Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,260 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

31/10/2017

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 mở đầu bằng một chuyên đề về ngữ pháp đó là "The simple present tense" (Thì hiện tại đơn), đây là một trong những thì được sử dụng khá nhiều trong các giao tiếp thường dùng để diễn tả một thói quen ở hiện tại hoặc một sự thật hiển nhiên, giáo án điện tử Tiếng Anh 8 cũng đề cập đến động từ ở thì hiện tại đơn có thể là tobe như am, are, is hoặc động từ to have (have, has) các động từ thường có đuôi s/es hoặc inf. Giáo án điện tử dạy thêm Tiếng Anh 8 còn có phần bài tập để học sinh vận dụng những kiến thức vừa học vào làm bài tập, nhờ vậy mà sẽ hiểu hơn kiến thức và ghi nhớ sâu hơn.

giao an day them tieng anh 8
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends cũng là một trong những tài liệu giải dạy mà các giáo viên quan tâm, tham khảo giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends sẽ giúp các giáo viên có những gợi ý hay để soạn giáo án của mình chất lượng hơn, giáo án càng chi tiết bao nhiêu thì giờ học sẽ càng hiệu quả bấy nhiêu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

 • Giao an tieng anh lop 8 moi nhat213 trang

  Mời bạn cùng tham khảo giáo án tiếng Anh lớp 8 trong tuyển tập đề thi tiếng Anh lớp 8 do Taingon.net cung cấp. Đối với một giáo viên việc biên soạn giáo án vô cùng quan trọng và gần như là yêu cầu bắt buộc giúp tiết học được hiệu quả, khoa học, bài bản hơn. Hơn nữa khi tiếp thu những kiến thức có sự chuẩn bị trước các em sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn và có tinh thần, hứng thú hơn trong việc học.
  Giáo án tiếng anh lớp 8 mới nhất

  21770

 • Giao an day them mon Van 9

  Giáo án dạy thêm môn Văn 9 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được tổng hợp và sưu tầm từ giáo án của giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy, cách trình bày và nội dung kiến thức trong giáo án dạy thêm môn Văn 9 đảm bảo đúng chuẩn theo kết cấu chương trình bài học trong sách giáo khoa Ngữ văn 9 đồng thời mở rộng một số kiến thức sâu hơn.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 9

  03,510

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8Tải ngay

/ 0