự nhưng do hoàn cảnh đặc biệt như mẹ già, hoặc bạn là con trai duy nhất...bạn có thể xin đơn xác nhận của địa phương để tạm hoãn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đơn khác có tại TaiNgon.net như đơn xin xác nhận hộ nghèo, đơn xin xác nhận tạm trú hay đơn xác nhận hộ khẩu cũng là những biểu mẫu văn bản hành chính mới được cập nhật nếu bạn đọc có nhu cầu.

pvhungv

Số trang: 1 Lượt xem: 690 Lượt tải: 55 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Xin xac nhan ho khau

  Tham khảo mẫu đơn xác nhận hộ khẩu nếu như bạn đang có nhu cầu làm giấy tờ hoặc đang có nhu cầu xin việc nhé. Để làm được mẫu đơn này cũng không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin sau đó xin dấu xác thực tại chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Ngoài mẫu đơn này bạn cũng có thể tham khảo thêm xác nhận hộ nghèo, xác nhận hộ cận nghèo, xác nhận công tác, xác nhận sổ thăm nuôi...
  Xin xác nhận hộ khẩu

  21

 • Cac buoc tien hanh xac nhan don xin viec4 trang

  Đơn xin việc là yêu cầu cần có của các doanh nghiệp đối với các ứng viên khi muốn ứng tuyển vào một vị trí công việc nào đó. Một số đơn vị cũng bắt buộc đơn xin việc cần có xác nhận của địa phương về các thông tin khai báo. Các bạn cần nắm rõ các thủ tục và các bước tiến hành xác nhận đơn để cần sử dụng khi đi xin việc tránh mất nhiều thời gian.
  Các bước tiến hành xác nhận đơn xin việc

  789

 • don xin cap giay xac nhan3 trang

  Thủ tục đơn xin cấp giấy xác nhận không có Quốc tịch Việt Nam dùng trong trường hợp chứng minh không có quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch vào một nước khác theo yêu cầu của nước sở tại. Cụ thể mẫu đơn trình bày đơn xác nhận tạm trú không có quốc tịch Việt Nam được trình bày cụ thể rõ ràng bên dưới mời bạn có thể tham khảo
  Đơn xin cấp giấy xác nhận

  20622

 • don xin xac nhan cong tac

  Đơn xin xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng để trình lên thủ trưởng các cơ quan, tổ chức xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác hoặc làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác ở đơn vị đó. Mẫu đơn xin xác nhận công tác sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong công việc khi cần xác nhận thời gian làm việc của mình. Các bạn cùng tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
  Đơn xin xác nhận công tác

  0226,705

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin xác nhậnTải ngay

/ 1