Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,435 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

03/11/2017

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là kế hoạch ôn tập hè môn Toán từ lớp 5 lên lớp 6, buổi học đầu tiên sẽ có hai nhiệm vụ mà cô và trò cần phải hoàn thành đó là kiểm tra 45 phút và ôn tập về phân số và số tự nhiên. Sở dĩ trong buổi học đầu tiên đã có phần kiểm tra 45 phút trong giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 đó là vì giáo viên sẽ đánh giá được chất lượng cũng như phân loại học sinh sau một thời gian nghỉ hè để từ đó có những phương pháp dạy học và ôn tập sao cho phù hợp.

giao an day he tu he lop 5 len lop 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Nội dung của buổi học đầu tiên sẽ nêu cụ thể đề bài kiểm tra 45 phút cho học sinh bao gồm 5 câu hỏi có kèm theo phần đáp án chuẩn xác để đối chiếu, phần ôn tập về phân số và số tự nhiên sẽ có 9 bài tập có lời giải và đáp số. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 đã được chúng tôi cung cấp cụ thể để nắm được các kiến thức cần có trong các buổi dạy thêm cho học sinh, giáo án dạy thêm Văn 6 cũng được biên soạn rất chi tiết và cụ thể, giúp học sinh không những củng cố, hệ thống lại kiến thức cơ bản mà còn nâng cao các phần bài tập ngữ pháp và văn học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 5 nghỉ hè đang chuẩn bị lên lớp 6 để các em ôn lại các kiến thức về môn Tiếng Anh đã được học trong chương trình lớp 5, nhằm giúp các em khi vào năm học lớp 6 sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ môn học. Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  041,775

 • Tai lieu giao an the duc lop 6

  Với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về thể dục thể thao để kích thích việc rèn luyện thể chất từ lợi ích của môn học. Tài liệu mẫu giáo án thể dục lớp 6 dưới đây sẽ giúp các giáo viên có cách thiết kế giờ giảng hợp lý để truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng. Tùy vào từng giờ học và mục đích rèn luyện, giáo viên có thể tiến hành học ngoài trời hoặc trên lớp. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào việc rèn luyện hàng ngày.
  Tài liệu giáo án thể dục lớp 6

  526

 • Giao an day he

  Giáo án dạy hè Lớp 4 lên Lớp 5 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên các bài học trong chương trình sách giáo khoa. Do là giáo án dạy hè nên ngoài việc tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức trọng tâm trong Toán lớp 4 thì giáo án dạy hè Lớp 4 lên Lớp 5 còn cần phải mở rộng một số kiến thức mới, cơ bản ở đầu chương trình lớp 5 để các em dần làm quen.
  Giáo án dạy hè

  06,357

 • Giao an on tap he Toan 6 len 7

  Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7 là tài liệu dạy học cần thiết và quan trong giúp các giáo viên làm chủ buổi dạy học của mình hiệu quả và đi đúng hướng như mục tiêu ban đầu. Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7 ngoài tổng hợp và hệ thống lại các kiến thức trọng tâm và cơ bản của bài học liên quan đến chương trình lớp 7 thì còn có thể mở rộng một số nội dung để các em hiểu sâu vấn đề.
  Giáo án ôn tập hè Toán 6 lên 7

  06,114

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6Tải ngay

/ 0