Đường lối cách mạng Việt Nam - Bài 2

Đường lối cách mạng Việt Nam là hệ thống các quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của con đường cách mạng Việt Nam. Nó được thể hiện qua cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng và lấy chủ nghĩa Mac Lê Nin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tại các trường đại học, cao đẳng giáo trình đường lối cách mạng được dùng làm tài liệu chính trong công tác giảng dạy. Đây cũng là bộ môn điều kiện thường được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa hoặc các kỳ thi cao học, sau đại học.

hoanglan

Số trang: 17 Lượt xem: 6,314 Lượt tải: 499 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Hoi dap mon duong loi cach mang cua dang256 trang

  Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam là hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam. Đường lối cách mạng được thể hiện qua Cương lĩnh, Nghị quyết của Đảng. Phân loại đường lối: Việc phân loại dưới góc độ tổng thể bao gồm đường lối đối nội và đường lối đối ngoại. Phân theo thời kỳ lịch sử gồm đường lối cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và đường lối cách mạng xã hôi chủ nghĩa. Ngoài ra, bạn có thể tải giáo trình đường lối cách mạng Đảng trên Taingon.net để phục vụ cho việc học tập một cách dễ dàng nhé.
  Hỏi đáp môn đường lối cách mạng của Đảng

  2,5901,322

 • Giao trinh duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam130 trang

  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam là tài liệu được sử dụng làm công cụ giảng dạy ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đồng thời, đây cũng là môn thi được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp đại học để đánh giá năng lực sinh viên mỗi khóa. Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, và nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Được thành lập đại biểutrung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đảng cộng sản Việt Nam thành lập ngày 3/2/1930 do chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy chủ nghĩa Mác - Lê Nin là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Ngoài ra, với mỗi sinh viên bộ đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng cũng là tài liệu quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập.
  Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  3,5741,079

 • Cau hoi on tap mon duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam8 trang

  Bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam luôn là những kiến thức thu hút sự quan tâm của sinh viên các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Nhằm cung cấp tài liệu một cách đầy đủ và chính xác nhất cho độc giả, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để sử dụng trong quá trình học tập và công tác. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng không chỉ với sinh viên mà còn đối với những người đã, đang và sẽ đứng trong hàng ngũ Đảng viên Đảng cộng sản.
  Câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  2,7021,576

 • Bai thuyet trinh mon duong loi cach mang Tam quan trong cua Bien dong0 trang

  Bài thuyết trình môn đường lối cách mạng của đảng cộng sản việt nam tầm quan trọng của Biển Đông dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu hơn về vai trò, chiến lượng phát triển của Đảng đối với các vấn đề tài nguyên lãnh thổ. Vấn đề Biển Đông luôn là đề tài được bàn tán nhất, đặc biệt đối với các môn khoa học nghiên cứu về lịch sử, địa lý lại càng trở nên quan trọng. Vậy vai trò của Đảng ra sao? Các chức năng, nhiệm vụ, đường lối cụ thể như thế nào trong vấn đề bảo vệ tài nguyên và lãnh thổ đất nước. Mời bạn đọc tham khảo rõ hơn trong tài liệu dưới đây.
  Bài thuyết trình môn đường lối cách mạng: Tầm quan trọng của Biển Đông

  21

Bình luận bằng Facebook

Đường lối cách mạng Việt Nam - Bài 2 Tải ngay

/ 17
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5