Giáo án dạy thêm Toán 9

Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,888 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Toán 9

01/11/2017

Giáo án dạy thêm Toán 9 chuyên đề thứ hai là vận dụng các hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, cấu trúc của chuyên đề này trong giáo án điện tử vẫn gồm hai phần là kiến thức cơ bản và bài tập áp dụng, học sinh sẽ có 4 bài tập cần hoàn thành, giáo án điện tử cũng kèm theo phần đáp án cụ thể và hình vẽ chuẩn xác để bạn đọc nắm bắt được.

giao an day them mon Toan 9
Giáo án dạy thêm Toán 9

Buổi học tiếp theo trong giáo án dạy thêm Toán 9 sẽ là các phép tính về căn bậc hai, cách khai phương một tích, nhân các căn bậc hai, khai phương một thương, chia các căn bậc hai đều được lưu ý rõ trong giáo án. Bạn có thể tham khảo giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 hoặc các tài liệu giảng dạy khác trên Taingon.net một cách dễ dàng nhất, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 sẽ gồm có tất cả các bài học theo như chương trình trong sách giáo khoa Văn 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên sẽ giúp ích rất nhiều cho việc soạn bài của giáo viên.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Toan 6

  Giáo án dạy thêm Toán 6 gồm có kế hoạch giảng dạy môn Toán lớp 6 trong 30 buổi học với nhiều chuyên đề và kiến thức đa dạng, nâng cao hơn so với khi học trên lớp để học sinh nắm rõ, giáo án dạy thêm Toán 6 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Nguyễn Thị Minh, trường THCS Hợp Hòa với buổi học đầu tiên về điền và ghi số tự nhiên, tìm số, sẽ có 4 kiến thức cơ bản mà các em cần nắm bắt và phần bài tập để thực hành.
  Giáo án dạy thêm Toán 6

  010,346

 • Giao an day them Toan 8

  Giáo án dạy thêm Toán 8 là tài liệu giảng dạy bổ trợ thêm các kiến thức Toán lớp 8 để các em học sinh hiểu sâu hơn các kiến thức đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài của mình. Bộ giáo án dạy thêm Toán 8 với nội dung đầy đủ và hình thức khoa học sẽ giúp các thầy cô biên soạn giáo án và thiết kế bài giảng hiệu quả hơn.
  Giáo án dạy thêm Toán 8

  05,569

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Toán 9Tải ngay

/ 0