Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 là giáo án điện tử được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức trình bày khoa học theo từng bài học khác nhau. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 mẫu này sẽ là tài liệu tham khảo hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong việc biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng hay và chất lượng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 405 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5

16/08/2017

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 mà chúng tôi chia sẻ đến độc giả trong bài viết này được sưu tầm và chọn lọc từ bộ giáo án của giáo viên giàu kinh nghiệm nên nội dung đảm bảo đầy đủ và chính xác theo kiến thức trong chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc tiểu học hiện nay, hình thức trình bày khoa học và dễ nhìn. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 được biên soạn theo từng bài học khác nhau, mỗi bài học là một chủ đề kiến thức, cách biên soạn này khác với giáo án dạy chính, tuy nhiên sẽ giúp các em dễ dàng hệ thống lại kiến thức hơn đồng thời nắm bắt được các dạng bài về chủ đề ấy và tìm lời giải nhanh chóng, chính xác.

Mỗi bài học trong giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 đều dựa trên một cấu trúc cơ bản nêu rõ mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên - học sinh, các hoạt động dạy học. Trong phần các hoạt động dạy học sẽ bao gồm ổn định tổ chức lớp, kiểm tra bài cũ, giảng bài mới. Nội dung bài mới trong giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5 sẽ kết hợp giữa kiến thức cần nhớ và bài tập vận dụng cho từng dạng bài khác nhau để các em dễ dàng ghi nhớ và liên kết lý thuyết với bài tập. Ngoài ra, các em học sinh cũng như thầy cô giáo có thể tham khảo thêm đề thi môn Toán lớp 5 để có thêm những bài tập hay và bổ ích, giúp vận dụng kiến thức đã học vào cách giải từng câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 5 thật nhuần nhuyễn, thành thạo. Trong quá trình làm bài tập, các em cũng sẽ ghi nhớ sâu hơn các kiến thức đồng thời giáo viên cũng có thể tham khảo đề thi để biên soạn giáo án, bài giảng hoặc đề kiểm tra chất lượng, phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap boi duong hoc sinh gioi lop 2 mon Toan0 trang

  Để giúp các em học sinh lớp 2 chuẩn bị trước kì thi học sinh giỏi môn Toán, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp các bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán được chọn lọc từ các đề thi học sinh giỏi lớp 2 của các năm trước nhằm giúp các em vừa có thể năng cao kỹ năng làm bài tập toán vừa làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi.
  Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán

  021,116

 • Cac chuyen de boi duong hoc sinh gioi mon Toan lop 40 trang

  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 là tài liệu ôn tập môn Toán lớp 4 dành cho các em học sinh khá, giỏi. Trong chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4 có tổng hợp rất nhiều các bài tập toán nâng cao rất hay, chắc chắn sẽ giúp các em thực hành và nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hành làm bài tập toán của mình.
  Các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 4

  075,175

 • Bai tap ve dao ngu tieng Anh on thi hoc sinh gioi11 trang

  Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
  Bài tập về đảo ngữ tiếng Anh ôn thi học sinh giỏi

  2,7931,459

 • Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

  Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi. 
  Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

  15453

Bình luận bằng Facebook

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Toán 5Tải ngay

/ 0