Giáo án Hóa học lớp 9

Giáo án Hóa học lớp 9 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này bao gồm 133 trang với 70 tiết dạy tương ứng 35 tuần. Mỗi tiết dạy đều được trau chuốt về nội dung thật chuẩn xác và đầy đủ như trong chương trình chuẩn, đồng thời giáo án Hóa học lớp 9 cũng trình bày khoa học, dễ nhìn để các giáo viên thuận tiện tham khảo cũng như hệ thống kiến thức trọng tâm và cơ bản của mỗi bài học.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 1,093 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Hóa học lớp 9

27/12/2017

Giáo án Hóa học lớp 9 sẽ giúp thầy cô giáo nắm được kế hoạch giảng dạy môn Hóa học lớp 9 trong cả năm học. Theo đó, giáo án sẽ được thiết kế 70 tiết học tương ứng với 35 tuần (mỗi tuần gồm 2 tiết học). Trong đó, học kỳ I gồm 18 tuần với 36 tiết và học kỳ II là 34 tiết với 17 tuần học. Ngoài các tiết học liên quan đến nội dung kiến thức chính thì giáo án Hóa học lớp 9 còn có những tiết học về ôn tập đầu năm, luyện tập chương, thực hành, ôn tập học kỳ, kiểm tra học kỳ, ôn tập cuối năm... nhằm giúp các em học sinh nắm chắc các nội dung kiến thức, biết cách vận dụng công thức tính toán vào giải nhiều dạng bài khác nhau.

Giáo án Hóa học lớp 9 trong mỗi tiết học đều trình bày đầy đủ các phần mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, tổ chức dạy học. Trong đó, phần tổ chức dạy học sẽ đưa ra từng hoạt động cụ thể của giáo viên và học sinh trong quá trình lên lớp đồng thời người biên soạn giáo án Hóa học lớp 9 cũng phân chia thời gian cụ thể cho mỗi hoạt động. Điều này sẽ giúp các giáo viên kiểm soát thời gian hiệu quả hơn trong quá trình giảng dạy.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an mon Tin hoc lop 11 Cau truc re nhanh5 trang

  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh là một trong những tài liệu hay và hữu ích dành cho các thầy cô giáo giảng dạy môn Tin học lớp 11 đang công tác tại các trường THPT trên toàn quốc. Đối với các giáo viên mới hoặc đang trong giai đoạn thực tập thì việc soạn giáo án môn Tin học lớp 11 quả thật gặp rất nhiều khó khăn, do đó tài liệu này sẽ là những gợi ý hay giúp quý thầy cô soạn giáo án theo cách khoa học và đầy đủ nội dung nhất.
  Giáo án môn Tin học lớp 11: Cấu trúc rẽ nhánh

  239

 • Sinh hoc lop 9 Bai giang ADN

  Trong chương trình Sinh học lớp 9, học sinh sẽ được học bài giảng ADN và Gen. Đây là kiến thức khá quan trọng và xuyên suốt và mang tính ứng dụng cao. Ngày nay tất cả các lĩnh vực công nghệ, y học đều nghiên cứu khá kỹ về ADN. Vậy ADN là gì, nó có cấu tạo hóa học của phân tử ra sao, kích thước như thế nào. Trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu một cách chi tiết các nội dung liên quan đến ADN cũng như các dạng bài tập di truyền có liên quan.
  Sinh học lớp 9: Bài giảng ADN

  131

 • Giao an hinh hoc lop 10 chuong trinh nang cao41 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây để có các phương pháp dạy học mới nhất. Trong lĩnh vực giáo dục nói chung, giáo án chính là tài liệu học tập quan trọng giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh của mình. Khi các sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục ngày càng được chú trọng thì áp lực đối với người giáo viên ngày càng tăng lên. Nếu chúng ta không tham khảo nhiều tài liệu, bổ túc thêm kinh nghiệm và kiến thức sẽ rất dễ bị tụt hậu. Chính vì vậy, Taingon.net là địa chỉ cung cấp nhiều bài giảng, giáo trình hay giúp giáo viên và học sinh tham khảo.
  Giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao

  20965

 • Giao an Hoa hoc lop 12 nang cao

  Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao là giáo án điện tử miễn phí, chúng tôi đã cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang nhằm hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên trong quá trình thiết kế bài giảng trên lớp. Các bài học trong giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao đều dựa trên khung chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay và giáo viên có thể sửa đổi các nội dung để phù hợp với bài dạy của mình.
  Giáo án Hóa học lớp 12 nâng cao

  0344

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Hóa học lớp 9Tải ngay

/ 0