Giáo án dạy thêm Văn 6

Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,270 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Văn 6

01/11/2017

Giáo án dạy thêm Văn 6 của hai tiết đầu tiên sẽ đề cập đến từ và cấu tạo của từ tiếng Việt, học sinh sẽ hiểu được khái niệm về từ, các đơn vị cấu tạo từ cũng như các kiểu cấu tạo từ để từ đó vận dụng vào việc giao tiếp hàng ngày. Tiến trình giờ dạy của hai tiết này trong giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ gồm có 4 hoạt động, đầu tiên là khởi động, giáo viên sẽ kiểm tra sự chuẩn bị của học sinh và giới thiệu về bài. Hoạt động hai là nêu nội dung chính của bài học và có ví dụ minh họa để học sinh hiểu rõ hơn. Hoạt động ba sẽ là phần luyện tập trên lớp, giáo viên sẽ đưa ra ba bài tập với các yêu cầu khác nhau và học sinh sẽ tiến hành làm theo nhóm hoặc cá nhân. Hoạt động cuối cùng là hướng dẫn học tại nhà và ôn lại kiến thức.

giao an day them mon van lop 6
Giáo án dạy thêm Văn lớp 6


Chúng tôi cũng đã cập nhật giáo án dạy thêm Toán 6 với 30 buổi học tương đương với từng chuyên đề khác nhau để các giáo viên và học sinh nắm bắt, giáo án dạy thêm Toán 6 sẽ nhắc đến nhiều kiến thức khác nhau về số tự nhiên, ước số, bội số... có kèm theo bài tập để thực hành và hướng dẫn ôn tập tại nhà.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Van 8

  Giáo án dạy thêm môn Văn 8 được thiết kế dựa trên khung chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 8 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng cho bậc học THPT trên toàn quốc hiện nay. Chính vì vậy, các giáo viên đang tìm kiếm giáo án điện tử mẫu dành cho bộ môn này để phục vụ công tác dạy thêm có thể tải về máy và tham khảo.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 8

  05,685

 • Giao an day them Ngu van 11

  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 bao gồm 43 trang được biên soạn kỹ lưỡng về nội dung đồng thời trình bày khoa học, dễ nhìn với các đề mục rõ ràng để giáo viên tham khảo cũng như tải về máy. Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay giúp giáo viên có những tiết dạy và học hay.
  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11

  02,168

 • Giao an day them mon Van 7

  Giáo án dạy thêm môn Văn 7 được biên soạn gồm có 17 buổi học với từng nội dung cực kỳ cụ thể và chi tiết nhằm giúp các giáo viên nắm được cách biên soạn giáo án dạy thêm môn Văn 7 sao cho hoàn chỉnh và khoa học nhất để khi dạy trên lớp sẽ không bỏ sót kiến thức. Buổi học đầu tiên trong giáo án sẽ là văn bản Cổng trường mở ra và Mẹ tôi bao gồm phần mục tiêu cần đạt được và tiến trình tổ chức dạy học.
  Giáo án dạy thêm môn Văn 7

  09,824

 • Giao an day them mon Ngu van lop 7

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 là giáo án điện tử phục vụ cho việc dạy thêm ngoài giờ nhằm củng cố đồng thời bổ sung thêm kiến thức mở rộng cho học sinh. Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7 được biên soạn theo từng chuyên đề khác nhau dựa trên khung chương trình trong sách giáo khoa Ngữ văn 7 đang áp dụng cho bậc THCS hiện nay trên toàn quốc.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 7

  03,376

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Văn 6Tải ngay

/ 0