Giáo án bài Đất Nước

Giáo án bài Đất Nước là giáo án điện tử môn Ngữ văn lớp 12 được biên soạn khoa học và cụ thể, nội dung của bài đều được phân bố vừa đủ với thời gian của tiết học, giáo án bài đất nước sẽ là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn bài giảng của mình, giúp học sinh cảm nhận được những suy tư của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm về đất nước cũng như những chất liệu văn hóa, văn học dân gian, trữ tình và chính luận trong bài thơ.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,244 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bài Đất Nước

05/08/2017

Giáo án bài Đất Nước bao gồm 5 phần chính, đầu tiên tác giả giáo án điện tử sẽ nêu ra mục tiêu cần đạt được trong bài học về cả kiến thức và kỹ năng, phần thứ hai mà giáo án điện tử đề cập đến là chuẩn bị dụng cụ giảng dạy và học tập của cả giáo viên và học sinh, phương tiện và phương pháp dạy học cũng sẽ được trình bày cụ thể trong phần 3 và 4 của giáo án bài Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm. Phần quan trọng nhất của giáo án là tiến trình tổ chức, từ ổn định lớp, kiểm tra bài cũ và đi vào nội dung bài mới. Giáo án cũng sẽ chia ra thành hoạt động của thầy và trò đồng thời là các yêu cầu cần đạt của bài học.
giao an bai dat nuoc
Giáo án bài Đất Nước

Giáo án trọn bộ Ngữ văn lớp 12 cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các giáo viên và học sinh, giáo án trọn bộ Ngữ văn lớp 12 sẽ được chia thành nhiều bài học khác nhau, mỗi bài học sẽ là một chuyên đề, có thể là một tác phẩm hoặc ôn luyện ngữ pháp Tiếng Việt.

Tài liệu thường xem cùng

 • dia ly lop 8 Bai giang dac diem tu nhien khu vuc dong Nam a12 trang

  Địa lý lớp 8: Bài giảng đặc điểm tự nhiên khu vực Đông Nam Á sẽ cung cấp cho các bạn học sinh những kiến thức về vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên như địa hình, khí hậu, cảnh quan, sông ngòi... của 11 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á , trong đó có Việt Nam. Qúy thầy cô có thể tham khảo tài liệu này để soạn thảo bài giảng của mình sao cho thật hay và sinh động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trên lớp của cả thầy và trò.
  Địa lý lớp 8: Bài giảng đặc điểm tự nhiên khu vực Đông Nam Á

  921

 • Giao an bai Song

  Giáo án bài Sóng là bài soạn nằm trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trước đó chúng tôi cũng cung cấp giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 để các giáo viên tham khảo, bao gồm tất cả các tác phẩm và ngữ pháp trong chương trình, giáo án bài Sóng của Xuân Quỳnh làm rõ nỗi trăn trở và những sắc thái tình cảm từ nỗi buồn, xao động đến tình yêu dào dạt, cấu trúc của bài soạn này cũng gồm có 4 phần chính.
  Giáo án bài Sóng

  07,793

 • Giao an Lich su lop 6 Nuoc au Lac6 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.
  Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

  1516

 • Giao an Nuoc dai Viet ta

  Giáo án Nước Đại Việt ta là bài học số 24, tiết 97 trong bộ giáo án Ngữ văn lớp 8 của chương trình THCS, các giáo viên đang tìm kiếm và quan tâm tài liệu giảng dạy này có thể tham khảo về máy. Giáo án Nước Đại Việt ta được thiết kế gồm 8 trang với đầy đủ nội dung và trình bày khoa học, hy vọng sẽ hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên đang giảng dạy bộ môn này.
  Giáo án Nước Đại Việt ta

  03,408

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bài Đất NướcTải ngay

/ 0