Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,435 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

03/11/2017

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là kế hoạch ôn tập hè môn Toán từ lớp 5 lên lớp 6, buổi học đầu tiên sẽ có hai nhiệm vụ mà cô và trò cần phải hoàn thành đó là kiểm tra 45 phút và ôn tập về phân số và số tự nhiên. Sở dĩ trong buổi học đầu tiên đã có phần kiểm tra 45 phút trong giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 đó là vì giáo viên sẽ đánh giá được chất lượng cũng như phân loại học sinh sau một thời gian nghỉ hè để từ đó có những phương pháp dạy học và ôn tập sao cho phù hợp.

giao an day he tu he lop 5 len lop 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

Nội dung của buổi học đầu tiên sẽ nêu cụ thể đề bài kiểm tra 45 phút cho học sinh bao gồm 5 câu hỏi có kèm theo phần đáp án chuẩn xác để đối chiếu, phần ôn tập về phân số và số tự nhiên sẽ có 9 bài tập có lời giải và đáp số. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 đã được chúng tôi cung cấp cụ thể để nắm được các kiến thức cần có trong các buổi dạy thêm cho học sinh, giáo án dạy thêm Văn 6 cũng được biên soạn rất chi tiết và cụ thể, giúp học sinh không những củng cố, hệ thống lại kiến thức cơ bản mà còn nâng cao các phần bài tập ngữ pháp và văn học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an on tap he Lop 2 len Lop 3

  Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3 mở đầu với chuyên đề ôn tập về phép cộng và phép trừ, học sinh sẽ được củng cố lại các quy tắc cộng, trừ và các dạng bài tập liên quan đến phép toán này, từ đó hoàn thành tốt các bài tập được giao, giáo án ôn tập hè lớp 2 lên lớp 3 gồm có 41 trang, tương ứng với mỗi buổi học là một chuyên đề khác nhau, mục đích để các em hệ thống lại các kiến thức trọng tâm đã được học để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình học trong lớp 3.
  Giáo án ôn tập hè Lớp 2 lên Lớp 3

  08,987

 • Bai tap he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 là tuyển tập những bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 6 gồm nhiều những nội dung bài tập tiếng Anh hay kiến thức chuẩn sẽ giúp các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 sẽ chuẩn bị được những kiến thức cần thiết khi bắt đầu cấp học mới.
  Bài tập hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  02,914

 • Bai tap on he mon Tieng Anh lop 5 len lop 6

  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 5 nghỉ hè đang chuẩn bị lên lớp 6 để các em ôn lại các kiến thức về môn Tiếng Anh đã được học trong chương trình lớp 5, nhằm giúp các em khi vào năm học lớp 6 sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ môn học. Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập.
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

  041,775

 • Tai lieu giao an the duc lop 6

  Với mục đích trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về thể dục thể thao để kích thích việc rèn luyện thể chất từ lợi ích của môn học. Tài liệu mẫu giáo án thể dục lớp 6 dưới đây sẽ giúp các giáo viên có cách thiết kế giờ giảng hợp lý để truyền đạt kiến thức một cách dễ dàng. Tùy vào từng giờ học và mục đích rèn luyện, giáo viên có thể tiến hành học ngoài trời hoặc trên lớp. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào việc rèn luyện hàng ngày.
  Tài liệu giáo án thể dục lớp 6

  526

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6Tải ngay

/ 0