Giải phẫu đầu, mặt, cổ

Tham khảo tài liệu giải phẫu đầu, mặt, cổ dưới đây để có những kiến thức chuyên môn nhất định cũng như nâng cao năng lực cho bản thân. Trong lĩnh vực y tế, mục đích của việc giải phẫu đầu, mặt, cổ là để biết được chức năng của một số cơ ở bộ phận này, biết được động mạch chính chi phối hoạt động của đầu, mặt, cổ, biết rõ thần kinh chi phối vùng đầu mặt cổ. Trên thực tế, trước khi tiến hành giải phẫu trên cơ thể người, các bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn nhất định, đồng thời thực nghiệm trên các cá thể khác để đạt trình độ cho pháp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu có thể tham khảo bài giảng trên Taingon.net nhé.

csbien

Số trang: 141 Lượt xem: 169 Lượt tải: 64 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo trình y, giải phẫu học, triệu chứng bệnh, điều trị bệnh, kiến thức y học, điều trị nội khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Bao cao thuc tap Ke toan von bang tien tai cac doanh nghiep tien tai Cong ty Co phan dau tu va Dich vu SHC Viet Nam36 trang

  Vốn bằng tiền của doanh nghiệp là bộ phận tài sản lưu động làm chức năng vật ngang giá chung trong các mối quan hệ trao đổi mua bán giữa doanh nghiệp với các đơn vị cá nhân khác. Vốn bằng tiền là một loại tài sản mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng.
  Báo cáo thực tập: Kế toán vốn bằng tiền tại các doanh nghiệp tiền tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ SHC Việt Nam

  7,9432,208

 • BaO CaO THuoNG NIeN NaM 2006 CoNG TY Co PHaN daU Tu THuoNG MaI SMC22 trang

  Tham khảo tài liệu 'báo cáo thường niên năm 2006 công ty cổ phần đầu tư-thương mại smc', tài chính - ngân hàng, kế toán - kiểm toán phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN NĂM 2006 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ-THƯƠNG MẠI SMC

  23882

 • Thu tuc xu ly va giai quyet don khieu nai lan dau cua cong dan11 trang

  Thủ tục xử lý và giải quyết đơn khiếu nại lần đầu của công dân luôn được Đảng và Nhà nước ra quy định và trình bày rất rõ ràng và hiệu quả nhằm đảm bảo tính nghiêm minh cũng như trách nhiệm đối với những người liên quan. Nhờ những cải cách không ngừng mà những thủ tục xử lý và khiếu nại lần đầu của công dân đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
  Thủ tục xử lý và giải quyết đơn khiếu nại lần đầu của công dân

  48269

 • Giay moi hop lop thu hop mat lop 20171 trang

  Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
  Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

  15,3212,541

Bình luận bằng Facebook

Giải phẫu đầu, mặt, cổ Tải ngay

/ 141
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5