Giáo án dạy thêm Toán 9

Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,888 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Toán 9

01/11/2017

Giáo án dạy thêm Toán 9 chuyên đề thứ hai là vận dụng các hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, cấu trúc của chuyên đề này trong giáo án điện tử vẫn gồm hai phần là kiến thức cơ bản và bài tập áp dụng, học sinh sẽ có 4 bài tập cần hoàn thành, giáo án điện tử cũng kèm theo phần đáp án cụ thể và hình vẽ chuẩn xác để bạn đọc nắm bắt được.

giao an day them mon Toan 9
Giáo án dạy thêm Toán 9

Buổi học tiếp theo trong giáo án dạy thêm Toán 9 sẽ là các phép tính về căn bậc hai, cách khai phương một tích, nhân các căn bậc hai, khai phương một thương, chia các căn bậc hai đều được lưu ý rõ trong giáo án. Bạn có thể tham khảo giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 hoặc các tài liệu giảng dạy khác trên Taingon.net một cách dễ dàng nhất, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 sẽ gồm có tất cả các bài học theo như chương trình trong sách giáo khoa Văn 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc soạn bài của giáo viên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

 • Giao an day them mon Van 7

  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7

  09,824

 • Giao an day them Van 6

  Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.
  Giáo án dạy thêm Văn 6

  010,270

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Toán 9Tải ngay

/ 0