Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,164 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

27/12/2017

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 do giáo viên Trương Thu Trang biên soạn theo từng chủ đề khác nhau tương ứng với mỗi buổi học và tuần học trong cả một năm học. Hình thức của giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 rất khoa học, các đề mục đều được in đậm và phân chia hợp lý. Nội dung của mỗi bài học đều đảm bảo nhấn mạnh vào các kiến thức trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa đồng thời cung cấp thêm một số kiến thức mới và bài tập thực hành kèm theo nhằm giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức, có thêm những thông tin thú vị và củng cố bài học.

giao an day them mon ngu van lop 12
Giáo án dạy thêm môn Ngữ Văn lớp 12 đầy đủ nhất

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp và các tác phẩm văn học nên các em học sinh sẽ được ôn tập một cách tổng quát nhất các nội dung quan trọng trong chương trình. Mỗi bài học trong giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 đều được chia thành ba phần nội dung đó là mục tiêu bài học, kiến thức lý thuyết cần ghi nhớ và bài tập vận dụng. Đây là cấu trúc chuẩn và khá khoa học trong biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Van 8

  Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 8

  05,685

 • Giao an day them mon Van 7

  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7

  09,824

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

 • Giao an Ngu van lop 12

  Giáo án Ngữ văn lớp 12 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình chuẩn bị bài giảng, thiết kế các hoạt động dạy học trên lớp sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Ngữ văn lớp 12 càng chi tiết và cụ thể bao nhiêu thì giờ học trên lớp sẽ càng chất lượng bấy nhiêu, giáo án sẽ giúp giáo viên theo dõi và làm chủ giờ dạy của mình, truyền đạt đầy đủ kiến thức đến học sinh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 12

  01,038

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12Tải ngay

/ 0