Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,164 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

27/12/2017

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 do giáo viên Trương Thu Trang biên soạn theo từng chủ đề khác nhau tương ứng với mỗi buổi học và tuần học trong cả một năm học. Hình thức của giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 rất khoa học, các đề mục đều được in đậm và phân chia hợp lý. Nội dung của mỗi bài học đều đảm bảo nhấn mạnh vào các kiến thức trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa đồng thời cung cấp thêm một số kiến thức mới và bài tập thực hành kèm theo nhằm giúp các em học sinh hệ thống lại kiến thức, có thêm những thông tin thú vị và củng cố bài học.

giao an day them mon ngu van lop 12
Giáo án dạy thêm môn Ngữ Văn lớp 12 đầy đủ nhất

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp và các tác phẩm văn học nên các em học sinh sẽ được ôn tập một cách tổng quát nhất các nội dung quan trọng trong chương trình. Mỗi bài học trong giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 đều được chia thành ba phần nội dung đó là mục tiêu bài học, kiến thức lý thuyết cần ghi nhớ và bài tập vận dụng. Đây là cấu trúc chuẩn và khá khoa học trong biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Van 6

  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Giáo án dạy thêm Văn 6

  010,270

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12Tải ngay

/ 0