Ebook Cảm xạ học

Giáo trình cảm xạ học sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đặt ra từ trước đến nay về cảm xạ học như cảm xạ học là gì, quá trình hình thành và phát triển của cảm xạ học, các cơ sở khoa học của cảm xạ học… cũng cấp đến cho bạn đọc những kiến thức có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,027 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ebook Cảm xạ học

31/03/2017

Hiện nay khi tìm kiếm các kiến thức về cảm xạ học, các bạn đọc rất khó để tìm được tài liệu phân tích chuyên sâu về lĩnh vực này. Các tài liệu thường viết chung chung, còn dài dòng, lan man khiến người đọc khó có thể rút ra được những kết luận chính xác. Chính vì thế mà Taingon.net đã chọn lọc và cho đăng tải ebook, giáo trình cảm xạ học đầy đủ, ngắn gọn và xúc tích nhất để các bạn tham khảo, tìm hiểu và chuyên tâm nghiên cứu. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo ebook thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật này.
ebook cam xa hoc

Ebook Cảm xạ học


Nội dung của ebook cảm xạ học chia thành nhiều phần, mỗi phần lại được chia thành các chương khác nhau để đi phân tích kỹ lưỡng các vấn vấn đề mà cảm xạ học đặt ra. Tuy nhiên các kiến thức này được sắp xếp một cách rất hệ thống và bài bản trong cuốn giáo trình này. Vì thế, người đọc cần lưu ý tham khảo các nội dung một cách lần lượt, nắm chắc các kiến thức cơ bản trước để có sự hiểu biết đúng đắn trước khi tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu hơn.

Ebook, giáo trình cảm xạ học đầu tiên sẽ hướng dẫn cho bạn đọc hiểu chính xác cảm xạ học là gì? Cảm xạ học có hai loại là cảm xạ học vật lý và cảm xạ học tâm linh. Tùy theo nhu cầu tìm hiểu mà các bạn có thể lựa chọn tham khảo các nội dung cho phù hợp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tim hieu ve y hoc hat nhan190 trang

  Trong lĩnh vực y học nói chung, kỹ thuật y học hạt nhân đã được áp dụng vào điều trị từ cách đây rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn đề này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Bản chất của y học hạt nhân chính là việc sử dụng những đồng vị phóng xạ nhân tạo để tiến hành chụp hình chẩn đoán chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, xương, tim, phổi, thận... từ đó phát hiện sớm các tổn thương để có biện pháp điều trị phù hợp.
  Tìm hiểu về y học hạt nhân

  2715

 • Bai van mau lop 10 Cam nghi ve tac pham noi bat da hoc

  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về tác phẩm nổi bật đã học là đề văn khá mở, các em học sinh có thể tùy ý lựa chọn một tác phẩm văn học để lại ấn tượng trong lòng, có thể là chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng hoặc Lão Hạc của Nam Cao... dù là tác phẩm nào thì bài văn mẫu lớp 10 cũng sẽ đảm bảo các nội dung đó là tóm tắt ngắn gọn cốt truyện, cảm nghĩ về các hình tượng nhân vật nổi bật trong tác phẩm đó và nêu rõ nghệ thuật truyện mà tác giả sử dụng.
  Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về tác phẩm nổi bật đã học

  021,728

 • Xu ly anh Ebook

  Xử lý ảnh – Ebook là một trong số những cuốn sách được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng, đặc biệt là những người yêu nhiếp ảnh hay có công việc liên quan đến chụp ảnh. Xử lý ảnh – Ebook bao gồm đầy đủ những thông tin về chỉnh sửa cũng như xử lý ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất, chính vì thế với những kiến thức này chắc chắn bạn sữ có được những tấm hình đẹp như mong đợi. Xử lý ảnh – Ebook được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Xử lý ảnh - Ebook

  037,277

 • Van mau lop 7 Cam nghi cua em sau khi hoc xong tac pham Tinh da tu cua Ly Bach

  Sau khi học xong mỗi tác phẩm, giáo viên sẽ ra những đề thi liên quan đến cảm nhận về tác phẩm đó để kiểm tra được khả năng nắm bắt được nội dung kiến thức, khả năng cảm nhận của từng học sinh, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu bài văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ của em sau khi học xong tác phẩm “Tĩnh dạ tứ” của Lý Bạch để giúp các em không những học hỏi được nhiều cái hay khi bắt gặp chính chủ đề đó hoặc tham khảo bài văn mẫu lớp 7 để có cách làm cho những đề văn khác được đầy đủ và có cảm xúc hơn.
  Văn mẫu lớp 7: Cảm nghĩ của em sau khi học xong tác phẩm “Tĩnh dạ tứ” của Lý Bạch

  045

Bình luận bằng Facebook

Ebook Cảm xạ họcTải ngay

/ 0