Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 8,260 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

31/10/2017

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 mở đầu bằng một chuyên đề về ngữ pháp đó là "The simple present tense" (Thì hiện tại đơn), đây là một trong những thì được sử dụng khá nhiều trong các giao tiếp thường dùng để diễn tả một thói quen ở hiện tại hoặc một sự thật hiển nhiên, giáo án điện tử Tiếng Anh 8 cũng đề cập đến động từ ở thì hiện tại đơn có thể là tobe như am, are, is hoặc động từ to have (have, has) các động từ thường có đuôi s/es hoặc inf. Giáo án điện tử dạy thêm Tiếng Anh 8 còn có phần bài tập để học sinh vận dụng những kiến thức vừa học vào làm bài tập, nhờ vậy mà sẽ hiểu hơn kiến thức và ghi nhớ sâu hơn.

giao an day them tieng anh 8
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

Giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends cũng là một trong những tài liệu giải dạy mà các giáo viên quan tâm, tham khảo giáo án Tiếng Anh 8 Unit 1: My friends sẽ giúp các giáo viên có những gợi ý hay để soạn giáo án của mình chất lượng hơn, giáo án càng chi tiết bao nhiêu thì giờ học sẽ càng hiệu quả bấy nhiêu.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them mon Van 7

  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7

  09,824

 • Giao an day them Toan 6

  Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
  Giáo án dạy thêm Toán 6

  010,346

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8Tải ngay

/ 0