Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.

nguyenthuhuong

Số trang: 6 Lượt xem: 151 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử 6, giáo án lịch sử 6, bải giảng lịch sử 6, tài liệu lịch sử 6, lịch sử thcs

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Lich su lop 12 co ban

  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

  05,695

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

 • Tai lieu giao an dia ly lop 6 Hoi nuoc trong khong khi mua10 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa để hiểu hơn về các hiện tượng tự nhiên xung quanh ta. Theo đó, chúng ta hiểu không khí bao giờ cũng chứa một lượng hơi nước nhất định tạo nên độ ẩm không khí. Và nhiệt độ có ảnh hưởng đến khả năng chứa hơi nước trong không khí. Mục tiêu của bài học giúp học sinh hiểu được các khái niệm về độ ẩm trong không khí, độ bão hòa của hơi nước và hiện tượng ngưng tụ sinh ra mưa.  
  Tài liệu giáo án Địa lý lớp 6: Hơi nước trong không khí mưa

  419

 • de kiem tra hoc ki 1 Nha nuoc Van Lang lich su lop 6 thcs Thong Nhat4 trang

  Đề kiểm tra học kì 1 Nhà nước Văn Lang lịch sử lớp 6 THCS Thống Nhất gồm có 8 câu hỏi và học sinh sẽ phải hoàn thành trong thời gian 45 phút, trong đó từ câu 1 đến câu 5 là câu hỏi trắc nghiệm đề cập đến nhà nước Văn Lang, nghề thủ công, trống đồng. Riêng câu hỏi thứ 6 lại yêu cầu hoàn thành sơ đồ tổ chức nhà nước Văn Lang và đưa ra những nhận xét của mình. Câu hỏi 7 và 8 của đề kiểm tra Lịch sử lớp 6 là câu hỏi tự luận liên quan đến đời sống vật chất, tinh thần, tình cảm cộng đồng của dân cư Văn Lang
  Đề kiểm tra học kì 1 Nhà nước Văn Lang lịch sử lớp 6 thcs Thống Nhất

  70

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu LạcTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5