Ghi đĩa CD ngay từ Windows XP

Rất nhiều người chưa biết chức năng ghi đĩa CD ngay từ Windows XP mà không cần sử dụng đến bất cứ phần mềm nào khác. Trong quá trình nâng cấp hệ điều hành, Microsoft đã kết hợp với hãng Roxio đưa thêm chức năng burn đĩa CD vào hệ điều hành này. Tuy nhiên để thực hiện theo hướng dẫn ghi đĩa, thiết bị của bạn cần phải được trang bị tối thiểu một ổ đĩa CD hay DVD. Trên giao diện của Windows XP, người dùng có thể biến ổ ghi đĩa của mình thành một ổ lưu trữ tương tự một ổ cứng để thực hiện

hivn

Số trang: 5 Lượt xem: 261 Lượt tải: 89 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Cach Ghost Win XP khong can dia CD boot4 trang

  Hướng dẫn cách Ghost Win XP không cần đĩa CD boot mà Taingon.net giới thiệu đến độc giả vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí như những phương pháp cài đặt win thông thường. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải dùng đến đĩa boot, hay USB boot trong hệ điều hành Win XP. Đầu tiên bạn nên định dạng file hệ thống trong ổ C theo chuẩn FAT 32, sau đó mới tiến hành các bước tiếp theo để đảm bảo dữ liệu cũng như quá trình thực hiện được dễ dàng hơn.
  Cách Ghost Win XP không cần đĩa CD boot

  314

 • Huong dan ghi dia109 trang

  Có rất nhiều cách hướng dẫn ghi đĩa khi bạn có nhu cầu ghi file ảnh, video hay nhạc ra đĩa CD. Hoặc ngay trong giao diện windows cũng có tiện ích giúp bạn dễ dàng tiến hành mà không nhất thiết phải tải phần mềm về để sử dụng. Trên thực tế, cách ghi đĩa CD/ VCD được áp dụng rất nhiều, tuy nhiên rất nhiều người chưa nắm rõ quy trình thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một cách chi tiết những bước ghi đĩa mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của một ai khác.
  Hướng dẫn ghi đĩa

  6144

 • Huong dan ghi dia Hiren

  Hiện nay nhu cầu ghi đĩa ngày càng tăng cao khi bạn muốn tạo một tác phẩm ấn tượng cho mình như file nhạc, ảnh hay video. Bài hướng dẫn ghi đĩa Hiren dưới đây Taingon.net sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện từ A - Z các quy trình một cách đơn giản nhất và không mất quá nhiều thời gian. Khác với các cách hướng dẫn ghi đĩa khác đĩa Hiren là phiên bản có nhiều ưu điểm và được cập nhật khá nhiều trên các trang website. Người dùng có thể dễ dàng download để sử dụng như một tiện ích hữu dụng nhất.
  Hướng dẫn ghi đĩa Hiren

  2910

 • Lau don o dia quang DVD CD6 trang

  Việc lau dọn ổ đĩa quang là phương pháp vệ sinh máy tính phổ biến được nhiều người áp dụng. Cách làm này góp phần giúp chạy nhanh hơn so với ban đầu, đồng thời loại bỏ được những file không cần thiết. Tuy nhiên, thói quen copy các dữ liệu từ các thư mục hay ổ đĩa vô tình làm máy tính của bạn tồn tại những file trùng lặp, chiếm nhiều dung lượng vô ích. Chính vì thế việc dọn dẹp ổ đĩa bằng cách xóa các tập tin trùng lặp sẽ góp phần vệ sinh máy tính một cách triệt để, giúp máy hoạt động với tốc độ nhanh hơn.
  Lau dọn ổ đĩa quang (DVD, CD)

  12358

Bình luận bằng Facebook

Ghi đĩa CD ngay từ Windows XPTải ngay

/ 5