Giáo án Lớp 3 trọn bộ

Giáo án Lớp 3 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau tương ứng với từng bài học và tuần học, vậy nên các thầy cô giáo sẽ dễ theo dõi và tham khảo, những nội dung trong giáo án lớp 3 trọn bộ đều được trình bày rõ ràng và kỹ lưỡng, hỗ trợ các thầy cô có những tiết học hay và lý thú để các em có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 4,163 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Lớp 3 trọn bộ

05/08/2017

Giáo án Lớp 3 trọn bộ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này bao gồm giáo án Tiếng Việt 3 trọn bộ và giáo án Toán 3 trọn bộ với nội dung đầy đủ theo đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra và đang áp dụng hiện nay cho bật tiểu học trên toàn quốc. Mỗi tiết học hay và lý thú sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức và bài giảng nhanh hơn đồng thời ghi nhớ sâu hơn.

Giáo án lớp 3 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học, mỗi tiết học sẽ trình bày cụ thể và rõ ràng các nội dung mục tiêu bài học, đồ dùng dạy học và các hoạt động dạy học. Trong phần hoạt động dạy học sẽ kẻ bảng, chia thành hai cột là hoạt động của thầy và hoạt động của trò. Mỗi hoạt động sẽ có sự phân chia thời gian cụ thể căn cứ trên tổng thời gian của mỗi tiết học. Điều này sẽ giúp các thầy cô quản lý quỹ thời gian hợp lý hơn, phân chia sao cho vừa khít với lượng kiến thức cần truyền đạt. Bài học đầu tiên trong giáo án lớp 3 trọn bộ môn Tiếng Việt là Cậu bé thông minh, bài học này sẽ được chia thành hai tiết học.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Tap doc lop 1 tron bo

  Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học tương ứng với các bài học nằm trong chương trình chuẩn trong sách giáo khoa Tập đọc lớp 1 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tiết học đầu tiên là chuyên đề em là học sinh lớp một của môn đạo đức, chuyên đề này sẽ được chia thành hai tiết học, tiết học thứ nhất trong giáo án tập đọc lớp 1 trọn bộ sẽ giúp các em nắm được thời gian vào lớp một, tên thầy cô giáo, tên trường và một số bạn bè, giới thiệu về bản thân, quyền và bổn phận của mình.
  Giáo án Tập đọc lớp 1 trọn bộ

  08,062

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Giao an mon tieng anh lop 3 cach thiet ke bai giang52 trang

  Với mục tiêu giúp học sinh làm quen với ngôn ngữ đồng thời học cách giới thiệu bản thân, giáo án tiếng anh lớp 3 được biên soạn theo đúng khuôn mẫu của bộ giáo dục quy định. Trong đó, giáo viên lên kế hoạch thiết kế bài giảng theo các nội dung cụ thể, quy định thời gian hợp lý đối với từng phần. Cụ thể như sau: Giáo viên cho học sinh luyện phát âm, hoàn thành các câu còn thiếu, yêu cầu học sinh tự tìm ra từ mới nói bằng tiếng việt, giáo viên hỏi học sinh các đối tượng trong tranh, họ đang đối thoại về cái gì. Cuối cùng yêu cầu học sinh nhìn tranh và giáo viên đọc lại bài hội thoại hoàn chỉnh. Ngoài ra, giáo viên cũng cần chú ý dạy học sinh cách phát âm tiếng anh chuẩn nhất để tạo nền tảng từ đầu.
  Giáo án môn tiếng anh lớp 3, cách thiết kế bài giảng

  2,441413

 • Giao an hinh hoc lop 10 chuong trinh nang cao41 trang

  Tham khảo tài liệu giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây để có các phương pháp dạy học mới nhất. Trong lĩnh vực giáo dục nói chung, giáo án chính là tài liệu học tập quan trọng giúp giáo viên truyền tải kiến thức đến học sinh của mình. Khi các sáng kiến kinh nghiệm trong giáo dục ngày càng được chú trọng thì áp lực đối với người giáo viên ngày càng tăng lên. Nếu chúng ta không tham khảo nhiều tài liệu, bổ túc thêm kinh nghiệm và kiến thức sẽ rất dễ bị tụt hậu. Chính vì vậy, Taingon.net là địa chỉ cung cấp nhiều bài giảng, giáo trình hay giúp giáo viên và học sinh tham khảo.
  Giáo án hình học lớp 10 chương trình nâng cao

  20965

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Lớp 3 trọn bộTải ngay

/ 0