Giáo án môn Toán Đại số lớp 12

Giáo án môn Toán Đại số lớp 12 biên soạn cụ thể và chi tiết các nội dung kiến thức của những bài học nằm trong phần Đại số 12 để các giáo viên đang tham gia giảng dạy bộ môn này có thể tham khảo và sử dụng làm tài liệu biên soạn giáo án chất lượng hơn. Ngoài giáo án môn Toán Đại số lớp 12 chúng tôi còn cung cấp rất nhiều tài liệu và giáo án hay của nhiều bộ môn khác nhau để thầy cô nghiên cứu.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 172 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án môn Toán Đại số lớp 12

27/12/2017

Giáo án môn Toán Đại số lớp 12 cung cấp giáo án bài Đường tiệm cận, bài học thứ 4 nằm trong chương trình Đại số 12 đang được áp dụng cho bậc THPT hiện nay. Trong giáo án môn Toán Đại số lớp 12 sẽ bao gồm 3 tiết học, trong đó có hai tiết là trình bày nội dung chính của bài học Đường tiệm cận và một tiết là ôn tập củng cố kiến thức về nội dung đã học.

Các tiết học trong giáo án môn Toán Đại số lớp 12 đều làm rõ phần mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, phương pháp dạy học và tiến trình bài học. Đối với mục tiêu bài học tác giả giáo án môn Toán Đại số lớp 12 sẽ nêu rõ kiến thức, kỹ năng mà học sinh cần nắm được sau khi kết thúc bài học và tư duy, thái độ trong học tập. Còn phần tiến trình bài học là phần quan trọng nhất trong cấu trúc bài học, lần lượt theo từng bước kiểm tra bài cũ, bắt đầu vào học bài mới và nội dung của bài mới sẽ được trình bày cặn kẽ trên bảng biểu gồm ba cột hoạt động của giáo viên, học sinh và phần nội dung ghi bảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an mon Toan Tich phan lop 12

  Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức trong chương trình sách giáo khoa Toán 12 đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay nên nội dung chuẩn xác và đầy đủ. Hình thức của giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được trình bày khoa học và dễ nhìn với các đề mục rõ ràng, các giáo viên có thể tham khảo tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
  Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12

  0498

 • de thi thu dai hoc mon Toan 2014 co dap an5 trang

  Trong bài viết này, Taingon.net sẽ tổng hợp toàn bộ các đề thi thử đại học môn Toán năm 2014 của nhiều đơn vị uy tín có kèm đáp án chính xác giúp học sinh nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Khi bạn ôn luyện một cách thiếu khoa học thì dù có chăm chỉ đến đâu cũng không mang lại hiệu quả cao. Thử sức với các dạng đề thi thử đại học sẽ giúp học sinh làm quen với cách ra đề bài, phản xạ nhanh cũng như có phương pháp phân bổ thời gian hợp lý để làm bài.
  Đề thi thử Đại học môn Toán 2014 có đáp án

  1211

 • Giao an mon cong nghe lop 12 bai giang mang dieu khien tin hieu4 trang

  Trong chương trình công nghệ lớp 12, bài giảng về mạch điều khiển tín hiệu là một trong những nội dung quan trọng, mang tính ứng dụng cao. Với mục đích thiết kế bài giảng hợp lý trong việc giới kiểm tra bài cũ và giới thiệt nội dung bài mới, không gây nhàm chán cho học sinh thì vai trò của giáo án có ý nghĩa rất lớn. Thông qua các ví dụ cụ thể, giáo viên có sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là mạch điện tử điều khiển? Vai trò của mạch điện tử điều khiển là gì? Ứng dụng của nó đối với các lĩnh vực khác ra sao? Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng cũng như nắm rõ hơn về nội dung này.
  Giáo án môn công nghệ lớp 12, bài giảng mạng điều khiển tín hiệu

  21

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

Bình luận bằng Facebook

Giáo án môn Toán Đại số lớp 12Tải ngay

/ 0