Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"

Thông tư số: 07/2013/TT-TTCP do Thanh tra chính phủ ban hành quy định việc giải quyết đơn khiếu nại gồm 3 chương với nội dung về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, các nguyên tắc giải quyết khiếu nại, trình tự và các thủ tục giải quyết khiếu nại... Khi một cá nhân hay tổ chức có yêu cầu khiếu nại, trước tiên phải gửi đơn khiếu nại lên bộ phận trực tiếp liên quan và có quyền hành nhất định. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, cá nhân, tổ chức đó sẽ nhận được giấy biên nhận và đợi ngày hẹn để giải quyết theo đúng yêu cầu. Để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như thủ tục này, mời độc giả tham khảo tài liệu trên Taingon.net.

hoamuongbien

Số trang: 4 Lượt xem: 35 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tỉnh bình dương, hướng dẫn thủ tục, hành chính bình dương, giải quyết đơn khiếu nại, giải quyết tố cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Quyet dinh ve quy trinh giai quyet don khieu nai tai co quan thue

  Quyết định về quy trình giải quyết đơn khiếu nại tại cơ quan thuế là một trong số những quyết định được ứng dụng cho nhu cầu giải quyết đơn khiếu nại tại các cơ quan thuế một cách dễ dàng và đúng quy trình. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết quyết định này để có thể nắm bắt được phương hưởng xử lý cũng như giải quyết đơn khiếu nại tại các cơ quan thuế một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  Quyết định về quy trình giải quyết đơn khiếu nại tại cơ quan thuế

  0825

 • Quy trinh giai quyet don khieu nai to cao trong thi hanh an dan su

  Quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự là một trong số những tài liệu hướng dẫn chi tiết việc tiếp nhận cũng như phân loại và xử lý đối với đơn khiếu nại, tố cáo, đề nghị, kiến nghị trong thi hành án dân sự để các cơ quan có thể xử lý và thi hành án theo đúng với quy định của pháp luật. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự cụ thể dưới đây.
  Quy trình giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo trong thi hành án dân sự

  0795

 • Giay thong bao thu ly giai quyet khieu nai quyet dinh 03 2016 Qd KTNN

  Giấy thông báo thụ lý giải quyết khiếu nại quyết định 03/2016/QĐ-KTNN sẽ giúp cho người làm đơn khiếu nại gửi lên cơ quan có thẩm quyền trước đó biết được lá đơn của mình đã được xem xét và thụ lý giải quyết, chúng tôi cũng cập nhật đơn khiếu nại để các bạn tham khảo và tải về máy, sau đó điền các thông tin cần thiết là đã hoàn thành mẫu đơn thay vì phải mất thời gian soạn thảo từ đầu.
  Giấy thông báo thụ lý giải quyết khiếu nại quyết định 03/2016/QĐ-KTNN

  09

 • Thu tuc giai quyet khieu nai trinh tu giai quyet khieu nai6 trang

  Theo quy định, thủ tục giải quyết khiếu nại được giải quyết trong thời gian từ 30 - 45 ngày. Đầu tiên, cơ quan có thẩm quyền sẽ có trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khiếu nại. Xác minh nội dung trong đơn khiếu nại của các cá nhân, những người có thẩm quyền tổ chức đối thoại, quyết định giải quyết khiếu nại lần đầu đến bên liên quan, cuối cùng là lập, quản lý và sử dụng hồ sơ giải quyết khiếu nại. Mời bạn tham khảo các tài liệu trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.
  Thủ tục giải quyết khiếu nại "trình tự giải quyết khiếu nại"

  194

Bình luận bằng Facebook

Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4