Đơn xin xác nhận công tác

Đơn xin xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng để trình lên thủ trưởng các cơ quan, tổ chức xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác hoặc làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác ở đơn vị đó. Mẫu đơn xin xác nhận công tác sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong công việc khi cần xác nhận thời gian làm việc của mình. Các bạn cùng tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 226,705 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin xác nhận công tác

22/10/2017

Mẫu đơn xin xác nhận công tác mới nhất năm 2016 về máy để sử dụng khi bạn muốn trình lên cấp trên về việc xác nhận đi công tác phục vụ công việc. Đây cũng là mẫu đơn xin xác nhận công tác tại công ty được sử dụng phổ biến, dùng khi bạn muốn xác minh về công việc và thời gian làm việc của mình.
don xin xac nhan cong tac
Đơn xin xác nhận công tác
Mẫu đơn xin các nhận công tác là mẫu giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan tổ chức.... nhằm đánh giá kết quả ghi nhận quá trình công tác. Đây là biểu mẫu xác nhận quan trọng do vậy đòi hỏi phải sử dụng một mẫu đơn chuẩn và khoa học nhất nhằm mang tới hiệu quả xác nhận nhanh chóng nhất.

Ngoài mẫu đơn xin các nhận công tác bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu CV bằng tiếng Anh để có thể gửi CV đến những công việc phù hợp, tùy thuộc vào công việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng mà bạn có thể tận dụng và đáp ứng được để có một công việc phù hợp nhất với mình. Mẫu CV bằng tiếng Anh cũng là một trong số những mẫu cv xin việc mà bạn cần tìm hiểu hay có thể tải về để biết thêm chi tiết.

Hay bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu đơn xin thôi việc nếu bạn đàng có ý định nghỉ việc để tìm kiếm một môi trường mới. Mẫu đơn xin thôi việc có nội dung ngược lại với mẫu đơn xin việc vì thế nếu bạn còn gặp khó khăn gì trong vấn đề xin nghỉ thì hãy cùng tham khảo mẫu đơn xin thôi việc để có thể viết đơn và có thể thu xếp nghỉ việc dễ dàng nhất.

Ngoài mẫu đơn xin các nhận công tác bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những miễu mẫu văn bản khác để có thể sử dụng khi cần thiết như: Mẫu hợp đồng thuê nhà đây cũng là một trong số những mẫu giấy mà bạn sẽ có lúc dùng đến, đặc biệt là bạn có ý định kinh doanh cần thuê nhà hay các văn phòng làm việc hay thuê nhà ở thì mẫu hợp đồng thuê nhà là bản biểu mẫu chắc chắn bạn sẽ cần lưu ý.

Không chỉ có vậy bạn cũng có thể tham khảo thêm hợp đồng mua bán để có thể sẽ có lúc cần đến cho công việc của bạn hay mua bán đều cần đến hợp đồng để chắc chắn mọi điều khoản, và cam kết giúp bạn yên tâm hơn trong công việc, hợp đồng mua bán bạn có thể tham khảo trên Taingon.net để biết chi tiết hơn.

Tài liệu thường xem cùng

 • don tu don xin xac nhan1 trang

  Tham khảo đơn từ đơn xin xác nhận nếu như bạn đang có nhu cầu xác nhận, chứng thực một thông tin nào đó chẳng hạn như đơn xin xác nhận tạm trú, thường trú, hay đơn xin xác nhận nhân sự tại địa phương hoặc cơ quan đoàn thể nơi bạn đang công tác. Mẫu đơn này nhằm phục vụ cho quá trình làm việc cũng như cung cấp thông tin khi bạn đến một nơi khác sinh sống hoặc làm việc. Ngoài đơn xin xác nhận bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay khác có trên trang của chúng tôi như: xác nhận hộ nghèo, xác nhận sổ thăm nuôi, xác nhận công tác...
  Đơn từ đơn xin xác nhận

  1,978111

 • Mau don xin xac nhan hoan tat cong no

  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ là biểu mẫu kế toán được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay, song nhiều nhân viên kế toán mới bắt đầu làm việc vẫn chưa nắm được cách viết sao cho chuẩn xác và đầy đủ nội dung. Do đó, chúng tôi đã cập nhật mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ chuẩn chỉnh, đang được áp dụng hiện hành, các bạn có thể cùng tham khảo và tải về máy sử dụng cho công việc.
  Mẫu đơn xin xác nhận hoàn tất công nợ

  027

 • don xin cap giay xac nhan dang ky cong dan

  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân là biểu mẫu dành cho những ai có nhu cầu đăng ký công dân hiện đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vẫn có quốc tịch Việt Nam. Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân cần phải trình bày những nội dung nào, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
  Đơn xin cấp giấy xác nhận đăng ký công dân

  049

 • Giay xac nhan cong tac2 trang

  Giấy xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng trong trường hợp các cơ quan, đơn vị tổ chức tiến hành xác nhận chấp nhận mẫu đơn điều động đơn xin chuyển công tác của một cá nhận, mẫu giấy xác nhận công tác sẽ là căn cứ xác nhận chứng minh thời gian thời gian nhận công tác tại đơn vị đó. Mẫu đơn xác nhận công tác mới nhất được Tải Ngon cung cấp tới các bạn đọc giả sẽ giúp các bạn thuận tiện dễ dàng hơn khi cần xác nhận thời gian làm việc của bản thân.
  Giấy xác nhận công tác

  98964

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin xác nhận công tácTải ngay

/ 0