Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc là một trong những bài học thuộc chương trình Ngữ văn lớp 12, Việt Bắc sẽ giúp học sinh hiểu hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng cũng như con đường thơ ca của Tố Hữu, giáo án ngữ văn bài Việt Bắc được chia thành bốn phần là yêu cầu bài học cần đạt, phương tiện thực hiện, cách thức tiến hành và cuối cùng là tiến trình dạy học. Ba phần đầu tiên sẽ được trình bày ngắn gọn và phần tiến trình dạy học là quan trọng và chi tiết nhất.

binhnguyen

Số trang: 0 Lượt xem: 0 Lượt tải: 9,679 Loại file:

Tải tài liệu

Thông tin tài liệu

Giáo án Ngữ văn bài Việt Bắc

01/11/2017

Giáo án Ngữ văn bài: Việt Bắc phần tiến trình dạy học sẽ có ba nội dung chính đó là kiểm tra sĩ số, kiểm tra bài cũ và vào bài mới. Với phần vào bài mới sẽ gồm có hoạt động của giáo viên, học sinh và các nội dung kiến thức cần đạt được. Hoạt động đầu tiên trong giáo án Ngữ văn bài: Việt Bắc là học sinh sẽ đọc phần Tiểu dẫn trong sách giáo khoa, sau đó tóm tắt tiểu sử về tác giả Tố Hữu cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến hồn thơ Tố Hữu. Các phần trong tập thơ Từ ấy cũng cần được đề cập đến kèm theo nội dung tư tưởng của từng phần.
giao an ngu van bai Viet Bac

Giáo án điện tử đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả của một tiết văn học trên lớp, vì vậy các giáo viên luôn đặt nhiều tâm huyết khi soạn giáo án điện tử để làm sao tiết học đó bao hàm được nhiều kiến thức trọng tâm cũng như giờ học thú vị và bổ ích. Giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản cũng là tài liệu được nhiều bạn đọc tìm kiếm và quan tâm, song không phải giáo án Ngữ văn lớp 11 cơ bản nào cũng đều đầy đủ và chi tiết, hiểu được điều này chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật tài liệu hữu ích này, các bạn có thể ngay lập tức tải về máy để tham khảo.

Tài liệu thường xem cùng

 • Giao an phu dao Ngu van 6

  Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 được biên soạn gồm có 380 trang với nhiều chuyên đề khác nhau bám sát nội dung trong chương trình chuẩn của sách giáo khoa, giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 chuyên đề hai là phần ngữ pháp về từ mượn Tiếng Việt, học sinh sẽ được củng cố cũng như mở rộng kiến thức về từ mượn, sau đó luyện giải các bài tập về từ mượn có kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác.
  Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6

  016,295

 • Giao an tron bo Ngu van 12

  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 đã được chúng tôi sưu tầm và cung cấp đầy đủ trong bài viết này, là giáo án môn Ngữ Văn lớp 12 với đầy đủ các bài học như chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giáo án trọn bộ Ngữ văn 12 được trình bày khoa học, chi tiết từng nội dung từ mục tiêu bài học, phương tiện thực hiện đến cách thức thực hiện và tiến trình lên lớp, các thầy cô có thể tải về máy nhanh chóng và tham khảo.
  Giáo án trọn bộ Ngữ văn 12

  08,179

 • Giao an tron bo Ngu Van 7

  Giáo án trọn bộ Ngữ Văn 7 có cách trình bày khoa học và nội dung bài học được phân tích kỹ lưỡng, cung cấp các kiến thức cơ bản, đúng trọng tâm, các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Ngữ Văn tại các trường THCS trên toàn quốc có thể tham khảo hoặc tải tài liệu này về máy để tiết kiệm thời gian biên soạn mà vẫn đảm bảo chất lượng bài dạy.
  Giáo án trọn bộ Ngữ Văn 7

  04,169

 • Giao an Ngu van lop 7

  Giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu được biên soạn bởi giáo viên Trần Thị Kim Dung - THCS Thị Trấn với nội dung đầy đủ các bài học về tác phẩm văn học và ngữ pháp Tiếng Việt như trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, các giáo viên có thể tham khảo giáo án Ngữ văn lớp 7 mẫu này để công tác giảng dạy trên lớp đạt hiệu quả tốt nhất.
  Giáo án Ngữ văn lớp 7

  04,439

Bình luận bằng Facebook

Giáo án Ngữ văn bài Việt BắcTải ngay

/ 0