Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 5,695 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

27/12/2017

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết này được biên soạn bởi giáo viên Trịnh Thị Thái với nội dung đầy đủ tất cả các bài học trong chương trinh sách giáo khoa Lịch sử lớp 12 cơ bản, hình thức trình bày khoa học nên dễ dàng theo dõi và chắt lọc các thông tin hữu ích phục vụ cho bài giảng của mình chất lượng hơn.

giao an lich su lop 12
Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

Do giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản được thiết kế theo từng tiết học với thời gian quy định là 45 phút một tiết nên lượng kiến thức của mỗi bài học sẽ được phân bố hợp lý với thời gian để trong một tiết các giáo viên sẽ truyền đạt đầy đủ kiến thức cho học sinh. Mỗi tiết học sẽ bao gồm các phần mục tiêu bài học, chuẩn bị, phương pháp, tiến trình tổ chức dạy - học. Trong đó, quan trọng nhất là phần tiến trình tổ chức dạy - học với lần lượt các bước ổn định lớp, kiểm tra bài cũ, đi vào bài mới, củng cố, nội dung cơ bản và dặn dò. Nội dung bài mới trong giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản được trình bày trong bảng gồm hai cột là hoạt động của giáo viên - học sinh và kiến thức cơ bản.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Vat ly lop 12 ban Co ban

  Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản có nội dung kiến thức bám sát từng bài học nằm trong chương trình sách giáo khoa chuẩn đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay. Cách trình bày của giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản rất khoa học với các đề mục rõ ràng nên giáo viên có thể tham khảo và sử dụng tài liệu này để thiết kế bài giảng chất lượng hơn.
  Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản

  01,305

 • Giao an dia ly lop 12 co ban

  Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trong bài viết này, các giáo viên có thể tải về máy để tham khảo hoặc nghiên cứu kỹ lưỡng hơn. Nội dung của giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản rất cụ thể, chi tiết bám sát kiến thức trong chương trình chuẩn đang áp dụng hiện nay cho bậc THPT trên toàn quốc.
  Giáo án Địa lý lớp 12 cơ bản

  02,517

 • Giao an Lich su lop 11

  Giáo án Lịch sử lớp 11 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các giáo viên có thể tham khảo để làm tư liệu biên soạn giáo án hay và chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Lịch sử lớp 11 được thiết kế theo từng bài học, mỗi bài học được trình bày khoa học và đầy đủ kiến thức, các giáo viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức trọng tâm cho học sinh.
  Giáo án Lịch sử lớp 11

  0882

 • Giao an Lich su lop 6 Nuoc au Lac6 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.
  Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

  1516

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bảnTải ngay

/ 0