Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,435 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

03/11/2017

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là kế hoạch ôn tập hè môn Toán từ lớp 5 lên lớp 6, buổi học đầu tiên sẽ có hai nhiệm vụ mà cô và trò cần phải hoàn thành đó là kiểm tra 45 phút và ôn tập về phân số và số tự nhiên. Sở dĩ trong buổi học đầu tiên đã có phần kiểm tra 45 phút trong giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 đó là vì giáo viên sẽ đánh giá được chất lượng cũng như phân loại học sinh sau một thời gian nghỉ hè để từ đó có những phương pháp dạy học và ôn tập sao cho phù hợp.

giao an day he tu he lop 5 len lop 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Nội dung của buổi học đầu tiên sẽ nêu cụ thể đề bài kiểm tra 45 phút cho học sinh bao gồm 5 câu hỏi có kèm theo phần đáp án chuẩn xác để đối chiếu, phần ôn tập về phân số và số tự nhiên sẽ có 9 bài tập có lời giải và đáp số. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 đã được chúng tôi cung cấp cụ thể để nắm được các kiến thức cần có trong các buổi dạy thêm cho học sinh, giáo án dạy thêm Văn 6 cũng được biên soạn rất chi tiết và cụ thể, giúp học sinh không những củng cố, hệ thống lại kiến thức cơ bản mà còn nâng cao các phần bài tập ngữ pháp và văn học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Tai lieu giao an the duc lop 6

  Với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về thể dục thể thao để kích thích việc rèn luyện thể chất từ lợi ích của môn học. Tài liệu mẫu giáo án thể dục lớp 6 dưới đây sẽ giúp các giáo viên có cách thiết kế giờ giảng hợp lý để truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng. Tùy vào từng giờ học và mục đích rèn luyện, giáo viên có thể tiến hành học ngoài trời hoặc trên lớp. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào việc rèn luyện hàng ngày.
  Tài liệu giáo án thể dục lớp 6

  526

 • Giao an day he

  Giáo án dạy hè Lớp 4 lên Lớp 5 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên các bài học trong chương trình sách giáo khoa. Do là giáo án dạy hè nên ngoài việc tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức trọng tâm trong Toán lớp 4 thì giáo án dạy hè Lớp 4 lên Lớp 5 còn cần phải mở rộng một số kiến thức mới, cơ bản ở đầu chương trình lớp 5 để các em dần làm quen.
  Giáo án dạy hè

  06,357

 • Tai lieu giao an dia ly lop 6 Hoi nuoc trong khong khi mua10 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa để hiểu hơn về các hiện tượng tự nhiên xung quanh ta. Theo đó, chúng ta hiểu không khí bao giờ cũng chứa một lượng hơi nước nhất định tạo nên độ ẩm không khí. Và nhiệt độ có ảnh hưởng đến khả năng chứa hơi nước trong không khí. Mục tiêu của bài học giúp học sinh hiểu được các khái niệm về độ ẩm trong không khí, độ bão hòa của hơi nước và hiện tượng ngưng tụ sinh ra mưa.  
  Tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa

  419

 • Giao an mon giao duc cong dan lop 6 toan tap61 trang

  Tài liệu giáo án giáo dục công dân lớp 6 theo chuẩn kiến thức dưới đây sẽ là cẩm nang học tập bổ ích cho thầy cô bộ môn và giáo viên trong cả năm học. Với mục đích giảng dạy cho học sinh hiểu thế nào là biết ơn, cách thể hiện tình cảm và ý nghĩa của nó như thế nào cũng như các nội dung quan trọng khác. Trong tư tưởng của nhiều người, giáo dục công dân không phải là bộ môn chính, do đó học sinh không đầu tư nhiều thời gian cũng như ý thức tự giác trong học tập. Chính vì vậy, nhiệm vụ của giáo viên cần phải khơi dậy niềm đam mê học tập cũng như có phương pháp truyền tải nội dung bài học hấp dẫn nhất.
  Giáo án môn giáo dục công dân lớp 6 toàn tập

  1,513109

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6Tải ngay

/ 0