Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu được biên soạn gồm 6 trang với nội dung giảng dạy cụ thể và chi tiết, giáo án điện tử này sẽ giúp các em học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu và lòng yêu thiên nhiên cũng như quê hương đất nước, giáo án Ngữ văn 11 bài câu cá mùa thu sẽ gồm ba phần là mục tiêu bài học, chuẩn bị và hoạt động dạy học trên lớp của giáo viên và học sinh, phần này sẽ được nêu cụ thể.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 6,430 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu

02/11/2017

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu phần hoạt động dạy học trên lớp sẽ gồm có ba hoạt động, đầu tiên giáo viên sẽ ổn định tổ chức lớp, kiểm tra bài cũ rồi sau đó mới giới thiệu bài mới, giáo án điện tử Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu sẽ lập một bảng gồm hai cột là hoạt động của giáo viên - học sinh và nội dung cần đạt được, hoạt động thứ nhất của giáo án điện tử này là hướng dẫn học sinh đọc tác phẩm Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến đồng thời giới thiệu đôi nét về tác giả. Giáo viên nên định hướng câu trả lời của học sinh một cách ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ ý.

giao an ngu van 11 bai cau ca mua thu
Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thu cũng sẽ bao gồm phần củng cố và dặn dò các ôn tập bài tại nhà. Giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ dạ cũng đã được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên Taingon.net, các bạn đang cần tìm hiểu giáo án Ngữ văn lớp 11 bài Đây thôn Vĩ dạ có thể tải về máy một cách dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra còn rất nhiều tài liệu, giáo án học tập và ôn thi hữu ích nữa.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an Ngu van bai Viet Bac

  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.
  Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

  09,679

 • Giao an Ngu van lop 11 co ban

  Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản do các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy biên soạn nên nội dung kiến thức đảm bảo chuẩn xác, hỗ trợ tốt cho các giáo viên trong quá trình xây dựng bài học cũng như giảng dạy trên lớp, giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản mở đầu bằng tiết thứ nhất với tác phẩm Vào phủ chúa Trịnh, trích trong tập Thượng kinh kí sự của Lê Hữu Trác giúp học sinh nắm được giá trị hiện thực sâu sắc của tác phẩm thông qua sự miêu tả chân thực cuộc sống cũng như cách sinh hoạt ở phủ chúa Trịnh.
  Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản

  018,998

 • Noi dung on tap ngu van lop 616 trang

  Dưới đây là đề cương ôn tập môn ngữ văn lớp 6 đầy đủ nhất giúp giáo viên và học sinh củng cố và hệ thống kiến thức chắc chắn nhất đối với bộ môn này. Là một trong những bộ môn chính, đòi hỏi học sinh phải đầu tư thời gian và chất xám ngay từ đầu, ngữ văn lớp 6 với phần tập làm văn và tiếng Việt yêu cầu học sinh phải nắm được cấu trúc câu để xử lý các đề bài cơ bản. Đồng thời nắm được nội dung chính của các tác phẩm văn học để phân tích hoặc xây dựng các bài văn nghị luận hay nhất.
  Nội dung ôn tập ngữ văn lớp 6

  30

 • Giao an phu dao Ngu van 6

  Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.
  Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

  016,295

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn 11 bài Câu cá mùa thuTải ngay

/ 0