Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng được dùng cho những em sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Theo chính sách hỗ trợ của nhà nước những em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo sẽ được vay vốn ngân hàng để đi học với lãi suất cực kỳ thấp vì vậy nếu bạn thuộc trong hộ gia đình có hoàn cảnh này thì hãy tham khảo mẫu giáo dục đào tạo của chúng tôi cung cấp để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,657 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng

13/10/2017

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng nhằm mục đích hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn có thể nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống, giúp các em có thể theo học được khi thi đỗ vào các trường. Đây là cách làm hay thể hiện tinh thần hỗ trợ, tương thân tương ái, chính sách tốt của xã hội vì thế nếu gia đình bạn có con em đang theo học tại các trường thì tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để giảm bớt được khó khăn, trang trải về học phí của con em mình nhé.
don xin xac nhan de vay von ngan hang
Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng
Trong đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng phải bao gồm những thông tin đầy đủ của học sinh sau đó nhờ nhà trường xác nhận hiện đang là sinh viên theo học tại trường để tiến hành làm thủ tục vay vốn ngân hàng. Những thông tin cơ bản mà các em cần phải điền như họ tên, ngày tháng năm sinh, sinh viên lớp nào, khoa nào, năm học, họ tên cha hoặc mẹ, địa chỉ thường trú....Sau đó nhờ nhà trường xác thực những thông tin mà sinh viên khai báo là đúng để các em có thể tiến hành vay vốn ngân hàng theo đúng thủ tục mà ngân hàng yêu cầu. Nếu bạn đang là sinh viên thuộc diện này thì cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ để có thể giải quyết nhanh gọn, tránh làm mất quyền lợi của mình khi tham gia học tại trường.

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng được áp dụng cho những đối tượng là sinh viên thuộc hộ nghèo theo quy chuẩn của xã hội, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoặc sinh viên mồi côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn do cha hoặc mẹ bị tai nạn, bệnh tật, thiên tai...và phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương thì đều được hưởng chính sách này. Nhìn chung những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đều xứng đáng nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ xã hội.

Phương thức cho vay cũng khá đơn giản, đối với những em mồ côi cha hoặc mẹ hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ thì có thể tiến hành thủ tục vay vốn tại Ngân hàng chính sách xã hội, còn đối với những em khác thì hình thức vay vốn sẽ thông qua đại diện của gia đình và cha mẹ các em sẽ là người vay đồng thời sẽ là người trả. Các em sinh viên năm nhất cần phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy mời nhập học của nhà trường thì mới có thể tiến hành vay vốn được.

Mức lãi suất mà sinh viên vay vốn ngân hàng cực kỳ thấp chỉ 0.6% trên một tháng. Mức cho vay tối đa là 1.100.000 trên một tháng đối với một sinh viên. Mặc dù số tiền này cũng không phải là lớn nhưng đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thì số tiền này lại không hề hỏ giúp các em có thể chi trả và trang trải cho cuộc sống. Khoản tiền này đã bao gồm chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở hàng tháng. Tất nhiên là số tiền này sẽ không đủ để thực hiện tất cả những việc trên nhưng phần còn lại sẽ là do gia đình cố gắng hỗ trợ hoặc các em sinh viên cũng có thể tìm việc làm thêm để trang trải cho cuộc sống. Mức lãi suất này là cực kỳ thấp so với việc đi vay ở ngoài. Thực chất là nhà nước phối hợp với các ngân hàng tạo điều kiện hỗ trợ cho các em có thể được theo học, đáp ứng nguyện vọng của các em nên về khoản lãi suất người học không cần phải lăn tăn hay lo lắng gì nhiều.

Sinh viên sẽ tiến hành trả tiền gốc và lãi sau khi ra trường 12 tháng và khi có việc làm thì phải tiến hành chi trả theo quy định của pháp luật. Nếu để lâu thì số lãi sẽ tăng dần lên, vì thế ngay sau khi ra trường có việc làm các em phải nhanh chóng thu xếp thanh toán đúng thời hạn, tránh để lâu số lãi sẽ tăng dần lên khiến số tiền phải thanh toán lớn dần lên.

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng phải nộp cho ngân hàng, thực chất đây là một thủ tục hành chính nhằm xác thực thông tin, đính chính lại xem có đúng bạn là sinh viên thuộc đối tượng được vay vốn ngân hàng hay không. Như đã nói ở trên số vốn này được dùng để phục vụ nhu cầu học tập, chi tiêu của các em hàng tháng, số tiền chỉ mang tính hỗ trợ nên phần còn lại các em nên tự thân vận động, có thể tìm một công việc làm thêm để đảm bảo chi tiêu hàng tháng. Nhưng nên cảnh giác với những trò lừa đảo, lôi kéo sinh viên vào những việc phi pháp. Một lưu ý nữa là làm thêm nhưng các em cũng cần chú ý cân bằng với việc học để không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình nhé. Mời bạn tham khảo thêm mẫu hợp đồng vay vốn ngân hàng chi tiết đầy đủ được Taingon.net sưu tầm.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay xac nhan vay von sinh vien

  Giấy xác nhận vay vốn sinh viên là mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng, Trung cấp khi muốn tham gia vay vốm, thực hiện đúng những thủ tục và trình tự, giúp hỗ trợ tài chính, xinh viên và gia đình giải quyết, giảm nhẹ các khó khăn về tài chính cho sinh viên. Các bạn có nhu cầu có thể sử dụng giấy xác nhận vay vốn sinh viên trên Taingon.net hay tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

  08,109

 • don xac nhan ho khau1 trang

  Đơn xác nhận hộ khẩu mẫu đơn được áp dụng sử dụng trong thủ tục xin đăng ký tạm trú tạm vắng nơi mình sinh sống, theo đúng quy định chung của pháp luật tại cơ quan phường xã, quận, huyện. Mẫu xác nhận hộ khẩu được áp dụng bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan nhà nước ban hành để đảm bảo tính pháp lý, yêu cầu mỗi cá nhân trình bày cụ thể, chính xác, khoa học. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu đơn xác nhận được cập nhật mới nhất trên hệ thống của Tải Ngon để quá trình áp dụng thực thi được hiệu quả.
  Đơn xác nhận hộ khẩu

  135,83157,482

 • don xin xac nhan tam tru1 trang

  Đơn xin xác nhận tạm trú mẫu đơn được sử dụng trong quá trình tiến hành muốn đăng ký tạm trú tại địa phương cho các cá nhân mới chuyển đến sinh sống hoặc làm việc, tiến hành xác định thông tin lý lịch với công an địa phương. Mẫu đơn xin xác nhận tạm trú bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan hành chính ban hành và được xác nhận thì mới đảm bảo hiệu lực pháp lý. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu đơn xin xác nhận tạm trú mới nhất dưới đây :
  Đơn xin xác nhận tạm trú

  35,65478,264

 • don xin viec lam vao ngan hang1 trang

  Đơn xin việc làm vào ngân hàng là mẫu đơn được soạn thảo theo mẫu đơn xin việc chuẩn nhất hiện nay, sử dụng cho những ai đang có nhu cầu xin việc làm vào khối ngân hàng. Mẫu đơn này có cấu trúc và nội dung giống với mẫu đơn xin việc ở những ngành nghề khác, bên cạnh đó các ứng viên phải ghi rõ tên ngân hàng va chi nhanh ngân hàng đang tuyển dụng việc làm. Cùng với cv xin việc trình bày năng lực kinh nghiệm của bạn, mẫu đơn này sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình.
  Đơn xin việc làm vào ngân hàng

  112

Bình luận bằng Facebook

Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàngTải ngay

/ 0