Giáo án dạy thêm môn Văn 8

Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,685 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm môn Văn 8

25/04/2018

Giáo án dạy thêm môn Văn 8 là tài liệu hữu ích được biên soạn với nội dung đầy đủ và cụ thể dựa trên những kiến thức trong chương trình chuẩn. Mỗi bài học trong giáo án dạy thêm môn Văn 8 đều được trình bày theo một cấu trúc nhất định bao gồm mục đích, yêu cầu của bài học, nội dung bài học. Các đề mục đều được in đậm để thầy cô có thể dễ dàng theo dõi và hệ thống lại kiến thức.

giao an day them mon van 8
Giáo án dạy thêm môn Văn 8

Bài học đầu tiên trong giáo án dạy thêm môn Văn 8 là ôn tập tuần một, bên cạnh việc tổng hợp lại các kiến thức trọng tâm và cơ bản thì giáo viên còn đưa ra một số các kiến thức nâng cao cho bài học, rèn luyện kỹ năng trình bày miệng. Nội dung ôn tập trong giáo án dạy thêm môn Văn 8 bao gồm phần văn và phần Tiếng Việt. Đối với phần văn các em sẽ ôn lại văn bản Tôi đi học của nhà thơ Thanh Tịnh, còn đối với phần Tiếng Việt sẽ bao gồm cấp độ khái quát của từ ngữ, tính thống nhất về chủ đề của văn bản... Các giáo viên có thể tải về máy để thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo, nghiên cứu và sử dụng vào việc giảng dạy.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Ngu van lop 7

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 là giáo án điện tử phục vụ cho việc dạy thêm ngoài giờ nhằm củng cố đồng thời bổ sung thêm kiến thức mở rộng cho học sinh. Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình trong sách giáo khoa Ngữ văn 7 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay trên toàn quốc.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7

  03,376

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm môn Văn 8Tải ngay

/ 0