Ebook Cảm xạ học

Giáo trình cảm xạ học sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đặt ra từ trước đến nay về cảm xạ học như cảm xạ học là gì, quá trình hình thành và phát triển của cảm xạ học, các cơ sở khoa học của cảm xạ học… cũng cấp đến cho bạn đọc những kiến thức có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 14,027 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ebook Cảm xạ học

31/03/2017

Hiện nay khi tìm kiếm các kiến thức về cảm xạ học, các bạn đọc rất khó để tìm được tài liệu phân tích chuyên sâu về lĩnh vực này. Các tài liệu thường viết chung chung, còn dài dòng, lan man khiến người đọc khó có thể rút ra được những kết luận chính xác. Chính vì thế mà Taingon.net đã chọn lọc và cho đăng tải ebook, giáo trình cảm xạ học đầy đủ, ngắn gọn và xúc tích nhất để các bạn tham khảo, tìm hiểu và chuyên tâm nghiên cứu. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo ebook thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật này.
ebook cam xa hoc

Ebook Cảm xạ học


Nội dung của ebook cảm xạ học chia thành nhiều phần, mỗi phần lại được chia thành các chương khác nhau để đi phân tích kỹ lưỡng các vấn vấn đề mà cảm xạ học đặt ra. Tuy nhiên các kiến thức này được sắp xếp một cách rất hệ thống và bài bản trong cuốn giáo trình này. Vì thế, người đọc cần lưu ý tham khảo các nội dung một cách lần lượt, nắm chắc các kiến thức cơ bản trước để có sự hiểu biết đúng đắn trước khi tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu hơn.

Ebook, giáo trình cảm xạ học đầu tiên sẽ hướng dẫn cho bạn đọc hiểu chính xác cảm xạ học là gì? Cảm xạ học có hai loại là cảm xạ học vật lý và cảm xạ học tâm linh. Tùy theo nhu cầu tìm hiểu mà các bạn có thể lựa chọn tham khảo các nội dung cho phù hợp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai giang tin hoc quan ly Ebook

  Bài giảng tin học quản lý - Ebook là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin, kinh tế... Tài liệu này sẽ trình bày và phân tích kỹ lưỡng chức năng nâng cao của ứng dụng tin học Microsoft Excel và Microsoft Access. Đây là những ứng dụng đang được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao trong công tác quản lý. Hy vọng những thông tin và kiến thức trong bài giảng tin học quản lý - Ebook này sẽ giúp ích cho việc học tập, nghiên cứu và làm việc của các bạn.
  Bài giảng tin học quản lý - Ebook

  08,188

 • Ebook Photoshop Easy Hard part 326 trang

  Tham khảo tài liệu 'ebook photoshop easy-hard part 32', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  Ebook Photoshop Easy-Hard part 32

  242

 • Ebook So tay kien thuc Hoa hoc PTTH

  Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH là một trong số những tài liệu tổng hợp tất cả những kiến thức môn hóa học PTTH nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức của các em học sinh được dễ dàng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH với những kiến thức hóa học từ cơ bản đến nâng cao, tất cả những kiến thức được tổng hợp theo những trình tự nhất định và có sự logic giúp cho các em học tìm hiểu và ghi nhớ nhanh chóng hơn. Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH được Taingon.net sưu tập và cập nhật đầy đủ những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Ebook Sổ tay kiến thức Hóa học PTTH

  042,198

 • Tim hieu ve y hoc hat nhan190 trang

  Trong lĩnh vực y học nói chung, kỹ thuật y học hạt nhân đã được áp dụng vào điều trị từ cách đây rất lâu trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam vẫn đề này vẫn còn khá mơ hồ đối với nhiều người. Bản chất của y học hạt nhân chính là việc sử dụng những đồng vị phóng xạ nhân tạo để tiến hành chụp hình chẩn đoán chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, xương, tim, phổi, thận... từ đó phát hiện sớm các tổn thương để có biện pháp điều trị phù hợp.
  Tìm hiểu về y học hạt nhân

  2715

Bình luận bằng Facebook

Ebook Cảm xạ họcTải ngay

/ 0