Giáo án dạy thêm Toán 6

Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,346 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Toán 6

02/11/2017

Giáo án dạy thêm Toán 6 được biên soạn rất tỉ mỉ và chi tiết để các giáo viên đang giảng dạy môn Toán 6 tại các trường THCS trên cả nước có thêm những tư liệu hữu ích phục vụ cho việc biên soạn giáo án để việc dạy và học đạt hiệu quả cao hơn. Tương ứng với 30 buổi học trong giáo án dạy thêm Toán 6 là các chuyên đề về số tự nhiên, lũy thừa, dấu hiệu chia hết, các phép tính trong tập hợp số tự nhiên, điểm, đường thẳng, tia, ước chung, bội chung, số nguyên tố, hợp số, đoạn thẳng, trung điểm, quy tắc dấu ngoặc, phép cộng, phép trừ số nguyên...

giao an day them toan lop 6
Giáo án dạy thêm Toán lớp 6

Phần đầu tiên của giáo án dạy thêm Toán 6 sẽ nêu tên các chuyên đề ứng với 30 buổi học, phần thứ hai tác giả sẽ đi sâu vào trình bày từng chuyên đề riêng biệt. Mỗi chuyên đề sẽ có phần kiến thức cần ghi nhớ, bài tập thực hành có kèm theo lời giải và củng cố kiến thức, hướng dẫn ôn tập tại nhà. Các bạn cũng có thể tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để có một bài giảng thật hay và bổ ích, cung cấp cho các em nhiều kiến thức, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ chú trọng củng cố lại các phần kiến thức quan trọng và cần ghi nhớ, đồng thời có những phần nội dung mới nâng cao hơn để các em học tập.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Toan 9

  Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.
  Giáo án dạy thêm Toán 9

  06,888

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

 • Giao an day them mon Van 9

  Giáo án dạy thêm môn Văn 9 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được tổng hợp và sưu tầm từ giáo án của giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy, cách trình bày và nội dung kiến thức trong giáo án dạy thêm môn Văn 9 đảm bảo đúng chuẩn theo kết cấu chương trình bài học trong sách giáo khoa Ngữ văn 9 đồng thời mở rộng một số kiến thức sâu hơn.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 9

  03,510

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Toán 6Tải ngay

/ 0