Giáo án dạy thêm môn Văn 7

Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,824 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Văn 7

01/11/2017

Giáo án dạy thêm môn Văn 7 ngoài các buổi học ôn tập các tác phẩm văn học thì còn có những buổi học kiểm tra kiến thức ngữ pháp Tiếng Việt, cụ thể ở buổi học thứ ba trong giáo án dạy thêm môn Văn 7 các em sẽ được luyện tập về mạch lạc, liên kết trong văn bản cũng như quá trình tạo lập văn bản. Đây là những kiến thức cơ bản rất cần thiết để sau này các em luyện viết các bài nghị luận xã hội và nghị luận văn học nên các em cần hết sức chú ý. Tiến trình dạy học sẽ đưa ra 6 bài tập có kèm theo phần đáp án để học sinh nắm bắt và thực hành.

Giáo án dạy thêm môn Văn 7
Giáo án dạy thêm môn Văn 7

Buổi học thứ tư trong giáo án dạy thêm môn Văn 7 sẽ cung cấp cho các em kiến thức về ca dao, dân ca, các em sẽ nắm được khái niệm, phân loại, nghệ thuật của ca dao và phương pháp cảm thụ một bài ca dao. Giáo án dạy thêm Văn 6 cũng đã được chúng tôi chia sẻ trên trang, các bạn có thể dễ dàng tải về máy tham khảo thay vì phải mất thời gian và công sức tìm kiếm, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ gồm có nhiều chủ đề khác nhau, trong đó chủ đề đầu tiên là về Tiếng Việt, tiết học thứ nhất và thứ hai sẽ trình bày về từ và cấu tạo của Tiếng Việt...

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Van 6

  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Giáo án dạy thêm Văn 6

  010,270

 • Giao an day them Toan 6

  Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
  Giáo án dạy thêm Toán 6

  010,346

 • Giao an day them Toan 9

  Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.
  Giáo án dạy thêm Toán 9

  06,888

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Văn 7Tải ngay

/ 0