Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc

Tham khảo tài liệu giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu Lạc dưới đây để phục vụ cho công tác dạy học bộ môn Lịch sử lớp 6. Giáo án được thiết kế theo chương trình mới giúp học sinh hiểu được vấn đề và nắm kiến thức dễ dàng hơn. Qua bài giảng, giáo viên giúp học sinh hiểu được tinh thần đấu tranh bảo vệ Tổ Quốc của nhân dân trong buổi đầu dựng nước. Cảm nhận được bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Từ đó nâng cao lòng yêu nước và ý thức cảnh giác trước kẻ thù xâm lược.

nguyenthuhuong

Số trang: 6 Lượt xem: 151 Lượt tải: 6 Loại file:

Tải tài liệu Xem trực tuyến

Xem thêm

lịch sử 6, giáo án lịch sử 6, bải giảng lịch sử 6, tài liệu lịch sử 6, lịch sử thcs

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Lich su lop 11

  Giáo án Lịch sử lớp 11 đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và đầy đủ trên trang, các giáo viên có thể tham khảo để làm tư liệu biên soạn giáo án hay và chất lượng phục vụ cho việc giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất. Giáo án Lịch sử lớp 11 được thiết kế theo từng bài học, mỗi bài học được trình bày khoa học và đầy đủ kiến thức, các giáo viên có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức trọng tâm cho học sinh.
  Giáo án Lịch sử lớp 11

  0882

 • Giao an Lich su lop 10

  Giáo án Lịch sử lớp 10 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này được thiết kế theo nội dung của chương trình chuẩn dành cho bậc THPT hiện nay. Với cách trình bày khoa học và kiến thức chuẩn xác, đầy đủ, giáo án Lịch sử lớp 10 sẽ giúp các giáo viên có thêm tư liệu hay và những gợi ý hữu ích để biên soạn giáo án và bài giảng của mình.
  Giáo án Lịch sử lớp 10

  03,278

 • Giao an Lich su lop 9

  Giáo án Lịch sử lớp 9 điện tử giúp các thầy cô giảng dạy hiệu quả hơn, chuẩn bị giáo án càng chi tiết, cụ thể và chất lượng bao nhiêu thì giờ học sẽ càng hiệu quả bấy nhiêu. Nếu không có sự hỗ trợ của giáo án Lịch sử lớp 9 thì các giáo viên sẽ khó kiểm soát các hoạt động dạy và học diễn ra trên lớp, có thể sẽ truyền đạt thiếu kiến thức cho các em học sinh.
  Giáo án Lịch sử lớp 9

  01,460

 • Giao an Lich su lop 12 co ban

  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản bao gồm nội dung đầy đủ và đúng trật tự theo chương trình chuẩn trong sách giáo khoa đang được áp dụng cho bậc THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản sẽ giúp các giáo viên có thêm tài liệu hay để biên soạn giáo án, thiết kế bài giảng trên lớp hay và chất lượng nhất.
  Giáo án Lịch sử lớp 12 cơ bản

  05,695

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lịch sử lớp 6: Nước Âu LạcTải ngay

/ 6
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5