Giáo án Công nghệ lớp 9 bài lắp đặt mạng điện trong nhà

Trong vài viết này, Taingon.net xin giới thiệu giáo án Công nghệ lớp 9 bài lắp đặt mạng điện trong nhà đến quý thầy cô giáo đang công tác tại các trường THCS trên toàn quốc. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các thầy cô giáo soạn giáo án bài lắp đặt mạng điện trong nhà một cách khoa học, đầy đủ nội dung và sáng tạo hơn, nhờ vậy mà khi giảng bài trên lớp sẽ không gặp phải trường hợp bỏ sót kiến thức hoặc không cân đối giữa thời gian học lý thuyết và thực hành.

zbum

Số trang: 8 Lượt xem: 36 Lượt tải: 2 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu giao an cong nghe lop 6 ca nam6 trang

  Bạn là giáo viên bộ môn công nghệ, bạn đang tìm kiếm tài liệu giáo án công nghệ lớp 6 cả năm để tham khảo cách thiết kế bài giảng cũng như phương pháp truyền đạt nội dung đến học sinh. Thông thường, cấu trúc chung của mỗi bài giảng đều phái thiết kế dựa trên các nội dung: Mục tiêu, chuẩn bị, phương pháp giảng, tiến trình dạy... Song song với thời gian giảng lý thuyết, giáo viên cần phải sắp xếp các phần thực hành để giúp học sinh không cảm thấy nhàm chán đồng thời nêu cao tinh thần học tập đối với môn học.
  Tài liệu giáo án công nghệ lớp 6 cả năm

  435

 • Sinh hoc lop 9 Bai giang ADN

  Trong chương trình Sinh học lớp 9, học sinh sẽ được học bài giảng ADN và Gen. Đây là kiến thức khá quan trọng và xuyên suốt và mang tính ứng dụng cao. Ngày nay tất cả các lĩnh vực công nghệ, y học đều nghiên cứu khá kỹ về ADN. Vậy ADN là gì, nó có cấu tạo hóa học của phân tử ra sao, kích thước như thế nào. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung liên quan đến ADN cũng như các dạng bài tập di truyền có liên quan.
  Sinh học lớp 9: Bài giảng ADN

  131

 • Giao an dien tu ve tao giong nho cong nghe gen sinh 12 bai 203 trang

  Tìm hiểu về công nghệ gen. Khái niệm công nghệ gen.Trung tâm của công nghệ gen là kĩ thuật. Một số công nghệ gen được sử dụng để tạo giống làm dẫn chứng minh họa.
  Giáo án điện tử về tạo giống nhờ công nghệ gen sinh 12 – bài 20

  100

 • Giao an Cong Nghe lop 10 Bien phap cai tao va su dung dat xam bac mau dat xoi mon manh tro soi da11 trang

  Trong nội dung bài học này, giáo viên và học sinh sẽ được tìm hiểu về nội dung đất xám bạc màu, nguyên nhân và các biện pháp cải tạo. Như chúng ta đã biết, các loại đất thoái hóa, bạc màu thường không mang lại năng suất cho cây trồng gây ảnh hưởng đến kinh tế. Chính vì vậy, để nâng cao hiệu quả người nông dân cần tìm hiểu nguyên nhân khiến đất bị bạc màu từ đó có các biện pháp cải tạo phù hợp. Mặt khác, việc luân canh các loại cây trồng cũng là một trong những kỹ thuật giúp cải tạo đất tốt nhất trong khi đó làm đa dạng nông sản cho người dân.
  Giáo án Công Nghệ lớp 10: Biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá

  41365

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Công nghệ lớp 9 bài lắp đặt mạng điện trong nhàTải ngay

/ 8
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5