Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12

Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được biên soạn dựa trên nội dung kiến thức trong chương trình sách giáo khoa Toán 12 đang áp dụng cho bậc THPT hiện nay nên nội dung chuẩn xác và đầy đủ. Hình thức của giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 được trình bày khoa học và dễ nhìn với các đề mục rõ ràng, các giáo viên có thể tham khảo tài liệu này để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 498 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12

27/12/2017

Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 là tài liệu cung cấp đầy đủ các bài học nằm trong chương III về nguyên hàm, tích phân và ứng dụng. Đây là những kiến thức quan trọng và xuất hiện rất nhiều trong các đề thi THPT Quốc gia nên học sinh buộc phải ghi nhớ và nắm vững để có thể áp dụng giải nhiều dạng Toán khác nhau. Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 này bắt đầu từ tiết 38 với bài học đầu tiên là nguyên hàm giúp các em học sinh hiểu được khái niệm nguyên hàm, tính chất cơ bản của nguyên hàm, tìm được nguyên hàm của một hàm số tương đối, sử dụng phương pháp đổi biến số để tính nguyên hàm.

giao an mon Toan Tich phan lop 12
Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12

Mỗi bài học trong giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 đều làm rõ các phần mục tiêu bài học, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, phương pháp dạy học và tiến trình bài học. Ở phần mục tiêu bài học trong giáo án môn Toán Tích phân lớp 12 tác giả sẽ nêu rõ kiến thức, kỹ năng, thái độ và năng lực của học sinh. Phần tiến trình bài học bao gồm kiểm tra bài cũ và vào bài mới. Nội dung bài mới sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm hai cột là hoạt động của giáo viên - học sinh và nội dung ghi bảng.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an mon Toan lop 11

  Giáo án môn Toán lớp 11 trọn bộ là tài liệu được nhiều thầy cô giáo quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Do đó, để giúp các thầy cô có tài liệu tham khảo hay và chất lượng chúng tôi đã sưu tầm và cập nhật giáo án môn Toán lớp 11 trọn bộ được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất cho thầy cô trong quá trình biên soạn giáo án Toán học để bài giảng trên lớp được tốt nhất.
  Giáo án môn Toán lớp 11

  05,042

 • Giao an day them mon Toan lop 8

  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 mà chúng tôi chia sẻ với các bạn trong bài viết này không chỉ đảm bảo kiến thức chuẩn, hình thức trình bày khoa học mà còn có thêm nhiều yếu tố hay, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc biên soạn giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8 để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả, truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến các em học sinh.
  Giáo án dạy thêm môn Toán lớp 8

  02,409

 • Giao an mon cong nghe lop 12 bai giang mang dieu khien tin hieu4 trang

  Trong chương trình công nghệ lớp 12, bài giảng về mạch điều khiển tín hiệu là một trong những nội dung quan trọng, mang tính ứng dụng cao. Với mục đích thiết kế bài giảng hợp lý trong việc giới kiểm tra bài cũ và giới thiệt nội dung bài mới, không gây nhàm chán cho học sinh thì vai trò của giáo án có ý nghĩa rất lớn. Thông qua các ví dụ cụ thể, giáo viên có sẽ giúp học sinh hiểu được thế nào là mạch điện tử điều khiển? Vai trò của mạch điện tử điều khiển là gì? Ứng dụng của nó đối với các lĩnh vực khác ra sao? Tham khảo tài liệu dưới đây để có phương pháp thiết kế bài giảng cũng như nắm rõ hơn về nội dung này.
  Giáo án môn công nghệ lớp 12, bài giảng mạng điều khiển tín hiệu

  21

 • Giao an day them mon Ngu van lop 12

  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 là tài liệu hữu ích dành cho các giáo viên bộ môn Văn đang giảng dạy tại các trường THPT trên toàn quốc. Tham khảo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 này sẽ giúp các giáo viên biên soạn bài giảng hoặc giáo án hay hơn, chất lượng hơn để có một buổi dạy ngoài giờ hiệu quả nhất.
  Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12

  01,164

Bình luận bằng Facebook

Giáo án môn Toán Tích phân lớp 12Tải ngay

/ 0