Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,564 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

02/11/2017

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 đưa ra 10 công thức thường gặp khi giải các bài tập Hóa học lớp 8 đó là công thức tính số mol, nồng độ phần trăm, nồng độ mol, khối lượng, khối lượng dung dịch, thể tích dung dịch, thành phần % về khối lượng hoặc thể tích các chất trong hỗn hợp, tỷ khối chất khí, hiệu suất phản ứng, khối lượng mol trung bình... giáo án điện tử được biên soạn gồm 27 trang lần lượt trình bày các chuyên đề khác nhau một cách chi tiết và cụ thể, các loại hợp chất vô cơ là chuyên đề thứ nhất trong giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8, mở đầu giáo viên sẽ trình bày một sơ đồ về hợp chất vô cơ sau đó sẽ đi vào từng phần nội dung cụ thể là oxit, bazơ, axit, muối, tiếp theo là các đề thi học sinh giỏi ở nhiều năm học khác nhau để học sinh luyện tập.

giao an boi duong hoc sinh gioi Hoa 8
Giáo án bồi dýỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends cũng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trên Taingon.net, nếu các giáo viên đang cần biên soạn giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1 My friends thì có thể tham khảo những nội dung trong tài liệu này để có một bài giảng trên lớp thật hiệu quả và chất lượng, vừa bổ sung được kiến thức cho các em lại vừa có những giờ học thú vị.

Tài liệu thường xem cùng

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly danh cho khoi THCS5 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

  611260

 • Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

  Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
  Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

  2,7931,459

 • Toan chuyen dong lop 5 boi duong hoc sinh gioi

  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi là tài liệu cung cấp những kiến thức cần nhớ và các dạng toán cơ bản về chuyển động để các em ôn luyện, đề thi môn Toán lớp 5 cũng sẽ là tài liệu giúp các em làm quen với các dạng bài tập, củng cố kiến thức đã học và ghi nhớ thật sâu, đề thi môn Toán lớp 5 của các trường tiểu học trên cả nước đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác, có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải cụ thể.
  Toán chuyển động lớp 5 bồi dưỡng học sinh giỏi

  06,644

 • Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 5

  50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

  073,891

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8Tải ngay

/ 0