Giáo án dạy thêm Hóa 10

Giáo án dạy thêm Hóa 10 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ làm rõ nhiều nội dung có liên quan giúp các em học sinh củng cố kiến thức. Giáo án dạy thêm Hóa 10 còn đưa ra nhiều bài tập khác nhau để các em vận dụng kiến thức một cách linh hoạt vào việc giải các bài tập.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 789 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Hóa 10

26/04/2018

Giáo án dạy thêm Hóa 10 là giáo án điện tử miễn phí được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Hóa học lớp 10 đang được áp dụng hiện nay cho bậc THPT tại tất cả các trường trên toàn quốc. Giáo án dạy thêm Hóa 10 bao gồm 54 trang, các giáo viên có thể tải về máy để tham khảo, sử dụng làm tài liệu biên soạn giáo án hoặc thiết kế bài giảng sao cho hay và chất lượng nhất.

giao an day them hoa 10
Giáo án dạy thêm Hóa 10

Mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Hóa 10 đều được trình bày cụ thể các phần hệ thống kiến thức, bài tập thực hành. Trong phần bài tập sẽ bao gồm nhiều câu hỏi trắc nghiệm khác nhau có kèm theo đáp án để các em học sinh luyện tập tại nhà, vận dụng các kiến thức vào giải đáp các câu hỏi hóc búa. Chuyên đề thứ nhất của giáo án dạy thêm Hóa 10 là về nguyên tử - bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học- liên kết hóa học. Đây là phần kiến thức quan trọng và cơ bản các em cần phải nắm vững để có thể giải quyết những nội dung kiến thức tiếp theo và các dạng bài tập có liên quan.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Ly 6

  Giáo án dạy thêm Lý 6 là giáo án giảng dạy môn Vật lý dành cho bậc THCS với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng và theo đúng khung chương trình chuẩn, hình thức trình bày của giáo án dạy thêm Lý 6 cũng rất khoa học nên các thầy cô có thể tham khảo và lựa chọn những nội dung kiến thức hay để truyền đạt đến học sinh.
  Giáo án dạy thêm Lý 6

  04,842

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them Toan 6

  Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
  Giáo án dạy thêm Toán 6

  010,346

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Hóa 10Tải ngay

/ 0