Giáo án dạy thêm Văn 6

Giáo án dạy thêm Văn 6 được biên soạn theo từng tiết học khác nhau, mỗi tiết học sẽ có một chuyên đề khác nhau bao gồm mục tiêu cần đạt, chuẩn bị tài liệu liên quan và tiến trình giờ dạy cụ thể từng hoạt động, giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ là các gợi ý hay giúp các thầy cô giáo chuẩn bị bài giảng của mình một cách chi tiết, cụ thể và hay nhất, không những cung cấp nhiều kiến thức nâng cao hơn cho học sinh mà còn giúp các em củng cố những phần kiến thức cơ bản và quan trọng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 10,270 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án dạy thêm Văn 6

01/11/2017

Giáo án dạy thêm Văn 6 của hai tiết đầu tiên sẽ đề cập đến từ và cấu tạo của từ tiếng Việt, học sinh sẽ hiểu được khái niệm về từ, các đơn vị cấu tạo từ cũng như các kiểu cấu tạo từ để từ đó vận dụng vào việc giao tiếp hàng ngày. Tiến trình giờ dạy của hai tiết này trong giáo án dạy thêm Văn 6 sẽ gồm có 4 hoạt động, đầu tiên là khởi động, giáo viên sẽ kiểm tra sự chuẩn bị của học sinh và giới thiệu về bài. Hoạt động hai là nêu nội dung chính của bài học và có ví dụ minh họa để học sinh hiểu rõ hơn. Hoạt động ba sẽ là phần luyện tập trên lớp, giáo viên sẽ đưa ra ba bài tập với các yêu cầu khác nhau và học sinh sẽ tiến hành làm theo nhóm hoặc cá nhân. Hoạt động cuối cùng là hướng dẫn học tại nhà và ôn lại kiến thức.

giao an day them mon van lop 6
Giáo án dạy thêm Văn lớp 6


Chúng tôi cũng đã cập nhật giáo án dạy thêm Toán 6 với 30 buổi học tương đương với từng chuyên đề khác nhau để các giáo viên và học sinh nắm bắt, giáo án dạy thêm Toán 6 sẽ nhắc đến nhiều kiến thức khác nhau về số tự nhiên, ước số, bội số... có kèm theo bài tập để thực hành và hướng dẫn ôn tập tại nhà.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Giao an day them mon Toan 7

  Giáo án dạy thêm môn Toán 7 buổi học thứ nhất là chuyên đề về ôn tập bốn phép tính trong tập hợp Q các số hữu tỉ, giáo án điện tử sẽ chia thành phần nội dung kiến thức cơ bản cần ôn tập và bài tập áp dụng luyện làm, giáo án dạy thêm môn Toán 7 sẽ giúp các em học sinh nắm được kiến thức về cộng trừ, nhân chia số hữu tỉ, tính chất, bổ sung, các bài tập đều có đáp án kèm theo và một số chú ý.
  Giáo án dạy thêm môn Toán 7

  06,685

 • Giao an day them Toan 9

  Giáo án dạy thêm Toán 9 gồm có nhiều chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề sẽ tương ứng với một buổi dạy, căn bậc hai, căn thức bậc hai và hằng đẳng thức là chuyên đề của buổi dạy đầu tiên trong giáo án dạy thêm Toán 9 giúp các em học sinh nắm được các kiến thức cơ bản và trọng tâm đồng thời làm quen với các dạng bài tập liên quan đến căn bậc hai và hẳng đẳng thức, các bài tập sẽ có lời giải kèm theo.
  Giáo án dạy thêm Toán 9

  06,888

 • Giao an day them Tieng Anh 8

  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 gồm có 37 trang với hơn 20 chuyên đề khác nhau, bao gồm cả phần ngữ pháp và ôn tập được biên soạn bởi giáo viên Hồ Xuân Hoàng, mỗi chuyên đề trong giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 đều được trình bày rất cụ thể và chi tiết, từ các kiến thức trọng tâm cần ghi nhớ đến cấu trúc ngữ pháp, lưu ý và có kèm theo phần bài tập để học sinh thực hành ngay trên lớp nhằm củng cố phần kiến thức lý thuyết đã học trước đó.
  Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8

  08,260

Bình luận bằng Facebook

Giáo án dạy thêm Văn 6Tải ngay

/ 0