Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"

Thông tư số: 07/2013/TT-TTCP do Thanh tra chính phủ ban hành quy định việc giải quyết đơn khiếu nại gồm 3 chương với nội dung về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, các nguyên tắc giải quyết khiếu nại, trình tự và các thủ tục giải quyết khiếu nại... Khi một cá nhân hay tổ chức có yêu cầu khiếu nại, trước tiên phải gửi đơn khiếu nại lên bộ phận trực tiếp liên quan và có quyền hành nhất định. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, cá nhân, tổ chức đó sẽ nhận được giấy biên nhận và đợi ngày hẹn để giải quyết theo đúng yêu cầu. Để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như thủ tục này, mời độc giả tham khảo tài liệu trên Taingon.net.

hoamuongbien

Số trang: 4 Lượt xem: 35 Lượt tải: 5 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

tỉnh bình dương, hướng dẫn thủ tục, hành chính bình dương, giải quyết đơn khiếu nại, giải quyết tố cáo

Tài liệu thường xem cùng

 • Giay thong bao thu ly giai quyet khieu nai quyet dinh 03 2016 Qd KTNN0 trang

  Giấy thông báo thụ lý giải quyết khiếu nại quyết định 03/2016/QĐ-KTNN sẽ giúp cho người làm đơn khiếu nại gửi lên cơ quan có thẩm quyền trước đó biết được lá đơn của mình đã được xem xét và thụ lý giải quyết, chúng tôi cũng cập nhật đơn khiếu nại để các bạn tham khảo và tải về máy, sau đó điền các thông tin cần thiết là đã hoàn thành mẫu đơn thay vì phải mất thời gian soạn thảo từ đầu.
  Giấy thông báo thụ lý giải quyết khiếu nại quyết định 03/2016/QĐ-KTNN

  09

 • Quy trinh xu ly khieu nai to cao5 trang

  Với quy trình xử lý đơn tố cáo bắt buộc phải được giải quyết một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra kết luật và phán xét cuối cùng. Từ thời điểm cơ quan có thẩm quyền nhận được đơn thư tố cáo của người dân đến các bước giải quyết đơn tố cáo được quy định rõ trong hiến pháp Việt Nam. Theo đó, kết quả sẽ được thông báo sau tối đa 60 ngày kể từ thời điểm tiếp nhận hồ sơ đối với các trường hợp vi phạm nhẹ và 90 ngày kể từ ngày thụ lý và giải quyết với các trường hợp sai phạm ở mức độ nặng.
  Quy trình xử lý khiếu nại tố cáo

  22546

 • So theo doi khieu nai khach hang giai quyet don khieu nai to cao0 trang

  Sổ theo dõi khiếu nại khách hàng, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo sẽ giúp các bạn theo dõi một cách dễ dàng nhất các thông tin khiếu nại từ khách hàng, căn cứ vào đó có những cách chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, sổ theo dõi đơn khiếu nại sẽ được chia thành 7 cột tương ứng với các nội dung là số thứ tự, tên khách hàng, nội dung khiếu nại, ngày, bộ phận giải quyết, kết quả, ngày giải quyết.
  Sổ theo dõi khiếu nại khách hàng, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo

  0109

 • don khieu nai quyet dinh hanh chinh0 trang

  Đơn khiếu nại quyết định hành chính được sử dụng trong trường hợp các công dân khi nhận được quyết định hành chính nhưng không đồng tính với các nội dung của quyết định. Khi đó các công dân sẽ làm đơn khiếu nại quyết định hành chính trình bày rõ các thông tin cá nhân, lý do làm đơn và các căn cứ khiếu nại để gửi lên các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được xử lý.
  Đơn khiếu nại quyết định hành chính

  02,080

Bình luận bằng Facebook

Giải quyết đơn khiếu nại "Quy trình thụ lý"Tải ngay

/ 4
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4