Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama

Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là một trong những cuốn ebook do chính Barrack Obama viết, tường thuật lại cuộc đời của mình, qua những sự kiện trong cuộc sống mà ông đã trải qua. Nội dung của cuốn ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là những bước đi táo bạo của Barrack Obama đã giúp ông đi đến thành công.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,499 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama

24/03/2017

Ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là một trong những cuốn sách được rất nhiều người mong đợi. Nội dung cuốn sách chính là sự cổ vũ với tất cả mọi người, hãy mạnh mẽ lên, táo bạo hơn để thay đổi tương lai của chính mình bằng những hành động ngay tại hiện tại chứ không phải luôn lo sợ về tương lai. Ebook hy vọng táo bạo được chia làm 9 chương, mỗi chương là một giá trị sâu sắc mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi đọc kỹ từng nội dung. Mời bạn tham khảo ebook sách thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net này.
ebook hy vong tao bao - barrack obama

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama


Ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo được viết sau gần 10 năm ông bước chân vào chính trị. Ông đã có những bài viết nhìn lại về tuổi trẻ của mình, đưa ra những nhân tố thúc đẩy ông thay đổi chính tương lai và vận mệnh của mình. Tất cả đều dựa vào chính quyết định của ông, sự táo bạo của ông.

Nội dung của các chương bàn về những giá trị của chính trị, những cơ hội mà ông đã gặp, cả niềm tin, chủng tộc và quan trọng là gia đình. Qua cuốn sách, các bạn hãy trang bị cho mình niềm tin để thực hiện tiếp những ước mơ và hoài bão của mình. Dù cho bạn có thất bại cũng đừng bao giờ bỏ cuộc là nội dung sâu sắc mà cuốn sách nhắn gửi đến mọi người. Mời bạn đọc tham khảo thêm tài liệu nghệ thuật điêu khắc để hiểu hơn về ngành nghề truyền thống lâu đời này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ebook Cam xa hoc

  Giáo trình cảm xạ học sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đặt ra từ trước đến nay về cảm xạ học như cảm xạ học là gì, quá trình hình thành và phát triển của cảm xạ học, các cơ sở khoa học của cảm xạ học… cũng cấp đến cho bạn đọc những kiến thức có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn.
  Ebook Cảm xạ học

  014,027

 • Bai cung Tet ong Cong ong Tao

  Văn khấn cúng Tết ông Công ông Táo là bài văn khấn thường được dùng trong ngày 13 tháng chạp hàng năm để bắt đầu nghi lễ tiễn ông Công ông Táo về Trời báo cáo công việc của gia đình đó trong suốt một năm. Tuy nhiên, không phải gia chủ nào cũng biết cách khấn và có bài văn khấn ông Công ông Táo chuẩn, do vậy tham khảo bài văn khấn này sẽ giúp các bạn khấn bài bản và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, các gia đình cũng phải quan tâm đến việc chuẩn bị lễ vật, tiền vàng...
  Bài cúng Tết ông Công ông Táo

  09,137

 • Giao trinh Quang hoc Ebook

  Giáo trình Quang học - Ebook là một trong những tài liệu vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Sư phạm Vật lý. Do giáo trình được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên các nội dung kiến thức đều chuẩn xác và đầy đủ, có thêm phần mở rộng để sinh viên có tài liệu tốt nhất phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy sau này. Các bạn có thể tải ngay tài liệu này về máy theo link mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
  Giáo trình Quang học - Ebook

  013,685

 • Ebook cac bai tap Micosoft NET

  Các bài tập Micosoft.NET dành cho những bạn đam mê với công nghệ và muốn tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này. Đây là một nền tảng lập trình cung cấp cho người dùng những tính năng, các giải pháp thiết yếu của những chương trình điện toán. Mời bạn đọc cùng tham khảo những bài tập có liên quan đến Micosoft.NET để củng cố và nâng cao hơn kiến thức của mình. Tài liệu tin học này bạn đọc có thể tải miễn phí về máy để sử dụng nếu cần.
  Ebook các bài tập Micosoft.NET

  020,313

Bình luận bằng Facebook

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack ObamaTải ngay

/ 0