Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"

Thông tư số: 07/2013/TT-TTCP do Thanh tra chính phủ ban hành quy định việc giải quyết đơn khiếu nại gồm 3 chương với nội dung về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, các nguyên tắc giải quyết khiếu nại, trình tự và các thủ tục giải quyết khiếu nại... Khi một cá nhân hay tổ chức có yêu cầu khiếu nại, trước tiên phải gửi đơn khiếu nại lên bộ phận trực tiếp liên quan và có quyền hành nhất định. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, cá nhân, tổ chức đó sẽ nhận được giấy biên nhận và đợi ngày hẹn để giải quyết theo đúng yêu cầu. Để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như thủ tục này, mời độc giả tham khảo tài liệu trên Taingon.net.

hoamuongbien

Số trang: 4 Lượt xem: 35 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tỉnh bình dương, hướng dẫn thủ tục, hành chính bình dương, giải quyết đơn khiếu nại, giải quyết tố cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Thu tuc giai quyet khieu nai trinh tu giai quyet khieu nai6 trang

  Theo quy định, thủ tục giải quyết khiếu nại được giải quyết trong thời gian từ 30 - 45 ngày. Đầu tiên, cơ quan có thẩm quyền sẽ có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại. Xác minh nội dung trong đơn khiếu nại của các cá nhân, những người có thẩm quyền tổ chức đối thoại, quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu đến bên liên quan, cuối cùng là lập, quản lý và sử dụng hồ sơ giải quyết khiếu nại. Mời bạn tham khảo các tài liệu trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  Thủ tục giải quyết khiếu nại "trình tự giải quyết khiếu nại"

  194

 • Giay de nghi khieu nai to cao1 trang

  Tài liệu tham khảo về giấy đề nghị khiếu nại tố cáo để có thể năm rõ được trước khi tố cáo bạn cần phải làm những gì. Tố cáo là công việc mà chẳng ai mong muốn, nhưng khi phát hiện ra hành vi sai trái, gian lận bạn nên tố cáo. Và nếu như không tố cáo thì vô hình chung bạn cũng là "đồng phạm" rồi. Tham khảo thêm mẫu đơn tố cáo mới nhất mà TaiNgon.net mới cập nhật để biết cách làm mẫu đơn tố cáo đúng cách bạn nhé.
  Giấy đề nghị khiếu nại tố cáo

  14827

 • don khieu nai khieu kien0 trang

  Mẫu đơn khiếu nại khiếu kiện là một trong những biểu mẫu mang tính pháp lý yêu cầu phải đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Trong nhiều trường hợp vì lý do nào đó, bạn phải sử dụng đến mẫu đơn khiếu nại khiếu kiện để đảm bảo quyền lợi cho mình, tuy nhiên cách viết ra sao, thủ tục tiến hành khiếu nại, tố cáo như thế nào không phải ai cũng nắm rõ. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các thông tin cần thiết nhé.
  Đơn khiếu nại, khiếu kiện

  11626

 • Mau don khieu nai1 trang

  Mẫu đơn khiếu nại là dạng văn bản thông dụng được dùng trong trường hợp khi bạn phát hiện ra những hành vi sai trái, làm xâm hại đến lợi ích của cá nhân bạn hoặc lợi ích của tập thể. Văn bản này là bước khởi đầu cho quá trình tố tụng, mời bạn tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
  Mẫu đơn khiếu nại

  1,603213

Bình luận bằng Facebook

Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4