Giáo án dạy thêm môn Toán 7

Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,685 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Toán 7

02/11/2017

Giáo án dạy thêm môn Toán 7 được biên soạn gồm 59 trang, gồm có nhiều chuyên đề khác nhau tương ứng với từng buổi học thêm, buổi học thứ hai của giáo án điện tử môn Toán 7 là phần ôn tập giá trị tuyệ đối của một số hữu tỉ, học sinh sẽ nắm được định nghĩa, cách xác định và tính chất giá trị tuyệt đối của số hữu tỉ, hệ thống bài tập trong giáo án điện tử ở bài học thứ hai là 5 bài tập ở nhiều dạng câu hỏi khác nhau, sau đó sẽ là phần hướng dẫn về nhà để học sinh tự làm lại các bài tập và thực hành làm nhiều bài khác.
giao an day them mon toan
Giáo án dạy thêm môn Toán 7

Các giáo viên cũng có thể tìm thấy giáo án dạy thêm môn Văn 7 hoặc giáo án Tiếng Anh 7 trọn vẹn hoặc các tài liệu học tập khác trên Taingon.net một cách dễ dàng, giáo án dạy thêm môn Văn 7 cũng được biên soạn theo từng buổi học và chuyên đề khác nhau để học sinh dễ dàng hệ thống cũng như củng cố kiến thức, tìm hiểu một số kiến thức nâng cao.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Toán 7Tải ngay

/ 0