Giải phẫu đầu, mặt, cổ

Tham khảo tài liệu giải phẫu đầu, mặt, cổ dưới đây để có những kiến thức chuyên môn nhất định cũng như nâng cao năng lực cho bản thân. Trong lĩnh vực y tế, mục đích của việc giải phẫu đầu, mặt, cổ là để biết được chức năng của một số cơ ở bộ phận này, biết được động mạch chính chi phối hoạt động của đầu, mặt, cổ, biết rõ thần kinh chi phối vùng đầu mặt cổ. Trên thực tế, trước khi tiến hành giải phẫu trên cơ thể người, các bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn nhất định, đồng thời thực nghiệm trên các cá thể khác để đạt trình độ cho pháp. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu có thể tham khảo bài giảng trên Taingon.net nhé.

csbien

Số trang: 141 Lượt xem: 169 Lượt tải: 64 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

giáo trình y, giải phẫu học, triệu chứng bệnh, điều trị bệnh, kiến thức y học, điều trị nội khoa

Tài liệu thường xem cùng

 • Cau hoi trac nghiem va dap an mon giai phau

  Môn giải phẫu là môn học dành cho các bạn sinh viên Y Khoa. Tài liệu tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn giải phẫu dưới đây là các bài tập giúp các bạn sinh viên hệ thống lại kiến thức và ôn tập môn Giải phẫu một cách hiệu quả nhất để đạt kết quả cao môn học này.
  Câu hỏi trắc nghiệm và đáp án môn giải phẫu

  029,785

 • Thu tuc giai the Cong ty co phan

  Thủ tục giải thể công ty cổ phần bao gồm những nội dung gì và cần chuẩn bị những gì là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Để hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện thủ tục giải thể công ty cổ phần đầy đủ nhất, Taingon.net đã cho đăng tải tài liệu thủ tục giải thể công ty cổ phần để các bạn tham khảo.
  Thủ tục giải thể Công ty cổ phần

  02,541

 • Thu tuc giai quyet khieu nai lan dau tai cap xa giai quyet khieu nai lan dau

  Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu tại cấp xã, giải quyết khiếu nại lần đầu sẽ cung cấp đầy đủ các bước tiến hành giải quyết đơn khiếu nại để độc giả tham khảo và nắm được trình tự cũng như thực hiện đúng theo pháp luật, đơn khiếu nại gửi lên cơ quan có thẩm quyền cũng cần phải đảm bảo được viết đầy đủ nội dung và hình thức chuẩn xác như quy định.
  Thủ tục giải quyết khiếu nại lần đầu tại cấp xã, giải quyết khiếu nại lần đầu

  0195

 • Van khan cung dang sao giai han dau nam 2017

  Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017 một trong những nghi lễ không thể thiếu trong nghi lễ tết cổ truyền tại Việt Nam, phong tục tập quán tín ngưỡng nét đẹp của người Việt Nam, là một trong số những bài văn khấn được sử dụng khá phổ biến trong các dịp đầu năm. Mục đích của việc sử dụng văn khấn lễ dâng sao giải hạn đầu năm là dùng trong lễ cúng giải hạn, giảm nhẹ đi những hạn xấu trong năm cùng với đó là việc cầu mong một năm mới gặp nhiều may mắn không gặp điều dữ và hóa giải được những tai ương hoạn nạn. Bên cạnh văn khấn cúng dâng sao, mỗi dịp tết đến xuân về, để nghi thức cúng tất niên được trở nên hoàn tất các gia đình cũng đừng bỏ qua văn cúng lễ tất niên nhé.
  Văn khấn cúng dâng sao giải hạn đầu năm 2017

  00

Bình luận bằng Facebook

Giải phẫu đầu, mặt, cổTải ngay

/ 141
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5