Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,564 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

02/11/2017

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 đưa ra 10 công thức thường gặp khi giải các bài tập Hóa học lớp 8 đó là công thức tính số mol, nồng độ phần trăm, nồng độ mol, khối lượng, khối lượng dung dịch, thể tích dung dịch, thành phần % về khối lượng hoặc thể tích các chất trong hỗn hợp, tỷ khối chất khí, hiệu suất phản ứng, khối lượng mol trung bình... giáo án điện tử được biên soạn gồm 27 trang lần lượt trình bày các chuyên đề khác nhau một cách chi tiết và cụ thể, các loại hợp chất vô cơ là chuyên đề thứ nhất trong giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8, mở đầu giáo viên sẽ trình bày một sơ đồ về hợp chất vô cơ sau đó sẽ đi vào từng phần nội dung cụ thể là oxit, bazơ, axit, muối, tiếp theo là các đề thi học sinh giỏi ở nhiều năm học khác nhau để học sinh luyện tập.

giao an boi duong hoc sinh gioi Hoa 8
Giáo án bồi dýỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends cũng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trên Taingon.net, nếu các giáo viên đang cần biên soạn giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1 My friends thì có thể tham khảo những nội dung trong tài liệu này để có một bài giảng trên lớp thật hiệu quả và chất lượng, vừa bổ sung được kiến thức cho các em lại vừa có những giờ học thú vị.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an boi duong hoc sinh gioi lop 4

  Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 là giáo án điện tử nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong việc thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng, phục vụ công tác giảng dạy trên lớp. Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 bao gồm cả phần luyện tập ngữ pháp và ôn lại các tác phẩm văn học, các giáo viên có thể tham khảo để thêm tài liệu hay.
  Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4

  02,990

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Vat ly 9

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 được thiết kế gồm 20 trang chú trọng vào các bài tập liên quan đến từng kiến thức khác nhau trong mỗi phần để học sinh luyện làm có thêm kinh nghiệm làm bài và củng cố kiến thức. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 về máy để thuận tiện trong việc tham khảo cũng như sử dụng làm tài liệu giảng dạy.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9

  03,274

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 5

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 là giáo án điện tử được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày khoa học theo từng bài học khác nhau. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong việc biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng hay và chất lượng nhất.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5

  0405

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 9

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 bao gồm 64 trang được thiết kế theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán 9 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 về máy tính và tham khảo các nội dung kiến thức trong đó phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9

  02,583

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8Tải ngay

/ 0