Giáo án dạy thêm Toán 6

Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,346 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Toán 6

02/11/2017

Giáo án dạy thêm Toán 6 được biên soạn rất tỉ mỉ và chi tiết để các giáo viên đang giảng dạy môn Toán 6 tại các trường THCS trên cả nước có thêm những tư liệu hữu ích phục vụ cho việc biên soạn giáo án để việc dạy và học đạt hiệu quả cao hơn. Tương ứng với 30 buổi học trong giáo án dạy thêm Toán 6 là các chuyên đề về số tự nhiên, lũy thừa, dấu hiệu chia hết, các phép tính trong tập hợp số tự nhiên, điểm, đường thẳng, tia, ước chung, bội chung, số nguyên tố, hợp số, đoạn thẳng, trung điểm, quy tắc dấu ngoặc, phép cộng, phép trừ số nguyên...

giao an day them toan lop 6
Giáo án dạy thêm Toán lớp 6

Phần đầu tiên của giáo án dạy thêm Toán 6 sẽ nêu tên các chuyên đề ứng với 30 buổi học, phần thứ hai tác giả sẽ đi sâu vào trình bày từng chuyên đề riêng biệt. Mỗi chuyên đề sẽ có phần kiến thức cần ghi nhớ, bài tập thực hành có kèm theo lời giải và củng cố kiến thức, hướng dẫn ôn tập tại nhà. Các bạn cũng có thể tham khảo giáo án dạy thêm Văn 6 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó để có một bài giảng thật hay và bổ ích, cung cấp cho các em nhiều kiến thức, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ chú trọng củng cố lại các phần kiến thức quan trọng và cần ghi nhớ, đồng thời có những phần nội dung mới nâng cao hơn để các em học tập.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

 • Giao an day them mon Van 7

  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7

  09,824

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Toán 6Tải ngay

/ 0