Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 bao gồm các bài học với từng chuyên đề khác nhau được biên soạn chi tiết và thiết kế khoa học nên các giáo viên có thể sử dụng để soạn giáo án của mình thật chất lượng, giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa 8 có cấu trúc gồm hai phần, trong đó phần đầu tiên là các công thức thường gặp, tác giả sẽ nêu rõ 10 công thức cần ghi nhớ để giải các bài tập Hóa học lớp 8 và sau đó là các chuyên đề cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,564 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8

02/11/2017

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 đưa ra 10 công thức thường gặp khi giải các bài tập Hóa học lớp 8 đó là công thức tính số mol, nồng độ phần trăm, nồng độ mol, khối lượng, khối lượng dung dịch, thể tích dung dịch, thành phần % về khối lượng hoặc thể tích các chất trong hỗn hợp, tỷ khối chất khí, hiệu suất phản ứng, khối lượng mol trung bình... giáo án điện tử được biên soạn gồm 27 trang lần lượt trình bày các chuyên đề khác nhau một cách chi tiết và cụ thể, các loại hợp chất vô cơ là chuyên đề thứ nhất trong giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8, mở đầu giáo viên sẽ trình bày một sơ đồ về hợp chất vô cơ sau đó sẽ đi vào từng phần nội dung cụ thể là oxit, bazơ, axit, muối, tiếp theo là các đề thi học sinh giỏi ở nhiều năm học khác nhau để học sinh luyện tập.

giao an boi duong hoc sinh gioi Hoa 8
Giáo án bồi dýỡng Học sinh giỏi Hóa 8

Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends cũng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trên Taingon.net, nếu các giáo viên đang cần biên soạn giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1 My friends thì có thể tham khảo những nội dung trong tài liệu này để có một bài giảng trên lớp thật hiệu quả và chất lượng, vừa bổ sung được kiến thức cho các em lại vừa có những giờ học thú vị.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 9

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 bao gồm 64 trang được thiết kế theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Toán 9 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9 về máy tính và tham khảo các nội dung kiến thức trong đó phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 9

  02,583

 • Giao an tong hop Boi duong hoc sinh gioi mon Tieng Viet lop 4 5 Phan tap lam van34 trang

  Tài liệu bồi dưỡng tiếng Việt lớp 4 cung cấp các kiến thức nâng cao dành cho giáo viên và học sinh. Bên cạnh các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, chúng tôi cung cấp thêm những cú pháp, cấu trúc câu đặc biệt giúp các em có cơ hội làm quen cũng như phản ứng với các dạng đề bài. Trên thực tế, ngữ pháp trong tiếng Việt khá phức tạp, do đó việc phân loại các vị trí của từng từ, cụm từ trong mỗi câu đòi hỏi học sinh phải nắm rõ từng khái niệm. Từ đó biết cách đặt câu sao cho hợp lý, phù hợp với ngữ cảnh.
  Giáo án tổng hợp- Bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4- 5 ( Phần tập làm văn)

  133

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi Toan lop 8

  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 là tài liệu sử dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 8 rất hay và chất lượng. Các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm tài liệu chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 để phục vụ giảng dạy và các em học sinh cũng có thể ôn tập để củng cố kiến thức nâng cao toán cho mình.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8

  013,639

 • Chuyen de boi duong hoc sinh gioi vat ly danh cho khoi THCS5 trang

  Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dành cho khối THCS. Với các nội dung lý thuyết và bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tài liệu này sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có phương pháp truyền đạt và tiếp thu bài tốt nhất. Nắm được trọng tâm cần ôn tập. Bên cạnh đó, trang web của chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu liên quan đến bộ môn Vật lý. Để chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho mình hãy tìm kiếm và lựa chọn cẩm nang học tập hợp lý nhất nhé. Chúc bạn thành công.
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý dánh cho khối THCS

  611260

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8Tải ngay

/ 0