Dự án trang trại bồ câu

Tham khảo tài liệu dự án trang trại bồ câu để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi bồ câu, cải thiện tình hình kinh tế gia đình. Nuôi bồ câu với số vốn ít, không đòi hỏi kỹ thuật cao trong việc nuôi. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tham khảo. Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi bồ câu Pháp, chăn nuôi bồ câu và chim cút, để nuôi bồ câu hiệu quả....

viettran

Số trang: 6 Lượt xem: 43 Lượt tải: 14 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • de nuoi bo cau hieu qua2 trang

  Bạn đang tìm cách để nuôi bồ câu hiệu quả mà vẫn chưa tìm ra, vậy thì bạn đang đọc đúng bài rồi đó. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để nuôi bồ câu hiệu quả, cho năng suất cao. Chim bồ câu là vật nuôi có giá trị dinh dưỡng khá cao, rất thơm ngon, rất bổ dưỡng cho người già và những người thiếu dinh dưỡng, trẻ em...Nuôi bồ câu có hiệu quả kinh tế cao, cách nuôi không quá khó cũng như vốn bỏ ra ít. Nếu như bạn đang có ý định nuôi thì có thể tham khảo thêm chăn nuôi bồ câu và chim cút, kỹ thuật nuôi bồ câu Pháp để tham khảo.
  Để nuôi bồ câu hiệu quả

  715200

 • Ky thuat chan nuoi bo cau Phap39 trang

  Tham khảo kỹ thuật chăn nuôi bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiêm khi nuôi loại bồ câu này. Bồ câu Pháp có nguồn gốc xuất sứ từ Pháp, chính vì vậy những đặc điểm sinh học, thức ăn, chuồng trại, kỹ thuật nuôi cũng có phần khác với bồ câu ta. Nếu như nuôi giống bồ câu này đòi hỏi bạn phải có những kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng cơ bản. Tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp sẽ tổng hợp tất cả những kiến thức đó giúp bạn có thể thành công nuôi bồ câu giống Pháp.
  Kỹ thuật chăn nuôi bồ câu Pháp

  15598

 • Chan nuoi bo cau va chim cut181 trang

  Tham khảo sách chăn nuôi bồ câu và chim cút giúp bạn nuôi thành công, kết hợp cả hai giống nuôi tăng hiệu quả kinh tế. Chim bồ câu là một thực phẩm rất tươi ngon, phục vụ quá trình ăn uống nhu cầu ẩm thực của người dân, còn trứng cút cũng là một thực phẩm rất bổ dưỡng, được nhiều người ưa chuộng. Nếu kết hợp thành công khi nuôi cả hai giống này thì quá tuyệt vời. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn nắm được kiến thức nền tảng để có thể tự nuôi thành công kết hợp chim câu và chim cút. Thâm khảo thêm kỹ thuật chăn nuôi chim bồ câu Pháp để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
  Chăn nuôi bồ câu và chim cút

  179138

 • Mot so benh thuong gap o bo cau0 trang

  Tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở bồ câu để biết cách phòng tránh cũng như chăm sóc bồ câu đúng cách. Nuôi bồ câu không cần bỏ ra nhiều vốn, cũng không cần phải đòi hỏi những yêu cầu quá khắt khe. Song để bồ câu phát triển khỏe mạnh bạn cần phải nắm được những kỹ thuật cơ bản để có thể chăm sóc đúng cách, biết phòng tránh một số bệnh để giúp đạt năng suất, hiệu quả cao về kinh tế. Tìm hiểu thêm dự án trang trại bồ câu, chăn nuôi bồ câu, chăn nuôi bồ câu và chim cút...
  Một số bệnh thường gặp ở bồ câu

  21

Bình luận bằng Facebook

Dự án trang trại bồ câu Tải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5