Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama

Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là một trong những cuốn ebook do chính Barrack Obama viết, tường thuật lại cuộc đời của mình, qua những sự kiện trong cuộc sống mà ông đã trải qua. Nội dung của cuốn ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là những bước đi táo bạo của Barrack Obama đã giúp ông đi đến thành công.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,499 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama

24/03/2017

Ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo là một trong những cuốn sách được rất nhiều người mong đợi. Nội dung cuốn sách chính là sự cổ vũ với tất cả mọi người, hãy mạnh mẽ lên, táo bạo hơn để thay đổi tương lai của chính mình bằng những hành động ngay tại hiện tại chứ không phải luôn lo sợ về tương lai. Ebook hy vọng táo bạo được chia làm 9 chương, mỗi chương là một giá trị sâu sắc mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi đọc kỹ từng nội dung. Mời bạn tham khảo ebook sách thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật đang được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net này.
ebook hy vong tao bao - barrack obama

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack Obama


Ebook Barrack Obama - Hy vọng táo bạo được viết sau gần 10 năm ông bước chân vào chính trị. Ông đã có những bài viết nhìn lại về tuổi trẻ của mình, đưa ra những nhân tố thúc đẩy ông thay đổi chính tương lai và vận mệnh của mình. Tất cả đều dựa vào chính quyết định của ông, sự táo bạo của ông.

Nội dung của các chương bàn về những giá trị của chính trị, những cơ hội mà ông đã gặp, cả niềm tin, chủng tộc và quan trọng là gia đình. Qua cuốn sách, các bạn hãy trang bị cho mình niềm tin để thực hiện tiếp những ước mơ và hoài bão của mình. Dù cho bạn có thất bại cũng đừng bao giờ bỏ cuộc là nội dung sâu sắc mà cuốn sách nhắn gửi đến mọi người. Mời bạn đọc tham khảo thêm tài liệu nghệ thuật điêu khắc để hiểu hơn về ngành nghề truyền thống lâu đời này.

Tài liệu thường xem cùng

 • Ebook Cam xa hoc

  Giáo trình cảm xạ học sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đặt ra từ trước đến nay về cảm xạ học như cảm xạ học là gì, quá trình hình thành và phát triển của cảm xạ học, các cơ sở khoa học của cảm xạ học… cũng cấp đến cho bạn đọc những kiến thức có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn.
  Ebook Cảm xạ học

  014,027

 • Ebook cac bai tap Micosoft NET

  Các bài tập Micosoft.NET dành cho những bạn đam mê với công nghệ và muốn tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này. Đây là một nền tảng lập trình cung cấp cho người dùng những tính năng, các giải pháp thiết yếu của những chương trình điện toán. Mời bạn đọc cùng tham khảo những bài tập có liên quan đến Micosoft.NET để củng cố và nâng cao hơn kiến thức của mình. Tài liệu tin học này bạn đọc có thể tải miễn phí về máy để sử dụng nếu cần.
  Ebook các bài tập Micosoft.NET

  020,313

 • Ebook So tay lap trinh

  Sổ tay lập trình là một trong số những cuốn sách điện tử hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm tài liệu học tập. Sổ tay lập trình đối với những người học lập trình thì được coi là cuốn sổ vô cùng quý giá, các lập trình viên dùng sổ tay lập trình như những người bạn thân luôn bên cạnh mình, để học hỏi trau dồi kiến thức và thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ tay lập trình được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Ebook Sổ tay lập trình

  041,909

 • Ebook Tap viet tieng Han

  Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung thì tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người yêu thích, thậm chí, nhiều trường hiện nay đã mở thêm ngành ngôn ngữ Hàn Quốc để những ai có niềm đam mê có thể theo học, với những ai đang theo học và muốn trình độ tiếng Hàn của mình được tăng lên, bạn có thể tham khảo Ebook Tập viết tiếng Hàn mà Taingon.net sẽ giới thiệu ngay sau đây.
  Ebook Tập viết tiếng Hàn

  049,384

Bình luận bằng Facebook

Ebook Hy vọng táo bạo - Barrack ObamaTải ngay

/ 0