Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao là giáo án điện tử miễn phí, chúng tôi đã cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang nhằm hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng trên lớp. Các bài học trong giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao đều dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay và giáo viên có thể sửa đổi các nội dung để phù hợp với bài dạy của mình.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 344 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao

27/12/2017

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này do giáo viên Phạm Tấn Hướng biên soạn bắt đầu từ tiết 38 tương ứng với bài một số hợp chất quan trọng của kim loại kiềm và kết thúc ở tiết 69 và 70 về ôn tập học kì và thi học kì 2. Tổng số trang của giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao là 48 trang, các thầy cô chỉ cần tải về máy là có thể lưu trữ và tham khảo bất cứ lúc nào, ngoài ra còn có thể sửa chữa hoặc thêm bớt nội dung sao cho phù hợp nhất để tiết học hay và chất lượng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao ngoài các tiết học về lý thuyết như trong chương trình sách giáo khoa Hóa học lớp 12 đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay thì còn có các tiết học về ôn tập, kiểm tra để học sinh hệ thống lại kiến thức và ứng dụng lý thuyết vào thực hành làm bài tập. Mỗi tiết học trong giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao đều trình bày rõ ràng mục tiêu bài học mà học sinh cần nắm được sau khi kết thúc, tổ chức các hoạt động dạy học trên lớp.

Tài liệu thường xem cùng

 • Bai tap hoa hoc lop 10 nang cao4 trang

  Hóa học là bộ môn khoa học có sự liên kết chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành do đói đòi hỏi tính chính xác tuyệt đối kết hợp với khả năng tư duy, phân tích thông qua các thao tác thí nghiệm. Trong tài liệu này, Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tập hợp các bài tập hóa học lớp 10 nâng cao để học sinh và giáo viên củng cố kiến thức cũng như phát triển học lực của mình. Bên cạnh kiến thức cơ bản, để đạt điểm số cao và nâng cao trình độ, học sinh cần phải tìm kiếm tài liệu để trau dồi kỹ năng cũng như tạo sự phong phú cho kiến thức. Điều này không chỉ riêng đối với môn Hóa học mà với tất cả các bộ môn văn hóa khác.
  Bài tập hóa học lớp 10 nâng cao

  340157

 • Bai tap co ban va nang cao Hoa hoc 12

  Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 là một trong số những dạng bài tập môn Hóa Học lớp 12 nhằm giúp các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức đã học qua các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 sẽ được tổng hợp tất cả những dạng bài tập cũng như những kiến thức đã học để các bạn học sinh ôn tập và trau dồi kiến thức đơn giản và dễ dàng nhất. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 được cập nhật đầy đủ với những thông tin mới mẻ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12

  08,985

 • Giao an Hoa hoc lop 9

  Giáo án Hóa học lớp 9 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này bao gồm 133 trang với 70 tiết dạy tương ứng 35 tuần. Mỗi tiết dạy đều được trau chuốt về nội dung thật chuẩn xác và đầy đủ như trong chương trình chuẩn, đồng thời giáo án Hóa học lớp 9 cũng trình bày khoa học, dễ nhìn để các giáo viên thuận tiện tham khảo cũng như hệ thống kiến thức trọng tâm và cơ bản của mỗi bài học.
  Giáo án Hóa học lớp 9

  01,093

 • Tuyen tap 40 bai tap Hoa hoc nang cao lop 8

  Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8 là tài liệu tham khảo và ôn tập dành cho các em học sinh khá giỏi lớp 8 yêu thích môn hóa học hay đang theo học các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi môn Hóa học lớp 8. Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8 dưới đây chắc chắn sẽ giúp các em có thêm tài liệu và đề bài hóa học hay và khó để thực hành, nâng cao kỹ năng giải bài tập hóa học.
  Tuyển tập 40 bài tập Hóa học nâng cao lớp 8

  028,529

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Hóa học lớp 12 nâng caoTải ngay

/ 0