Giáo án dạy thêm môn Toán 7

Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,685 Loại file:

Tải tài liệu

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Van 9

  Giáo án dạy thêm môn Văn 9 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được tổng hợp và sưu tầm từ giáo án của giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy, cách trình bày và nội dung kiến thức trong giáo án dạy thêm môn Văn 9 đảm bảo đúng chuẩn theo kết cấu chương trình bài học trong sách giáo khoa Ngữ văn 9 đồng thời mở rộng một số kiến thức sâu hơn.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 9

  03,510

 • Giao an day them mon Van 8

  Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 8

  05,685

 • Giao an day them Tieng Anh 7

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này được sưu tầm từ các bộ giáo án hay và chất lượng của giáo viên giàu kinh nghiệm trên cả nước nên đảm bảo nội dung đầy đủ. Bên cạnh đó, hình thức của giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 cũng được trình bày khoa học với các đề mục rõ ràng thuận tiện cho các giáo viên trong quá trình tham khảo.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7

  06,096

 • Giao an day them Toan 6

  Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
  Giáo án dạy thêm Toán 6

  010,346

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Toán 7Tải ngay

/ 0