Giải phẫu đầu, mặt, cổ

Tham khảo tài liệu giải phẫu đầu, mặt, cổ dưới đây để có những kiến thức chuyên môn nhất định cũng như nâng cao năng lực cho bản thân. Trong lĩnh vực y tế, mục đích của việc giải phẫu đầu, mặt, cổ là để biết được chức năng của một số cơ ở bộ phận này, biết được động mạch chính chi phối hoạt động của đầu, mặt, cổ, biết rõ thần kinh chi phối vùng đầu mặt cổ. Trên thực tế, trước khi tiến hành giải phẫu trên cơ thể người, các bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn nhất định, đồng thời thực nghiệm trên các cá thể khác để đạt trình độ cho pháp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu có thể tham khảo bài giảng trên Taingon.net nhé.

csbien

Số trang: 141 Lượt xem: 169 Lượt tải: 64 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo trình y, giải phẫu học, triệu chứng bệnh, điều trị bệnh, kiến thức y học, điều trị nội khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc giai the Cong ty co phan0 trang

  Thủ tục giải thể công ty cổ phần bao gồm những nội dung gì và cần chuẩn bị những gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Để hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện thủ tục giải thể công ty cổ phần đầy đủ nhất, Taingon.net đã cho đăng tải tài liệu thủ tục giải thể công ty cổ phần để các bạn tham khảo.
  Thủ tục giải thể Công ty cổ phần

  02,541

 • Van khan cung dang sao giai han dau nam 20170 trang

  Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 một trong những nghi lễ không thể thiếu trong nghi lễ tết cổ truyền tại Việt Nam, phong tục tập quán tín ngưỡng nét đẹp của người Việt Nam, là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến trong các dịp đầu năm. Mục đích của việc sử dụng văn khấn lễ dâng sao giải hạn đầu năm là dùng trong lễ cúng giải hạn, giảm nhẹ đi những hạn xấu trong năm cùng với đó là việc cầu mong một năm mới gặp nhiều may mắn không gặp điều dữ và hóa giải được những tai ương hoạn nạn. Bên cạnh văn khấn cúng dâng sao, mỗi dịp tết đến xuân về, để nghi thức cúng tất niên được trở nên hoàn tất các gia đình cũng đừng bỏ qua văn cúng lễ tất niên nhé.
  Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

  00

 • Bao cao thuc tap Ke toan von bang tien tai cac doanh nghiep tien tai Cong ty Co phan dau tu va Dich vu SHC Viet Nam36 trang

  Vốn bằng tiền của doanh nghiệp là bộ phận tài sản lưu động làm chức năng vật ngang giá chung trong các mối quan hệ trao đổi mua bán giữa doanh nghiệp với các đơn vị cá nhân khác. Vốn bằng tiền là một loại tài sản mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng.
  Báo cáo thực tập: Kế toán vốn bằng tiền tại các doanh nghiệp tiền tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ SHC Việt Nam

  7,9432,208

 • BaO CaO THuoNG NIeN NaM 2006 CoNG TY Co PHaN daU Tu THuoNG MaI SMC22 trang

  Tham khảo tài liệu 'báo cáo thường niên năm 2006 công ty cổ phần đầu tư-thương mại smc', tài chính - ngân hàng, kế toán - kiểm toán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN NĂM 2006 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI SMC

  23882

Bình luận bằng Facebook

Giải phẫu đầu, mặt, cổTải ngay

/ 141
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5