Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 là giáo án điện tử nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong việc thiết kế bài giảng hoặc biên soạn giáo án hay và chất lượng, phục vụ công tác giảng dạy trên lớp. Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 bao gồm cả phần luyện tập ngữ pháp và ôn lại các tác phẩm văn học, các giáo viên có thể tham khảo để thêm tài liệu hay.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 2,990 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4

26/04/2018

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 thiết kế gồm 21 trang với nội dung được biên soạn chặt chẽ và chi tiết theo từng chuyên đề khác nhau, giúp các thầy cô dễ dàng theo dõi cũng như hệ thống lại kiến thức một cách nhanh chóng. Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 này là giáo án môn Tiếng Việt phần I đến VI bao gồm luyện từ và câu, tập làm văn, cảm thụ văn học, chính tả, hệ thống bài tập Tiếng Việt cuối bậc tiểu học, các đề luyện thi cuối bậc tiểu học. Mỗi phần sẽ tổng hợp lại các kiến thức và đưa ra các bài tập thực hành để học sinh vận dụng kiến thức lý thuyết vào làm bài.

giao an boi duong hoc sinh gioi lop 4 tron bo
Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 trọn bộ

Phần thứ nhất trong giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4 là về luyện từ và câu, giáo viên sẽ hệ thống lần lượt các kiến thức đó là cấu tạo từ, cấu tạo từ phức, từ loại (danh từ, động từ, tính từ, đại từ, đại từ xưng hô, quan hệ từ), các lớp từ (từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đồng âm, nhiều nghĩa), khái niệm câu, các thành phần của câu, kiểu câu, phân loại câu theo cấu tạo, nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ hoặc cặp từ hô ứng, dấu câu, liên kết câu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 7

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 7 được biên soạn bởi giáo viên Lê Trọng Tới giúp các thầy cô có thêm tài liệu hữu ích để thiết kế bài giảng, biên soạn giáo án hay và chất lượng nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi với hành trang kiến thức đầy đủ. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 7 ngoài các kiến thức trọng tâm, cơ bản thì còn mở rộng nâng cao thêm để học sinh hiểu sâu hơn.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 7

  04,531

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Ly 8

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8 là tài liệu giảng dạy đang được rất nhiều các giáo viên quan tâm và tìm kiếm. Nhằm giúp các thầy cô có thêm tài liệu hữu ích để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp chúng tôi đã cung cấp giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8 theo từng chủ đề khác nhau được thiết kế khoa học và đầy đủ, các giáo viên có thể tham khảo và tải về máy sử dụng.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Lý 8

  04,794

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Vat ly 9

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 được thiết kế gồm 20 trang chú trọng vào các bài tập liên quan đến từng kiến thức khác nhau trong mỗi phần để học sinh luyện làm có thêm kinh nghiệm làm bài và củng cố kiến thức. Các giáo viên có thể tải giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9 về máy để thuận tiện trong việc tham khảo cũng như sử dụng làm tài liệu giảng dạy.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Vật lý 9

  03,274

 • Giao an boi duong Hoc sinh gioi Toan 5

  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 là giáo án điện tử được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày khoa học theo từng bài học khác nhau. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong việc biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng hay và chất lượng nhất.
  Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5

  0405

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4Tải ngay

/ 0