Giáo án dạy thêm môn Văn 7

Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,824 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Văn 7

01/11/2017

Giáo án dạy thêm môn Văn 7 ngoài các buổi học ôn tập các tác phẩm văn học thì còn có những buổi học kiểm tra kiến thức ngữ pháp Tiếng Việt, cụ thể ở buổi học thứ ba trong giáo án dạy thêm môn Văn 7 các em sẽ được luyện tập về mạch lạc, liên kết trong văn bản cũng như quá trình tạo lập văn bản. Đây là những kiến thức cơ bản rất cần thiết để sau này các em luyện viết các bài nghị luận xã hội và nghị luận văn học nên các em cần hết sức chú ý. Tiến trình dạy học sẽ đưa ra 6 bài tập có kèm theo phần đáp án để học sinh nắm bắt và thực hành.

Giáo án dạy thêm môn Văn 7
Giáo án dạy thêm môn Văn 7

Buổi học thứ tư trong giáo án dạy thêm môn Văn 7 sẽ cung cấp cho các em kiến thức về ca dao, dân ca, các em sẽ nắm được khái niệm, phân loại, nghệ thuật của ca dao và phương pháp cảm thụ một bài ca dao. Giáo án dạy thêm Văn 6 cũng đã được chúng tôi chia sẻ trên trang, các bạn có thể dễ dàng tải về máy tham khảo thay vì phải mất thời gian và công sức tìm kiếm, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ gồm có nhiều chủ đề khác nhau, trong đó chủ đề đầu tiên là về Tiếng Việt, tiết học thứ nhất và thứ hai sẽ trình bày về từ và cấu tạo của Tiếng Việt...

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Van 8

  Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 8

  05,685

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Giao an day them Tieng Anh 7

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này được sưu tầm từ các bộ giáo án hay và chất lượng của giáo viên giàu kinh nghiệm trên cả nước nên đảm bảo nội dung đầy đủ. Bên cạnh đó, hình thức của giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 cũng được trình bày khoa học với các đề mục rõ ràng thuận tiện cho các giáo viên trong quá trình tham khảo.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7

  06,096

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Văn 7Tải ngay

/ 0