Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.

nguyenthuhuong

Số trang: 6 Lượt xem: 151 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử 6, giáo án lịch sử 6, bải giảng lịch sử 6, tài liệu lịch sử 6, lịch sử thcs

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Lich su lop 11

  Giáo án Lịch sử lớp 11 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các giáo viên có thể tham khảo để làm tư liệu biên soạn giáo án hay và chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Lịch sử lớp 11 được thiết kế theo từng bài học, mỗi bài học được trình bày khoa học và đầy đủ kiến thức, các giáo viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức trọng tâm cho học sinh.
  Giáo án Lịch sử lớp 11

  0882

 • Giao an Lich su lop 12 co ban

  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

  05,695

 • Giao an Lich su lop 11 nang cao

  Giáo án Lịch sử lớp 11 nâng cao được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có thiết kế dựa trên khung kiến thức trong chương trình chuẩn của bậc THPT nhằm hỗ trợ các giáo viên đang giảng dạy môn Lịch sử biên soạn giáo án hoặc bài giảng thật chất lượng. Giáo án Lịch sử lớp 11 nâng cao bao gồm cả kiến thức lịch sử thế giới cận đại, các nước Châu Á, khu vực Mỹ la tinh, các nước Châu Phi...
  Giáo án Lịch sử lớp 11 nâng cao

  0954

 • Giao an tuan 21 Ngu van lop 10 Khai quat lich su tieng Viet9 trang

  Tích hợp các văn bản thơ văn trung đại, hiện đại và tích hợp với vốn sống thực tế. Rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt và có ý thức giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.
  Giáo án tuần 21 Ngữ văn lớp 10 Khái quát lịch sử tiếng Việt

  2,3110

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu LạcTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5