Giáo án môn Toán lớp 12

Giáo án môn Toán lớp 12 là giáo án lý thuyết hình học trọng tâm lớp 12 gồm 13 trang được chúng tôi sưu tầm và cập nhật trên trang để các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán 12 có thêm tài liệu tham khảo hữu ích. Giáo án môn Toán lớp 12 này có thể kết hợp với các tài liệu giảng dạy khác như thiết kế bài giảng, sách giáo khoa... để giờ học chất lượng và thú vị nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 389 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án môn Toán lớp 12

27/12/2017

Giáo án môn Toán lớp 12 cung cấp nội dung chi tiết và cụ thể của nhiều chủ đề hình học trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo bộ môn Toán bậc THPT tham khảo và biên soạn bài giảng hay nhất. Mỗi vấn đề sẽ có các công thức, lý thuyết và bài tập. Phần đầu tiên của giáo án môn Toán lớp 12 là hình học không gian, đây là một trong những mảng kiến thức khá hóc búa và học sinh gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp thu bài học. Vậy nên bài giảng cần dễ hiểu và đi đúng trọng tâm. Vấn đề đầu teien trong phần hình học không gian là khoảng cách và góc trong không gian. Tiếp theo sẽ là thể tích khối đa diện, diện tích tròn xoay, thể tích khối tròn xoay.

Phần hai của giáo án môn Toán lớp 12 là phương pháp tọa độ trong không gian bao gồm tọa độ điểm và véctơ, đường thẳng, vị trí tương đối của đường thẳng và mặt phẳng. Bên cạnh đó, giáo án môn Toán lớp 12 cũng đưa ra một số dạng toán thường gặp như lập phương trình mặt phẳng, mặt đường thẳng, hình chiếu, đối xứng, lập đường thẳng cắt đường thẳng cho trước và thỏa mãn các điều kiện khác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

 • Giao an mon cong nghe lop 12 bai giang mang dieu khien tin hieu4 trang

  Trong chương trình công nghệ lớp 12, bài giảng về mạch điều khiển tín hiệu là một trong những nội dung quan trọng, mang tính ứng dụng cao. Với mục đích thiết kế bài giảng hợp lý trong việc giới kiểm tra bài cũ và giới thiệt nội dung bài mới, không gây nhàm chán cho học sinh thì vai trò của giáo án có ý nghĩa rất lớn. Thông qua các ví dụ cụ thể, giáo viên có sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là mạch điện tử điều khiển? Vai trò của mạch điện tử điều khiển là gì? Ứng dụng của nó đối với các lĩnh vực khác ra sao? Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng cũng như nắm rõ hơn về nội dung này.
  Giáo án môn công nghệ lớp 12, bài giảng mạng điều khiển tín hiệu

  21

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

Bình luận bằng Facebook

Giáo án môn Toán lớp 12Tải ngay

/ 0