Giáo án Chí khí anh hùng

Giáo án Chí khí anh hùng là giáo án điện tử Ngữ văn 10 được biên soạn bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác tại các trường THPT trên cả nước, giáo án chí khí anh hùng sẽ giúp các em học sinh nắm được mục tiêu bài học cũng như tiến trình dạy học trên lớp để cô và trò có một giờ dạy và học đạt hiệu quả và chất lượng, hình tượng nhân vật Từ Hải trong đoạn trích này được Nguyễn Du xây dựng là một con người có phẩm chất cũng như chí khí phi thường.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,364 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Chí khí anh hùng

01/11/2017

Giáo án Chí khí anh hùng có cấu trúc gồm 4 phần chính là mục tiêu, đồ dùng dạy học, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học, trong đó phần tiến trình dạy học trong giáo án Ngữ Văn lớp 10 cơ bản là quan trọng nhất bao gồm hoạt động của giáo viên, học sinh và các kiến thức cần đạt được trong giờ học đó, giáo án Ngữ Văn lớp 10 cơ bản càng chi tiết bao nhiêu thì hoạt động dạy học của cô và trò sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả bấy nhiêu, tránh được tình trạng truyền đạt thiếu nội dung hoặc không đủ thời gian để hoàn thành bài học.

giao an chi khi anh hung

Giáo án Chí khí anh hùngGiáo án điện tử Chí khí anh hùng phần tiến trình dạy học sẽ bắt đầu với hoạt động đầu tiên là tìm hiểu chung về đoạn trích như vị trí đoạn trích Chí khí anh hùng trong tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du, đọc diễn cảm cũng như xác định bố cục đoạn trích, sau khi hoàn thành hoạt động thứ nhất của giáo án điện tử Chí khí anh hùng thì cô và trò tiếp tục chuyển sang hoạt động thứ hai là hướng dẫn đọc hiểu văn bản, phần này chú trọng vào phân tích nội dung kiến thức và những nét nghệ thuật đặc s

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van lop 10 Hien tai la nguyen khi quoc gia Than Nhan Trung5 trang

  Rèn luyện kĩ năng đọc hiểu một văn bản văn học, thêm yêu mến và quý trọng vốn văn học. Mời quý thầy cô cùng tham khảo giáo án Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung.
  Giáo án Ngữ văn lớp 10: Hiền tài là nguyên khí quốc gia - Thân Nhân Trung

  4,723421

 • Tai lieu giao an tieng Anh 9119 trang

  Việc biên soạn giáo án tiếng anh lớp 9 đòi hỏi giáo viên phải tỉ mỉ trong việc lên kế hoạch trong từng giờ giảng. Hơn nữa, đây cũng là chương trình cuối cấp, có ý nghĩa rất lớn trong việc định hướng và cung cấp kiến thức cho học sinh trong việc lựa chọn khối khi bước vào cấp trung học phổ thông. Taingon.net xin giới thiệu đến học sinh và những người làm trong lĩnh vực sư phạm tài liệu giáo áo về chương trình tiếng anh lớp 9. Đây chắc chắn là tài liệu vô cùng bổ ích giúp chúng ta học tập một cách khoa học và tiếp thu bài nhanh hơn so với những phương pháp học thông thường.
  Tài liệu giáo án tiếng Anh 9

  550248

 • Giao an Tieng Anh 7

  Giáo án Tiếng Anh 7 là giáo án điện tử trọn bộ gồm tất cả các bài học nằm trong chương trình Tiếng Anh lớp 7 để các thầy cô giáo THCS tham khảo và nghiên cứu, chất lượng của các bài giảng trong giáo án Tiếng Anh 7 đều được đảm bảo bởi tác giả đều là giáo viên gỏi toàn quốc, bài học đầu tiên với chủ đề trở lại trường học sẽ giúp học sinh ôn lại các cách chào hỏi, lời chảo hỏi và giới thiệu bản thân.
  Giáo án Tiếng Anh 7

  010,544

 • Tai lieu giao an dia ly lop 6 Hoi nuoc trong khong khi mua10 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa để hiểu hơn về các hiện tượng tự nhiên xung quanh ta. Theo đó, chúng ta hiểu không khí bao giờ cũng chứa một lượng hơi nước nhất định tạo nên độ ẩm không khí. Và nhiệt độ có ảnh hưởng đến khả năng chứa hơi nước trong không khí. Mục tiêu của bài học giúp học sinh hiểu được các khái niệm về độ ẩm trong không khí, độ bão hòa của hơi nước và hiện tượng ngưng tụ sinh ra mưa.  
  Tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa

  419

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Chí khí anh hùngTải ngay

/ 0