Giáo án Lịch sử lớp 11

Giáo án Lịch sử lớp 11 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các giáo viên có thể tham khảo để làm tư liệu biên soạn giáo án hay và chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Lịch sử lớp 11 được thiết kế theo từng bài học, mỗi bài học được trình bày khoa học và đầy đủ kiến thức, các giáo viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức trọng tâm cho học sinh.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 882 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Lịch sử lớp 11

12/03/2018

Giáo án Lịch sử lớp 11 bao gồm đầy đủ các nội dung kiến thức bám sát chương trình chuẩn trong sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các thầy cô có thêm tài liệu hay và hữu ích để biên soạn giáo án chất lượng nhất. Trong quá trình giảng dạy trên lớp, các thầy cô có thể kết hợp giáo án Lịch sử lớp 11 và các phương tiện dạy học khác để có một giờ học hiệu quả cao.

giao an lich su lop 11
Giáo án Lịch sử lớp 11 chuẩn kiến thức mới

Giáo án Lịch sử lớp 11 biên soạn theo từng bài học, mỗi bài học đều có cấu trúc gồm 3 phần chính là mục tiêu bài học, thiết bị và tài liệu dạy học, tiến hành tổ chức dạy học. Trong đó, phần mục tiêu bài học sẽ bao gồm kiến thức, tư tưởng và kỹ năng. Phần tiến hành tổ chức dạy học sẽ giới thiệu khái quát về chương trình, dẫn dắt vào bài mới, tổ chức các hoạt động trên lớp (được trình bày khoa học trong bảng biểu) và sơ kết bài học. Bài học thứ nhất là Nhật Bản nằm trong phần lịch sử thế giới cận đại, chương các nước Châu Á, Châu Phi và khu vực Mĩ La - tinh (đầu thế kỉ XIX đến đầu thế kỉ XX). Mời các bạn đọc tải tài liệu về máy để thuận tiện hơn cho việc tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Lich su lop 6 Nuoc au Lac6 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.
  Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

  1516

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Giao an Lich su lop 12 co ban

  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

  05,695

 • Giao an cong nghe lop 11 toan tap40 trang

  Trong chương trình giáo dục cấp THPT, tài liệu giáo án công nghệ lớp 11 được rất nhiều giáo viên và học sinh quan tâm. Mặc dù có khá nhiều quan điểm cho rằng, đây là bộ môn phụ, không áp dụng vào các kỳ thi quan trọng, do đó việc giáo viên không đầu tư chất lượng bài giảng, học sinh thiếu chú ý trong giờ học là tình trạng thường xuyên diễn ra. Tuy nhiên, bản thân môn học này lại mang tính ứng dụng thực tế khá cao, nhằm thay đổi cách nhìn nhận cũng như kích thích khả năng tư duy, đầu tư cho môn học của học sinh trong các giờ giảng. Thiết nghĩ giáo viên bộ môn nên tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng hiệu quả nhất.
  Giáo án công nghệ lớp 11 toàn tập

  36091

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lịch sử lớp 11Tải ngay

/ 0