Giáo án môn Toán lớp 12

Giáo án môn Toán lớp 12 là giáo án lý thuyết hình học trọng tâm lớp 12 gồm 13 trang được chúng tôi sưu tầm và cập nhật trên trang để các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán 12 có thêm tài liệu tham khảo hữu ích. Giáo án môn Toán lớp 12 này có thể kết hợp với các tài liệu giảng dạy khác như thiết kế bài giảng, sách giáo khoa... để giờ học chất lượng và thú vị nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 389 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án môn Toán lớp 12

27/12/2017

Giáo án môn Toán lớp 12 cung cấp nội dung chi tiết và cụ thể của nhiều chủ đề hình học trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa nhằm hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo bộ môn Toán bậc THPT tham khảo và biên soạn bài giảng hay nhất. Mỗi vấn đề sẽ có các công thức, lý thuyết và bài tập. Phần đầu tiên của giáo án môn Toán lớp 12 là hình học không gian, đây là một trong những mảng kiến thức khá hóc búa và học sinh gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp thu bài học. Vậy nên bài giảng cần dễ hiểu và đi đúng trọng tâm. Vấn đề đầu teien trong phần hình học không gian là khoảng cách và góc trong không gian. Tiếp theo sẽ là thể tích khối đa diện, diện tích tròn xoay, thể tích khối tròn xoay.

Phần hai của giáo án môn Toán lớp 12 là phương pháp tọa độ trong không gian bao gồm tọa độ điểm và véctơ, đường thẳng, vị trí tương đối của đường thẳng và mặt phẳng. Bên cạnh đó, giáo án môn Toán lớp 12 cũng đưa ra một số dạng toán thường gặp như lập phương trình mặt phẳng, mặt đường thẳng, hình chiếu, đối xứng, lập đường thẳng cắt đường thẳng cho trước và thỏa mãn các điều kiện khác.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

 • Tai lieu giao an dai so lop 10 chuong trinh nang cao

  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao dưới đây sẽ giúp giáo viên có phương pháp thiết kế bài giảng hợp lý, truyền tải kiến thức đến học sinh một cách dễ hiểu nhất. Toán học nói chung và đại số nói riêng là một môn học tương đối khó yêu cầu học sinh phải có tư duy, logic và nắm được các nguyên tắc để giải bài tập. Trong đó, giáo án là một trong những nguyên tắc bắt buộc và mang tính quyết định chất lượng giảng dạy và tiếp thu bài, chính vì vậy người giáo viên phải đầu tư cho giáo án bằng việc tham khảo thêm nhiều tài liệu và sách nâng cao để mang đến nội dung hay nhất.
  Tài liệu giáo án đại số lớp 10 chương trình nâng cao

  7713

 • Giao an hinh hoc lop 7 theo chuong trinh moi9 trang

  Nhằm giúp học sinh và giáo viên củng cố kiến thức một cách tốt nhất, tài liệu giáo án hình học lớp 7 dưới đây sẽ cung cấp các khái niệm cân, đều, vận dụng tính chất cân, đều để nhận biết các loại đó và để tính số đo góc, để cm các góc bằng nhau, các đoạn thẳng bằng nhau hay song song... Trong giáo án, giáo viên sẽ phải thiết kế một cách chi tiết những dụng cụ học tập, cân đối thời gian cho từng nội dung cụ thể để đảm bảo triển khai tiết học tốt nhất. Đây là tài liệu bắt buộc trong giờ giảng, và được quy định rõ ràng, chính vì vậy nếu làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giáo viên dạy toán, bạn đừng quên tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Giáo án hình học lớp 7 theo chương trình mới

  723

 • So do tu duy dia ly lop 125 trang

  Việc vận dụng sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12 vào việc giảng dạy là một trong những cải tiến vượt bậc trong ngành giáo dục. Theo đó, phương pháp dạy học đối với bậc giáo dục phổ thông cần phải phát huy được tính tích cực, tự giác và sáng tạo của học sinh. Đặc biệt, đối với những bộ môn khoa học xã hội có lượng kiến thức quá nhiều đòi hỏi chúng ta phải ghi nhớ một cách chi tiết rõ ràng là điều không hề đơn giản. Chính vì vậy, việc học dựa trên sơ đồ tư duy sẽ giúp học sinh phân ra dàn ý, các nội dung trọng tâm để từ đó có phương pháp học tập một cách khoa học.
  Sơ đồ tư duy Địa lý lớp 12

  384

Bình luận bằng Facebook

Giáo án môn Toán lớp 12Tải ngay

/ 0