Giáo án dạy thêm Lý 6

Giáo án dạy thêm Lý 6 là giáo án giảng dạy môn Vật lý dành cho bậc THCS với nội dung được biên soạn kỹ lưỡng và theo đúng khung chương trình chuẩn, hình thức trình bày của giáo án dạy thêm Lý 6 cũng rất khoa học nên các thầy cô có thể tham khảo và lựa chọn những nội dung kiến thức hay để truyền đạt đến học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,842 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Lý 6

25/04/2018

Giáo án dạy thêm Lý 6 là tài liệu giảng dạy hữu ích dành cho các giáo viên, giúp các thầy cô biên soạn giáo án hay và chất lượng mà không mất nhiều thời gian. Bộ giáo án dạy thêm Lý 6 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Lê Anh Phương - Trường PTCS Triệu Độ theo từng dạng bài tập khác nhau. Mỗi dạng bài tập sẽ bao gồm 4 phần nội dung chính là những điều cần nhớ, bài tập thực hành, bài tập về nhà và mở rộng kiến thức. Từng phần sẽ được trình bày một cách cụ thể và khoa học nhất để giáo viên dễ theo dõi, đề mục được in đậm nổi bật trong mỗi bài học.

giao an day them ly 6
Giáo án dạy thêm Lý 6 trọn bộ

Giáo án dạy thêm Lý 6 bao gồm 32 trang với bài tập đầu tiên là đo độ dài, các em sẽ được củng cố kiến thức về đơn vị đo độ dài, dụng cụ đo, giới hạn đo, độ chia nhỏ nhất, cách đo độ dài. Phần kiến thức mở rộng sẽ giúp các em nắm bắt sâu hơn một số kiến thức về đơn vị đo độ dài ở nước Anh và các nước nói tiếng anh, hệ SI.... Bài tập thứ hai trong giáo án dạy thêm Lý 6 là đo thể tích chất lỏng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Van 8

  Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 8

  05,685

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them Hoa 10

  Giáo án dạy thêm Hóa 10 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ làm rõ nhiều nội dung có liên quan giúp các em học sinh củng cố kiến thức. Giáo án dạy thêm Hóa 10 còn đưa ra nhiều bài tập khác nhau để các em vận dụng kiến thức một cách linh hoạt vào việc giải các bài tập.
  Giáo án dạy thêm Hóa 10

  0789

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Lý 6Tải ngay

/ 0